Cách Khắc Phục Lỗi Khởi Động Win 7 Bị Màn Hình Đen

  -  


Có không hề ít lỗi mà laptop thường chạm chán phải, trong những số đó lỗi màn hình hiển thị win 7 bị black là thịnh hành nhất. Khi gặp gỡ lỗi này, không hề ít người cảm thấy lo ngại và chần chừ phải tương khắc phục như vậy nào. Hôm nay, máy tính xách tay Nhật Minh sẽ hướng dẫn phương pháp xử lý lỗi màn hình đen kết quả nhất cho các bạn trong bài viết này. Hãy cùng tham khảo và áp dụng với trang bị tính của công ty nhé!

1. Nguyên nhân khiến màn hình win 7 bị đen

Do chúng ta đã nhảy chế độ auto cập nhập cho máy vi tính và bị phát hiện áp dụng key không đúng phiên bản quyền. Vì vậy bạn hãy triển khai tắt chế độ auto update đi.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi khởi động win 7 bị màn hình đen

Để triển khai tắt chế độ tự động hóa update vào Windows 7, thứ nhất bạn vào mục Start >> nhấn Control Panel >> lựa chọn Windows Update.

*
Tiếp đến chúng ta nhấn chọn mục Change settings.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Kali Linux Trên Vmware Chi Tiết, Hướng Dẫn Cài Đặt Kali Linux Trên Vmware

Tại cửa sổ Change settings, chúng ta ấn lựa chọn mục Never kiểm tra for update (not recommended), rồi nhấn vứt chọn tất cả các mục tại những ô vuông bên dưới và ở đầu cuối chọn OK.

Lưu ý rằng so với việc tắt Windows Updates hoàn toàn có thể sẽ làm cho hệ thống của bạn hoạt động chậm và không ổn định hơn. Vì sau khoản thời gian update thì máy vẫn chạy nhanh và an toàn hơn và không khiến ra lỗi treo hệ thống. Nếu sau thời điểm ghost lại mà máy vẫn vận động chậm sau một thời hạn thì có thể do bản ghost đã tạm thời ngay từ trên đầu (nếu cụ thì bạn nên cài lại mới) hoặc cũng có thể là do các ứng dụng mà bạn thiết lập đã tạo ra tình trạng tạm thời cho sản phẩm công nghệ ( hôm nay bạn bắt buộc kiểm tra lại từng ứng dụng).

Xem thêm: Cấu Hình File Server Trên Windows Server 2008, Mcsa 2012: Tìm Hiểu File Server Resource Manager

Khi tắt tự động update mang đến win thì sau một thời gian chúng ta nên nhảy lại chế độ tự động hóa update hoặc các bạn tự update để window hoạt động ổn định và mềm mại hơn.

2. Biện pháp xử lý lỗi

Trước tiên bạn hãy tải về cho máy vi tính phần mềm Remove WAT. Chú ý trước khi tải vận dụng này chúng ta nên tắt hết tất cả các công tác diệt virut đi. Sau khoản thời gian đã mua xong, bạn triển khai giải nén ra cùng nhấn đúp con chuột vào tệp tin chạy Remove WAT 2.2.6 . Exe. Tiếp theo, bạn nhấn vào Remove WAT và lựa chọn OK, phần mềm sẽ tự động làm việc và Crack đến Win 7.

Sau đó bạn hãy tiến hành Restart lại máy, màn hình hiển thị vẫn có tình trạng màu black nhưng cái chữ Window is not Genuine ở góc cạnh phải sẽ không mở ra nữa. Sau cuối bạn hãy lựa chọn giao diện và nền game cho máy tính và sử dụng bình thường nhé. Chúc chúng ta thành công!

DỊCH VỤ SỬA máy tính xách tay LẤY LIỀN NHẬT MINH LAPTOP

Chuyên: sửa chữa thay thế các dòng máy tính – Macbook

Thời gian làm cho việc: 7h30-21h (Tất cả những ngày trong tuần)

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được khắc ghi *