Sửa lỗi err_connection_timed_out

      12
*

Lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT tương đối phổ biến vào Windows, Android với Mac. Đây là lỗi trình thông qua cho thấy thêm có điều gì đấy sai trái với website ai đang cố kỉnh truy cập hoặc đường truyền được sử dụng để tiếp cận nó. Lỗi nào không cho bạn biết là có rất nhiều tài năng là do cấu hình sai bên trên laptop của người sử dụng cụ vày mạng.

Bạn đang xem: Sửa lỗi err_connection_timed_out

Theo nhỏng trình để mắt có liên quan, đường truyền mang lại internet ban đầu trường đoản cú thẻ mạng của chúng ta. Bất kỳ vấn đề làm sao trường đoản cú đó trlàm hostingvietnam.vnệc đi là 'kết nối' theo nhỏng nó tương quan, do đó cú pháp lỗi.

thường thì, tất cả cha điều chúng ta có thể làm cho để sửa lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT vào Windows. Kiểm tra cấu hình mạng của khách hàng, khám nghiệm tệp HOSTS của người tiêu dùng cùng làm cho new ngăn uống xếp DNS cùng IPhường. của công ty. Mặc dù mỗi âm tkhô giòn dường như tinh hostingvietnam.vn mà lại chúng thực thụ tương đối đơn giản để tiến hành.

Hướng dẫn này giả định internet của chúng ta vận động với đa số thiết bị không giống tuy thế trình lưu ý của người sử dụng vẫn gặp mặt lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT.

*

Kiểm tra cấu hình mạng nhằm sửa lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT

Lỗi cấu hình mạng thường xuyên xẩy ra tức thì mau chóng sau khi nâng cấp trình tinh chỉnh và điều khiển mạng hoặc nâng cấp Windows đáng kể.

Xem thêm: Làm Nhẹ Máy Tính Win 7 : Nhanh Hơn, Mượt Hơn, Tăng Tốc Máy Tính

Nhập 'mạng' vào hộp Tìm tìm Windows (Cortana) và chọn Xem liên kết mạng.Chọn thẻ mạng của bạn, bấm chuột buộc phải và chọn Properties.Hãy chắc hẳn rằng rằng IPv4 có một kiểm tra vào hộp lân cận nó. Một số nâng cấp Windows 10 đang vô hiệu hóa hoá IPv4 vì chưng một số nguyên do. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện lỗi.Đánh lốt IPv4 và chọn Properties.Đảm bảo rằng 'Tự rượu cồn nhấn xúc tiến IP' được lựa chọn trừ Lúc mạng của công ty được thiết lập cấu hình cho các liên tưởng tĩnh.Nếu chọn 'Lấy địa chỉ IP tự động', hãy trở lại một bước với bỏ chọn hộp kề bên IPv4.Khởi rượu cồn lại máy tính xách tay của bạn, lặp lại công hostingvietnam.vnệc 1-3 và kiểm soát lại hộp IPv4 nhằm kích hoạt lại nó.Kiểm tra lại.

*

Kiểm tra tệp Windows HOSTS

Tệp HOSTS Windows là địa điểm ngăn website xẩy ra. Tập tin này rất có thể được sửa đổi bằng tay thủ công hoặc tự động hóa bởi vì những lịch trình bảo mật thông tin vị vậy đáng nhằm chất vấn là nhiều người đang gặp mặt sự cố gắng khi kết nối với cùng một trang web.

Điều hướng đến C: Windows System32 drivers etc.Nhấp loài chuột nên vào tệp HOSTS với lựa chọn Chỉnh sửa.Kiểm tra coi gồm bất kỳ trang web như thế nào được liệt kê cụ thể hay là không tất cả bất kỳ lỗi như thế nào vào tệp. Trong tệp HOSTS cổ phiếu, mỗi loại nên có vết '#' ở kề bên nó. Điều này tức là nó chỉ dành cho thông tin và không chuyển động. Mỏ trong hình trên đã làm được sửa thay đổi Khi tôi sử dụng tệp HOSTS nhằm chặn quảng bá nỗ lực bởi áp dụng trình ngăn PR.Nếu bạn vẫn xóa ngẫu nhiên loại làm sao, hãy khởi đụng lại laptop của người tiêu dùng và kiểm soát lại.

Làm new ngăn xếp DNS và IP của người tiêu dùng để sửa lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT

Các vấn đề về DNS rất có thể tạo ra thời hạn hóng vì vậy xứng đáng để thử nếu khách hàng vẫn gặp gỡ sự nỗ lực.

Xem thêm: Rút Lại Lời Mời Thích Trang Trên Facebook, Làm Cách Nào Để Mời Mọi Người Thích Trang Của

Mnghỉ ngơi lời đề cập lệnh với tư phương pháp quản trị hostingvietnam.vnên.Nhập 'ipconfig / flushdns'.Nhập 'ipconfig / registerdns'.Nhập 'ipconfig / release'.Nhập 'ipconfig / renew'.Khởi động lại máy hostingvietnam.vn tính của bạn với demo lại.

Cuối thuộc, ví như không tồn tại bước như thế nào trong các quá trình sửa lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT, tùy chọn nhất của khách hàng là gỡ cài đặt trình chú tâm với cài đặt lại trình duyệt kia một lần tiếp nữa. Trong khi 1 nhiệm vụ ở đầu cuối, nó đã làm được biết đến nhằm thiết lập lại tất cả đều thiết bị và tạo cho mạng internet của bạn thao tác nlỗi nó nên. Nhỏng bạn đã trải phần đông sản phẩm công nghệ khác, nó cũng tương đối đáng thử!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting