Sửa lỗi limited wifi win 10

  -  

*
Bước 4:Ở đồ họa Computer Management, chọnDevice Manager => Network Adapter => Realtek PCle PE hoặc Broadcom, Atheros... -> Uninstall.

Bạn đang xem: Sửa lỗi limited wifi win 10

*
Bước 5:Sau khi vẫn gỡ bỏ, ChọnScan for hardware changes. Hôm nay máy tính của doanh nghiệp sẽ tự động cập nhật và thiết lập lại Wifi các bạn vừa gỡ bỏ.

*


Cách 3: Reset Lại kết nối TCP

Đôi khi reset lại liên kết TCP cũng rất có thể sửa lỗi Wifi Limited Win 10, fix lỗi wifi chấm than trong windows 10. Để reset lại kết nối TCP, bạn tiến hành theo công việc dưới đây:

Bước 1:Kích chuột phải vào nútStartnằm góc bên dưới cùng phía trái thanh Taskbar, chọnCommand Prompt (Admin).

Bước 2:Trên hành lang cửa số Command Prompt, nhập từng lệnh tiếp sau đây vào rồi nhận Enter:

netsh int tcp mix heuristics disabled

netsh int tcp phối global autotuninglevel=disabled

netsh int tcp set global rss=enabled

Bước 3:Tiếp theo nhập lệnh tiếp sau đây để chứng thực các tính năng trước đã biết thành vô hiệu hóa:

netsh int tcp show global

Bước 4:Cuối cùng ngừng hoạt động sổ Command Prompt lại.

Cách 4: Kiểm Tra những Cài Đặt ứng dụng Diệt Virus

Theo một vài người dùng báo cáo, vì sao gây lỗi lỗi Wifi Limited Win 10, fix lỗi wifi chấm than vào windows 10 có thể là do phần mềm diệt virus. Vì chưng vậy để sửa lỗi, chúng ta cũng có thể điều chỉnh một số trong những cài đặt, hoặc trong trường hòa hợp nếu không tìm kiếm ra các setup là thủ phạm gây nên sự cố, Taimienphi.vn đề xuất bạn nên vô hiệu hóa hóa tạm bợ thời các chương trình khử virus và bình chọn xem lỗi còn hay không.

Nếu lỗi vẫn còn, thử gỡ bỏ cài đặt chương trình khử virus trên máy tính của công ty và kiểm tra xem lỗi còn xuất xắc không. Giả dụ thủ phạm tạo ra sự cố là vì chương trình diệt virus, thử đưa sang sử dụng các chương trình diệt virus khác như Bitdefender, BullGuard, Panda Antivirus, ….

Cách 5: Chạy Windows Networking Troubleshooter

Microsoft tích đúng theo sẵn cách thức Troubleshooting bên trên hệ điều hành Windows của mình, cung cấp người cần sử dụng khắc phục những lỗi tương quan đến hệ thống, bao hàm cả lỗi Wifi Limited.

Để chạy Windows Networking Troubleshooter sửa lỗi Wifi Limited Win 10, fix lỗi wifi chấm than trong windows 10, bạn triển khai theo quá trình dưới đây:

Bước 1:Nhập troubleshoot vào khung tìm kiếm trên Start Menu, tiếp nối trên danh sách kết quả click vào đó để mởTroubleshoot.

Bước 2:ChọnNetwork Adapterrồi lựa chọn tiếpRun the troubleshooter

Bước 3:Thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để sửa lỗi Wifi Limited Win 10, fix lỗi wifi chấm than vào windows 10.

Cách 6: Gán Địa Chỉ IP bằng Tay

Mặc định Windows 10 gán add IP auto cho các thiết bị trên mạng. Mặc dù nhiên thỉnh thoảng điều này hoàn toàn có thể là thủ phạm khiến lỗi Wifi Limited, lỗi wifi chấm than trên windows 10. Vày vậy để sửa lỗi Wifi Limited Win 10, fix lỗi wifi chấm than vào windows 10, bạn thử gán add IP bằng tay xem lỗi còn tốt không.

Bước 1:Click chọn hình tượng mạng bên trên thanh Taskbar kế tiếp chọn liên kết mạng mà bạn đang sử dụng từ menu.

Bước 2:Click chọnChange adapter options.

Bước 3:Tìm cùng kích chuột phải vào mạng của bạn, chọnProperties.

Bước 4:ChọnInternet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)rồi click chọnProperties.

