Sửa lỗi bảo mật google chrome

  -  

Bạn chẳng thể tra cứu tin tức trên trình chăm chú Chrome vì lỗi bảo mật? Khi truy cập các website bạn gặp gỡ những cảnh báo khó chịu? Điều này xuất hiện do đều yêu cầu bảo mật thông tin trên Chrome. Theo dõi bài xích hướng dẫn dưới đây để có ngay giải pháp khắc phục lỗi không bảo mật thông tin trên Google Chrome một cách nhanh lẹ và hiệu quả nhất nhé!


Những vì sao gây ra lỗi bảo mật liên kết (SSL)

Google Chrome là trình chăm bẵm Internet phổ cập nhất trên trái đất hiện nay. Trình để ý này dành cho tất cả hệ quản lý điều hành Windows PC cùng trên smartphone di động. Trong lúc sử dụng Chrome để tra cứu giúp thông tin, chúng ta cũng có thể gặp các cảnh báo như “Kết nối của người sử dụng không phải kết nối riêng tư” hoặc lỗi “Net::ERR_CERT_DATE_INVALID”.

Bạn đang xem: Sửa lỗi bảo mật google chrome


*

Cách hạn chế lỗi không bảo mật trên Google Chrome


SSL được các trang website sử dụng tàng trữ thông tin người tiêu dùng nhập trên trang bảo mật thông tin và riêng biệt tư. Lỗi SSL có nghĩa là kết nối Internet của chúng ta đã chặn Chrome truy vấn vào những trang bảo mật thông tin và riêng biệt tư. Có nhiều lý do gây ra lỗi SSL này, nhưng chủ yếu là vị các vì sao dưới đây:

Chứng chỉ ko do bên thứ 3 được thừa nhận cấp. Bất cứ ai ai cũng có thể tạo ra chứng chỉ này. Google Chrome sẽ đánh giá xem chứng chỉ đó có phải từ một đội nhóm chức tin cậy cấp không. Giả dụ không, Google Chrome sẽ giảm bớt quyền truy tìm cập của khách hàng ngay lập tức.Chứng chỉ trang web chưa cập nhật. Nếu chứng từ đó do tổ chức hợp lệ, an toàn cấp tuy thế không được cập nhật thường xuyên. Vị đó, Chrome sẽ không còn thể xác minh trang Web này còn đảm bảo an ninh và riêng bốn hay không.Kết nối thân trình duyệt của khách hàng và trang web không an toàn.Lỗi do laptop (sai lệch thời gian, triệu chứng mạng không ổn định,…)Truy cập tạm thời vào Kết nối chưa phải kết nối riêng tư
*

Sửa lỗi SSL nhằm khắc phục lỗi không bảo mật trên Chrome


Cách hạn chế lỗi không bảo mật trên Google Chrome

Để có thể tiếp tục truy vấn Website và tinh giảm tình trạng những thông tin nhắc nhở này bên trên màn hình, bạn có thể sử dụng giữa những cách dưới đây:

Thực hiện nay thêm chứng chỉ cho Google Chrome của bạn

Bạn tiến hành các thao tác làm việc thêm chứng từ theo lý giải sau:

Bước 1: Mở giao diện chủ yếu của Google, lựa chọn Tùy chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển Google Chrome phía trên, bên đề nghị màn hình. Bạn chọn vào phần Cài để (Settings).Bước 2: từ giao diện setup của Chrome, kéo xuống dưới thuộc và lựa chọn vào Hiển thị thiết đặt nâng cao (Show Advanced Settings)Bước 3: tìm mục HTTPS/SSLQuản lý chứng chỉ (Manage Certificates)
*

Thêm chứng chỉ bảo mật mang đến Chrome


Bước 4: trên màn hình mở ra một vỏ hộp thoại, bạn chọn Intermediate Certification AuthoritiesImport.Bước 5: chúng ta copy đường dẫn: http://vast.gov.vn/fix-ssl-warning/chungthu/porta.vast.vn.crt với dán vào ô File nameNext.Bước 6: lựa chọn Automatically Select The Certificate Store Based On The Type Of CertificateNext.Bước 7: chọn Finish để hoàn thành quá trình này. Trên màn hình xuất hiện thêm hộp thoại thông báo đã chỉnh sửa thành công. Chúng ta nhấn OK nhằm hoàn thành.Bước 8: Khởi rượu cồn lại trình phê duyệt Google và thử vào lại nhằm kiểm tra.

Xem thêm: Outlook Không Hiển Thị Nội Dung Mail, : Trung Tâm Hỗ Trợ

Cài đặt lại múi giờ đến thiết bị

Ngày giờ đồng hồ bị rơi lệch cũng là một lý do gây ra lỗi bảo mật thông tin cho Chrome. Ví như bạn gặp gỡ phải triệu chứng này, để sửa lỗi bảo mật thông tin trên Chrome chúng ta cần kiểm tra ngày giờ của PC bởi cách:

Bước 1: Nhấn chọn vào phần thời gian trên thanh Taskbar (dưới cùng bên buộc phải màn hình).Bước 2: lựa chọn Change Date and Time SettingsBước 3: chọn múi giờ chính xác (GMT + 7) vào mục Time Zone ⇒ Internet Time (cài đặt cập nhật thời gian trường đoản cú động) ⇒ Change

Sau đó, chúng ta có thể thử truy vấn lại website một đợt nữa xem đã có hay chưa.


