Sửa Lỗi Win 10 Bằng Usb

  -  

Máy tính Windows 10 của bạn gặp một số vấn đề và ko thể khởi động hay làm cho việc được? Hãy sử dụng những tính năng Startup/Automatic Repair, khôi phục cài đặt đặt gốc máy tính, System Restore để sửa lỗi Windows 10 miễn giá tiền. Bài đăng này sẽ hướng dẫn mang lại bạn 5 phương pháp Repair Windows 10 thật đưa ra tiết.

Bạn đang xem: Sửa lỗi win 10 bằng usb

lúc laptop (giỏi laptop) Windows 10 của bạn không thể hoạt động như bình thường, ko thể khởi động, đóng băng giỏi xuất hiện lỗi màn hình xanh, thì bạn gồm thể thực hiện một số biện pháp để sửa chữa các sự cố Windows 10 để đưa máy vi tính của bạn về lại trạng thái bình thường.

Microsoft cũng sở hữu một số công cụ Repair Windows 10 miễn mức giá được tích hợp sẵn vào hệ điều hành để giúp bạn có thể sửa chữa các sự cố trong Windows 10. Chúng ta sẽ lần lượt tìm kiếm hiểu ngay lập tức bây giờ.


Nội dung chính:


Cách sửa lỗi Windows 10 bằng Startup Repair

Nếu máy tính Windows 10 của bạn ko thể khởi động được, bạn có thể thử sử dụng công cụ tích hợp Windows – Startup Repair để khắc phục sự cố này.


Bước 1: Đăng nhập vào chế độ Windows Recovery.

Thông thường, bạn sẽ gồm bố biện pháp khác biệt để đăng nhập vào chế độ Windows Recovery.

Xem thêm: Cách Chuyển Từ Fat32 Sang Ntfs Không Mất Dữ Liệu, Cách Chuyển Đổi Fat32 Sang Ntfs Không Mất Dữ Liệu

Cách 1: Bạn tất cả thể bật và tắt máy tính xách tay Windows 10 của mình 3 lần để đăng nhập vào chế độ Windows recovery.

Bạn gồm thể bật PC, cùng ngay lúc hình ảnh sản phẩm Windows xuất hiện bên trên màn hình hiển thị thì ngay lập tức lập tức hãy tắt máy tính. Bạn lặp lại thao tác làm việc này 3 lần.

Khi có tác dụng đến lần thứ tía, máy tính sẽ khởi động vào chế độ WinRE. Windows 10 Automatic Repair sẽ cố gắng chẩn đoán cùng khắc phục những sự cố khởi động Windows 10. Tuy nhiên, nếu nó không tồn tại hiệu quả, bạn cũng bao gồm thể nhấn vào Advanced options để truy cập vào tùy chọn Advanced Startup.


*
*
*
*
*
*
*
*

Cài đặt lại Windows 10 để sửa tất cả những lỗi hiện gồm bên trên hệ điều hành

Nếu tất cả những phương pháp thực hiện bên trên ko thể mang lại lợi ích gì được cho bạn, thì phương pháp cuối cùng bạn gồm thể thực hiện chính là mua đặt lại Windows 10 trọn vẹn.

Bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn bạn các bí quyết tải đặt Windows 10 vô cùng dễ dàng:

Bài đăng này cung cấp mang đến bạn 5 giải pháp Repair Windows 10. Bạn bao gồm thể thực hiện tác vụ sửa chữa Windows 10 với Windows 10 Startup Repair, Reset this PC, System Restore, lệnh BootRec, mua đặt lại hệ điều hành.

Xem thêm: Share Theme Wordpress Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Theme Wordpress Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn khăn nào trong những khi thực hiện theo bài hướng dẫn, hãy để lại lời nhắn cho công ty chúng tôi ở phần bình luận bên dưới.