Bước 5: ChọnUse the following IP addressvà thiết lập showroom như sau:

-IP address: 192.168.1.25

-Subnet mask: 255.255.255.0

-Default gateway: 192.168.1.1

Sau khi trả tất, click chọn OK để lưu lại cầm đổi.

Xem thêm: Kênh chiếu bóng thuộc top tại Việt Nam 

Lưu ý:Bạn đề xuất thay đổi địa chỉ IP theo mặc định gateway.

Để tìm mặc định gateway, chỉ việc kiểm tra thuộc tính mạng trên máy vi tính hoặc những thiết bị truy vấn Internet. Nếu như địa chủ IP được tùy chỉnh cấu hình bằng tay, lựa chọn Obtain IP address automatically và bình chọn xem lỗi còn xuất xắc không.

Cách 7: nỗ lực Đổi DNS

Không thải trừ nguyên nhân DNS cũng hoàn toàn có thể là thủ phạm khiến lỗi. Để sửa lỗi Wifi Limited Win 10, fix lỗi wifi chấm than vào windows 10, thử chuyển sang DNS của Google hoặc OpenDNS và khám nghiệm xem lỗi còn hay không. Tiến hành theo công việc dưới đây:

Bước 1:Click chọn hình tượng mạng trên thanh Taskbar tiếp đến chọn kết nối mạng mà nhiều người đang sử dụng tự menu.

Bước 2:Click chọnChange adapter options.

Bước 3:Tìm và kích chuột đề nghị vào mạng của bạn, lựa chọn Properties.

Bước 4:ChọnInternet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)rồi click chọnProperties.

Bước 5:ChọnUse the following DNS server addressesvà tùy chỉnh các add như bên dưới đây:

Preferred DNS server: 8.8.8.8

Alternate DNS server: 8.8.4.4

Bước 6:Click lựa chọn OK nhằm lưu lại núm đổi.

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng OpenDNS. Tuy nhiên cần để ý việc chuyển đổi DNS có thể giúp sửa lỗi Wifi Limited Win 10, nhưng giải pháp này rất có thể làm chậm kết nối mạng của bạn.

Nếu sử dụng DNS tùy chỉnh, các bạn chọnObtain DNS server automaticallyvà lưu giữ lại những thay đổi.

Cách 8: Reset Lại Router

Một số fan dùng chia sẻ lỗi Wifi Limited Win 10 xảy ra có thể là do cấu hình router, bằng phương pháp reset lại router về trạng thái mang định cũng rất có thể khắc phục được lỗi này.

Để reset router, bạn truy cập trang cấu hình router và chọn tùy chọn Reset. Hoặc cách nhanh nhất có thể là nhấn nút Reset bị ẩn bên trên Router. Hình như để biết thêm cụ thể cách triển khai để reset router, bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn thực hiện router.

Cách 9: Reset BIOS Về Trạng Thái khoác Định

Nếu những cách trên phần đa không khả dụng, demo sửa lỗi Wifi Limited Win 10, fix lỗi wifi chấm than trong windows 10 bằng cách reset BIOS về trạng thái mang định ban đầu. Giả dụ tích hợp thẻ mạng, bạn cũng có thể cấu hình thẻ mạng tức thì trên BIOS.

Đôi bài toán các thiết lập BIOS gồm thể ảnh hưởng đến cấu hình mạng và gây ra lỗi Wifi Limited Win 10. Để sửa lỗi,x các bạn phải reset BIOS về trạng thái mang định.

Cách 10: Hạ cấp Về Phiên bạn dạng Driver Mạng Trước Đó

Đôi khi sự thế xảy ra hoàn toàn có thể là vì chưng Windows tự động cập nhật driver mạng. Để khắc chế sự cố chỉ cần hạ cấp về phiên bản driver trước đó. Để làm được điều này:

Bước 1:Mở Device Manager, tiếp đến tìm cùng kích đúp con chuột vào thẻ mạng nhiều người đang sử dụng để xuất hiện sổ thuộc tính.

Bước 2:Truy cập tab Driver, click chọnRoll Back Driver. Nếu như nút này không có sẵn, click chọnUninstall Deviceđể xóa driver.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Win 7, 8, 10, 11, Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Win 7, 8, 10

Cuối cùng khởi hễ lại máy tính xách tay của bạn, Windows sẽ tự động hóa cập nhật driver còn thiếu và kiểm soát xem lỗi còn xuất xắc không.