NINJA SCHOOL ONLINE

      209

Theo thường lệ, hostingvietnam.vn sẽ cập nhật chi tiết thông tin sự kiện Trung Thu 2017 cho các game thủ Ninja School Online cùng theo dõi để tham gia nhanh chóng tại bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Ninja school online

Tóm tắt nội dung ẩn
1. Làm bánh Trung Thu
2. Thắp đèn Trung Thu
3. Đại chiến boss Hỏa kỳ lân – Tử Hạ Ma Thần
4. Rước đèn đêm trăng rằm
5. Thắp sáng đêm trăng bằng Đèn Trời
Các lưu ý khi tham gia sự kiện

1. Làm bánh Trung Thu

Hoạt động đầu tiên đã quá quen thuộc với các Ninja hằng năm đó chính là đánh quái nhặt nguyên liệu, bao gồm: Bột mì, Trứng, Hạt sen, Đường, Đậu xanh và Mứt.

Sau khi tìm đủ các loại nguyên liệu trên, các bạn hãy đến gặp NPC Tiên Nữ để nhờ cô làm ra những chiếc bánh trung thu thơm ngon với yêu cầu sau:

Bánh thập cẩm = 3 Bột + 2 Trứng + 3 Hạt sen. Bánh Dẻo = 2 Bột + 3 Đường + 2 Hạt sen. Đậu xanh = 2 Bột + 3 Đường + 3 đậu xanh. Bánh Pía = 2 Bột + 2 Đậu xanh + 3 Mứt.

* Mỗi lần làm bánh Tiên Nữ sẽ thu tiền công được trả bằng Yên.

Bên cạnh đó, nhằm tăng giá trị của các loại Bánh Trung Thu, các bạn hãy sử dụng các loại giấy gói để tạo ra các hộp bánh lớn hơn bao gồm:

Hộp bánh thường = 4 loại bánh + 1 giấy gói thường. Hộp bánh thượng hạng = 4 loại bánh + 1 giấy gói cao cấp.

 

*

 

Phần thưởng khi sử dụng Bánh

– Sử dụng một trong 4 loại bánh bình thường (Thập cẩm, bánh dẻo, đậu xanh và bánh Pía) các bạn sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm nhỏ.– Sử dụng Hộp bánh thường sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm và có thể nhận thêm 1 vật phẩm ngẫu nhiên.– Sử dụng Hộp bánh thượng hạng sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm và có cơ hội nhận được thêm 1 vật phẩm ngẫu nhiên như: Rương huyền bí, rương bạch ngân, bát bảo, bánh trung thu phong lôi và băng hỏa, lồng đèn tròn, lồng đèn cá chép, lồng đèn ngôi sao, lồng đèn mặt trăng.

2. Thắp đèn Trung Thu

Trong những ngày diễn ra sự kiện Trung Thu 2017, tại tất cả các ngôi làng trong thế giới Ninja School Online sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các Lồng Đèn vào lúc 7 giờ tối đến 24h mỗi ngày trong tuần.

Vào các khung giờ trên, các Ninja hãy nhanh chóng đi tìm rồi sử dụng vật phẩm Hộp Diêm được mua tại NPC Goosho rồi chọn chức năng Thắp lồng đèn để nhận được nhận được ngẫu nhiên vật phẩm, Kinh nghiệm, Xích nhãn ngân lang, xe máy.

Tải miễn phí bản hack Ninja School tại đây:

3. Đại chiến boss Hỏa kỳ lân – Tử Hạ Ma Thần

Vào những ngày diễn ra Tết Trung Thu trong năm 2017, các trường học Ninja liên tục bị boss Hỏa Kỳ Lân và Tử Hạ Ma Thân xuất hiện quáy phá. Bản thân là các Ninja anh hùng, các bạn còn chần chừ gì mà không hạ gục nó để bảo vệ mọi người ? Được biết boss thường xuất hiện vào các khung giờ 12h, 7h tối, 9h tối, 11h tối các ngày trong tuần.

