Sửa lỗi removable disk của usb

      179

USB bị lỗi Removable Disk cần yếu truy cập xuất xắc Format là 1 trong số những sự việc thịnh hành cơ mà nhiều người dùng gặp gỡ đề xuất. Trong ngôi trường vừa lòng kia chúng ta có thể thực hiện ứng dụng nhằm can thiện với xử lý nkhô hanh hơn.


Lỗi Removable Disk trên USB là gì?

cũng có thể bạn sẽ biết Removable Disk là tên mặc định Khi bạn oder new USB, dẫu vậy nếu như chưa hẳn tên đó mà chẳng may một ngày USB của công ty thốt nhiên đưa về thương hiệu Removable Disk thì có thể USB của người tiêu dùng sắp tới bị lỗi, hoặc rất có thể đã trở nên lan truyền virut sản có mặt thư mục mang tên là autorun.inf.Như vậy dễ dàng nhận ra được Lúc clichồng đúp chuột vào USB, nó đã auto hiển thị cho chính mình những lựa chọn msinh hoạt bởi Explorer, Open, Extract,…

Điểm dễ dàng nhận thấy nhất lúc USB bị lỗi Removable Diskchính là tkhô hanh dung tích tàng trữ không hiển thị.

Bạn đang xem: Sửa lỗi removable disk của usb

*

Với sự hỗ trợ của rất nhiều ứng dụng khử virus danh tiếng hiện nay nlỗi Bitdefender, Kaspersky,… đã có chức năng diệt được các nhiều loại vi khuẩn autorun của USB. Chính vì thế cơ mà chúng ta có thể thiết đặt những công tác này để giải quyết sự cụ (khuyến khích sử dụng có phiên bản quyền).

Cách hạn chế USB bị lỗi Removable Disk

Trong ngôi trường hợp USBchẳng thể thực hiện Format được thì các bạn hãy thiết lập về công cụ chuyên được sự dụng rộng đến Việc Format là HP USB Disk Storage Format Tool. Sau Lúc thiết lập về, các bạn hãy dấn chuột phải lên file HPUSBDisk.execùng chọn vào Run as administrator.

*

Chọn kiểu dáng định dạng trên File system là FAT 32 hoặc NTFS (khuyến khích).Điền lạitên bạn có nhu cầu dùng cho USB tạiloại Volume label.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tạo Icon Cho Máy Tính, Perfect Icon 2

*

Tiếp tục lựa chọn Yes sinh sống cửa sổ thông báo để thường xuyên.

*

NhấnOK nhằm chấm dứt quá trình Format.

*

Mở lại USB sau khi Format kết thúc, ví như vẫn không được thì USB của công ty đã không thể cứu vãn được nữa.

Trên đó là quá trình chỉ dẫn khắc phục USB bị lỗi Removable Disk. Nếu thấy hữu dụng hãy chia sẻ mang đến anh em và người thân thuộc biết nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.