Sửa lỗi full disk win 10 2018

  -  

Lỗi full disk 100% là lỗi có lẽ rằng không còn không quen gì đối với những người dùng windows 10. Lỗi này không chỉ là bị bên trên Win 10 mà bám dính trên Win 8 / 8.1 đều chạm mặt lỗi này. Những lần mở Task Manager để xem chi tiết các hoạt động thì thấy những tiến trình ổ đĩa (Disk) luôn luôn từ 90% – 100%. Lỗi này vẫn xuất hiện khi không tồn tại tiến trình làm sao chạy nền với CPU chỉ vận động khoảng vài ba %.

Bạn đang xem: Sửa lỗi full disk win 10 2018


Mục lục bài bác viết

10+ hay chiêu fix lỗi Full Disk win 10Sửa lỗi Full Disk win 10 bằng phương pháp tắt thương mại & dịch vụ không cần thiếtVideo lí giải khắc phục lỗi full disk

Nguyên nhân Lỗi Full Disk 100%

Có lẽ lý do chủ yếu hèn Lỗi Full Disk 100% bên trên Win 10 là do nguyên nhân chủ yếu hệ quản lý Win 10 được Microsoft tích hợp khôn xiết nhiều chức năng mới chạy ngầm, cùng với ổ đĩa cứng của công ty (HDD) bị phân mảnh vô số sau thời hạn dài sử dụng, vận tốc vòng cù thấp nhưng mà yêu cầu truy xuất liên tục của hệ thống trên Win 10 cao, cần HDD của người tiêu dùng không thể đáp ứng nổi dẫn đến lỗi Full Disk 100%

10+ tuyệt chiêu fix lỗi Full Disk win 10

Tuyệt chiêu mới nhất 2023: Tắt Background apps

Theo thử nghiệm tiên tiến nhất từ các chuyên viên Viện IT tắt Background apps đơn giản dễ làm mà rất nhiều trường hợp đã hỗ trợ win 10 không còn lỗi full disk.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Net Framework 4.0, Khắc Phục Lỗi Không Cài Được

Mở Background apps bằng cách vào Windows Settings > Privacy hoặc mở nhanh bằng cách nhập từ khóa Background apps vào thanh search.

Xem thêm: Test Tốc Độ Mạng Lan Trong Mạng Nội Bộ, Lan Speed Test Công Cụ Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Lan

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Video khuyên bảo khắc phục lỗi full disk


Ngoài những các trên mà chứng trạng lỗi Full Disk Win 10 chưa khắc phục thì chúng ta làm thêm những cách như: vô hiệu hóa hóa Windows SmartScreen,  Tắt chức năng Maintenance, dọn rác bởi CcleanerUpdate Windows nữa nhé.

Nếu vẫn không khắc phục và hạn chế được, bạn hãy để lại comment sau đây để các chuyên viên tin học & công nghệ của Viện IT đang phân tích và giúp cho bạn nhé!