*

Đặt lại ngày giờ mang lại máy tính


Kiểm tra các ứng dụng diệt virus để khắc phục lỗi không bảo mật thông tin trên Google Chrome

Đa số những máy tính, Laptop, Macbook hầu hết có thiết lập các ứng dụng diệt virus. Đây hoàn toàn có thể là nguyên nhân khiến bạn chạm mặt lỗi “không đề nghị là kết nối riêng tư”. đa phần mềm diệt virus chống chặn những chứng chỉ bảo mật của Website. Vì chưng đó, nó hoàn toàn có thể gây ra chú ý bảo mật trên screen mỗi khi chúng ta truy cập trang Web.

Chúng tôi vẫn hướng dẫn bạn cách sửa lỗi bảo mật trên Chrome so với hai phần mềm diệt virut là Avast cùng Bitdefender. Rõ ràng cách tự khắc phục bảo mật với từng ứng dụng diệt vi khuẩn như sau:

Avast không lấy phí Antivirus: truy vấn SettingsActive ProtectionWeb ShieldCustomize ⇒ bỏ dấu tích trên Enable HTTPS Scanning.Bitdefender: truy vấn Settings trường đoản cú giao diện bao gồm ⇒ Privacy ControlAntiphishing ⇒ tắt bỏ Scan SSL.

Dọn dẹp bộ nhớ cache của trình duyệt

Việc để bộ lưu trữ trình chú ý quá đây cũng rất có thể một trong số những lý do gây ra lỗi bảo mật thông tin kết nối. Vì đó, nhằm khắc phục lỗi không bảo mật thông tin trên Google Chrome, bạn cần xóa bộ nhớ lưu trữ đệm của trình duyệt. Để xóa dữ liệu trình chuyên chú Web bởi 3 cách:


*

Xóa lịch sử hào hùng duyệt Web trên Chrome


Cách 1: Mở trình thông qua Chrome ⇒ Settings (ở góc cần màn hình) ⇒ Xóa dữ liệu duyệt website ⇒ chọn Phạm vi thời gianTừ trước mang lại nay ⇒ tích vào chọn toàn bộ các mục ⇒ Xóa dữ liệuCách 2: Ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Del ⇒ chọn Phạm vi thời gianTừ trước mang lại nay ⇒ tích vào chọn tất cả các mục ⇒ Xóa dữ liệuCách 3: Copy đường dẫn chrome://settings/clearBrowserData vào thanh địa chỉ cửa hàng ⇒ Enter

Sau khi thực hiện xóa cookie và bộ lưu trữ cache, những dữ liệu săn sóc Web, đóng góp Chrome, khởi động lại cùng thử truy vấn trang web xem lỗi này đã được khắc phục giỏi chưa.

Thử reset trình chăm chú để khắc phục và hạn chế lỗi không bảo mật trên Google Chrome

Nếu vẫn thử những biện pháp bên trên nhưng triệu chứng này chưa được cải thiện, bạn cần reset trình duyệt. Trước khi reset trình duyệt, chúng ta nên đồng hóa với trình duyệt Chrome. Điều này để giúp bạn lưu trữ những mật khẩu đã tàng trữ trên trình duyệt. Để triển khai reset trình duyệt, chúng ta làm như sau:

Bước 1: Mở trình phê chuẩn Chrome ⇒ SettingsBước 2: lựa chọn Nâng cao nhằm hiển thị những Cài đặt nâng caoBước 3: lựa chọn Đặt lại với dọn dẹpKhôi phục setup về mang định ban đầuBước 4: Đăng nhập vào Chrome với thử truy vấn vào Website kia một lần nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Outlook 2003, Hướng Dẫn Cấu Hình Microsoft Outlook 2003


Bỏ qua cảnh báo, liên tục truy cập trang

Nếu chúng ta cũng có thể đảm bảo rằng Website mình đang truy cập an toàn, chúng ta cũng có thể tiếp tục truy vấn vào nó. Thao tác làm việc rất đơn giản, bạn chỉ việc click vào cải thiện ngay bên dưới của lưu ý bảo mật ⇒ Tiếp tục tróc nã cập. Bằng cách này, bạn vẫn rất có thể truy cập website bị cảnh báo bảo mật. Mặc dù nhiên, một vài trường hợp chúng ta lại thiết yếu sử dụng cách thức này.

Bên cạnh đó, bạn có thể cập nhật hệ quản lý của mình, tải lại Win để có thể tự sửa lỗi bảo mật thông tin trên Chrome!

Như vậy, chúng ta cũng có thể thấy rằng gồm rất nhiều cách để khắc phục lỗi không bảo mật thông tin trên Google Chrome. Nếu như bạn cũng đang gặp phải chứng trạng này, thử lần lượt các cách trên. Ví như có bất kể thắc mắc nào rất cần phải giải đáp, chúng ta có thể để lại câu hỏi cho hostingvietnam.vn nhé!