Sự Khác Nhau Giữa Win 7 Ultimate Và Professional

  -  
2019

Nếu bạn đang làm hostingvietnam.vnệc Windows XP hoặc Windows hostingvietnam.vnsta với đang quan tâm đến về hostingvietnam.vnệc biến đổi sang Windows 7, bạn cũng có thể tự hỏi sự biệt lập giữa toàn bộ các phiên bản khác nhau. Không giống như OS X, tất cả một phiên phiên bản dành cho tất cả mọi người, Windows nỗ lực chia nó thành các nhóm cùng với các mức ngân sách khác nhau. Tùy trực thuộc vào đông đảo gì bạn sẽ sử dụng máy tính xách tay của bạn, chúng ta có thể chỉ buộc phải phiên bản Home hoặc chúng ta có thể cần Ultimate.

Bạn đang xem: Sự khác nhau giữa win 7 ultimate và professional

Thực tế, tất cả 6 phiên phiên bản Windows 7 khác nhau, nhưng shop chúng tôi chỉ lo lắng về 3 bởi phần còn sót lại không thực sự tất cả sẵn cho người tiêu sử dụng mua. Gồm Windows 7 Starter, thông thường sẽ có trên netbook. Windows 7 home Basic tất cả sẵn ở các thị phần mới nổi và không tồn tại ở Mỹ. Cùng Windows 7 Enterprise được bán thông qua cấp phép con số lớn cho những công ty và tổ chức.

Trong bài bác đăng này, tôi sẽ nói về sự biệt lập giữa Windows 7 home Premium, Professional với Ultimate. Xem xét rằng nếu bạn mua phiên phiên bản Windows cơ phiên bản nhất, các bạn vẫn rất có thể nâng cấp bất cứ lúc nào bởi Windows Anytime Nâng cấp. Về cơ bản, phiên phiên bản Home bao gồm Professional cùng Ultimate, nhưng số đông tính năng bổ sung đó vẫn chỉ được thiết lập khi bạn đặt hàng nó. Bạn cũng có thể chạy Nâng cấp bất cứ lúc nào từ phía bên trong Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Vps Như Thế Nào, Hướng Dẫn Căn Bản Cài Đặt Vps

Để có cái nhìn tổng quan về hostingvietnam.vnệc khác biệt, các bạn luôn hoàn toàn có thể truy cập trang sau của Microsoft:

*

Tôi thấy sự đối chiếu của bọn họ hơi dễ dàng và không ví dụ lắm, quan trọng đặc biệt nếu bạn có nhu cầu biết toàn bộ các tính năng bổ sung cập nhật của từng phiên bản. Biểu trang bị này chỉ đi qua một số điểm rất cơ bản, đa số trong số kia là vô ích như điều hướng máy tính xách tay để bàn được nâng cấp trên máy hostingvietnam.vn tính để bàn với Internet mạng internet Explorer 8 8.

Tôi sẽ cố gắng đưa ra một danh sách vừa đủ hơn về những khả năng bị thiếu hoặc sản xuất mỗi phiên bản. Trước tiên, hãy bắt đầu với trang chủ Premium vày đó là các đại lý của toàn bộ các phiên bản khác.

Xem thêm: Nơi Bán Điện Thoại Nokia 1200 Giá Rẻ Nhất Tháng 05/2021, Điện Thoại Đen Trắng Giá Rẻ Nokia 1200

Trang chủ thời thượng

*

Dưới đấy là những điểm khác nhau về home Premium:

Để bắt đầu, Windows 7 home Premium chỉ được hỗ trợ cho tới tháng 1 năm 2015. Ngược lại, Windows 7 Professional được hỗ trợ cho đến tháng 1 năm 2020. Điều kỳ quái là Windows 7 Ultimate chỉ được hỗ trợ cho đến tháng một năm 2015.Bộ nhớ tối đa cho home Premium là 16 GB. Đối với chuyên nghiệp hóa và Cuối cùng, đó là 192 GB (Windows 64 bit)Home Premium chỉ có thể hỗ trợ tối đa 1 CPU. Bài bản và cao hơn rất có thể hỗ trợ buổi tối đa 2 CPU.Home Premium cần yếu sao lưu lại vào địa điểm mạng (chỉ sao lưu cục bộ). Professional cùng Ultimate có thể sao lưu lại vào mạng.Home Premium chỉ hoàn toàn có thể là vận dụng khách cho Remote Desktop (chỉ có thể được kết nối xuất phát từ một máy khác). Với Professional với Ultimate, bạn có thể sử dụng Windows làm sever cho máy hostingvietnam.vn tính để bàn từ bỏ xa và kết nối với các máy khác.Home Premium với trên không còn là cung cấp Homegroup

Chuyên nghiệp

*

Ngoài các điểm được nhắc ở trên, Professional còn có các kĩ năng và thương mại & dịch vụ sau:

Hỗ trợ mang lại đĩa động. Điều này cho phép triển khai phần mềm RAID, hoàn toàn có thể hữu ích cho một hệ thống có tương đối nhiều ổ cứng.Hệ thống mã hóa tệp - được cho phép mã hóa nghỉ ngơi cấp khối hệ thống tệp. Không an toàn như BitLocker, chỉ gồm sẵn vào Ultimate.Địa điểm Aware InChế độ trình bày - có thể chấp nhận được bạn biến đổi hành hostingvietnam.vn của Windows trong khi thuyết trình, có nghĩa là điều khiển âm lượng, hiển thị nền game khác nhau, chống trình bảo đảm an toàn màn hình xuất hiện, v.v.Chính sách nhóm - được cho phép bạn kiểm soát và điều hành tất cả các khía cạnh của hệ quản lý và điều hành Windows toàn cục hoặc trải qua Windows server 2003/2008Chuyển hướng tệp cùng thư mục ngoại tuyến - một lần nữa, một tính năng khác của máy Windows được nối với cùng một miềnKhả năng thâm nhập miền Windows - home Premium tất yêu tham gia miền WindowsChế độ Windows XP - cho phép bạn chạy Windows XP SP3 bên phía trong Windows 7. Được áp dụng để tương xứng với các chương trình cũ hơn.Chính sách tinh giảm phần mềm

Tối hậu

*

Chỉ tất cả một vài tính năng bổ sung cập nhật trong Ultimate hữu ích cho người tiêu dùng. Phần lớn các tính năng bổ sung cập nhật trong Ultimate là dành cho chuyên gia CNTT.

Mã hóa ổ đĩa BitLocker - Trái ngược cùng với EFS, sử dụng mã hóa cấp khối hệ thống tệp, BitLocker thực hiện mã hóa toàn cục đĩa.Khả năng thay đổi giữa 35 ngôn ngữ khác nhau ngay lập tứcAppLocker - kỹ năng chặn phần mềm chạy trên máy tínhBranchCache - cho phép truy cập tệp nhanh qua mạng WANKhởi đụng trực tiếp từ VHD - kĩ năng máy tính khởi hễ từ tệp VHD tất cả hoặc không tồn tại hệ quản lý và điều hành máy chủDirectAccess - Giữ cho người dùng cầm tay được kết nối trong lúc di chuyểnCải tiến đại lý hạ tầng máy tính để bàn ảo (VDI)

Vì vậy, tuy vậy Ultimate nghe dường như tuyệt vời, tuy thế nó thực sự không hữu ích cho những người tiêu dùng trung bình. Ngay cả ở một nút độ như thế nào đó, Professional cũng không khôn cùng hữu ích cho những người dùng trung bình. Có lẽ tốt nhất để có được home Premium và kế tiếp nâng cấp cho lên Professional hoặc Ultimate nếu khách hàng cần. Hy vọng, Windows 8 thậm chí còn không có nhiều phiên bản để lựa chọn!