 

Sẽ có nhiều phần thưởng cực kỳ giá trị cho những Ninja nào hạ gục được boss Hỏa kỳ lân và Tử Hạ Ma Thần, đặc biệt là tỷ lệ nhặt được thú cưỡi Xích Nhãn Ngân Lang nữa đó.

4. Rước đèn đêm trăng rằm

Một tục lệ đón Tết Trung Thu truyền thống, trong thế giới game Ninja School Online năm 2017 nay các game thủ sẽ được cùng nhau đi xem các lồng đèn to lớn có khắp nơi trên bản đồ. Trước khi đi các bạn cần phải có Giấy Thông Hành mua từ NPC Goosho trước nhé, sau khi phát hiện Lồng Đèn các bạn hãy lập đội để cùng nhau rước nó về trường học để nhận các phần quà hấp dẫn.

5. Thắp sáng đêm trăng bằng Đèn Trời

Sự kiện Trung Thu 2017 của Ninja School Online còn gây chú ý hơn các năm trước đó chính là sự xuất hiện của hoạt động Thả Đèn Trời được mua tại NPC Ông Tabemono. Đặc biệt là sẽ có những hiệu ứng rất đẹp mắt khi các bạn tham gia thả đèn và hoạt động đua TOP chỉ dành riêng cho hoạt động này:

Top 1 thả đèn sẽ nhận được 2 rương huyền bí + 1 rương bạch ngân. Top 2 và 3 sẽ nhận được 1 rương huyền bí + 1 rương bạch ngân. Top 4 đến 10 sẽ nhận được 1 rương bạch ngân + 1 bát bảo. Top 11 đến 20 sẽ nhận được 1 bát bảo + 4 bảo hiểm như ý + 4 Đá cấp 10. Top 21 đến 40 sẽ nhận được 1 bát bảo + 4 Đá cấp 10. Top 41 đến 50 sẽ nhận được 6 Đá cấp 11.

hostingvietnam.vn sẽ công bố kết quả đua top sau khi sự kiện kết thúc cũng như có thông báo chính thức từ ban tổ chức sự kiện.

Xem thêm: Xem Thư Lưu Trữ Gmail - Lưu Trữ Hoặc Ẩn Thư Gmail

Các lưu ý khi tham gia sự kiện

– Các vật phẩm sự kiện sẽ hết hạn sử dụng sau khi sự kiện kết thúc.– Mỗi loại lồng đèn sẽ mang tới một hiệu quả khác nhau khi sử dụng.– Sử dụng bánh Trung thu phong lôi sẽ nhận được 1 điểm kỹ năng.– Sử dụng bánh Trung thu băng hỏa sẽ nhận được 10 điểm tiềm năng.

Thân chúc các Ninja có một sự kiện Trung Thu 2017 tràn ngập niềm vui lẫn quà tặng giá trị!

 
*

Ninja School Online mở đợt ân xá 1000 ngày đầu năm 2017

Nhân dịp Tết 2017 cũng như đầu năm mới thuận lợi, BQT Ninja School Online đã ra thông báo mở đợt ân xá lớn cho tất cả game thủ từng bị vi phạm khóa tài...

*

Chia sẻ kinh nghiệm Skill 9x phân thân – Ninja School Online

Như các bạn đã biết, trong game Ninja Shool Online skill phân thân là skill 9x. Sách võ công nhặt được khi đánh quái 9x trở lên. Skill 9x được chia thành 2 phần :...

*

Tràn lan vấn nạn nói tục chửi thề trong game online Việt Nam

Từ lâu thói quen chửi thề của người Việt Nam đã hình thành rất lâu trong đời sống với không ít cá nhân, trong game online cũng vậy mặc dù nhà phát hành đã có...

*

Kết quả đua top sự kiện Tết Thiếu Nhi 2016 của Ninja School

Sau một tháng sự kiện Quốc Tế Thiếu Nhi 2016 mà Ninja School Online phát động, với nhiều hoạt động được nhiều Ninja tích lũy lấy điểm may mắn để đua top. Vào lúc 10h...

*

Ninja School Online hé lộ thông tin sự kiện Trung Thu 2016

Mới cập nhật
*

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...

*

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...

*

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...

*

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...

*

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....