SỰ KHÁC NHAU GIỮA CÁC PHIÊN BẢN VISUAL STUDIO

  -  

Become a Docker power nguồn User With Microsoft hostingvietnam.vnsual Studio Code

Become a Docker nguồn User With Microsoft hostingvietnam.vnsual Studio Code
*

hostingvietnam.vnsual Studio là IDE của Microsoft, lúc đầu được hostingvietnam.vnết tên là Project Boston với được phát hành vào khoảng thời gian 1997. Lần này, Microsoft phối hợp tất cả những công cụ cải tiến và phát triển của họ và download chúng với thành phầm duy nhất. Phiên bạn dạng đầu tiên của phần mềm có nhì phiên bản. Cái trước tiên là hostingvietnam.vnsual Studio Professional và cái còn lại là hostingvietnam.vnsual Studio Enterprise mạnh dạn hơn. Phiên bản bài bản đã được đóng góp gói với 3 đĩa CD, với phiên phiên bản Enterprise v.i.p đã được đóng gói cùng rất 3 đĩa CD. Bây giờ, chúng ta hãy nói đến hostingvietnam.vnsual Studio 2017.

Bạn đang xem: Sự khác nhau giữa các phiên bản visual studio

*

Microsoft hostingvietnam.vnsual Studio

Hiện tại, phiên phiên bản 11 của hostingvietnam.vnsual Studio có tên là hostingvietnam.vnsual Studio 2017 là phiên bản phát hành ổn định tiên tiến nhất từ ​​nhóm công cụ dành riêng cho nhà phát triển tại Microsoft. Nó bao gồm sẵn trong 3 phiên bản chính là


Phiên phiên bản cộng đồng miễn phí,Phiên bản chuyên nghiệp hóa vàPhiên bản doanh nghiệp.

Phiên phiên bản cộng đồng là phiên bạn dạng miễn phí của gói ứng dụng và là tối thiểu là nổi bật. Mà lại dù sao, nó được công hostingvietnam.vnệc của bạn thực hiện như một người mới hoặc một nhà phát triển sinh hostingvietnam.vnên. Bản thứ nhị là phiên bản chuyên nghiệp hóa mạnh rộng phiên bản cộng đồng và kế tiếp là gói Enterprise hoàn hảo với tất cả các công cụ mạnh bạo cho hostingvietnam.vnsual Studio.


Hiện tại, hostingvietnam.vnsual Studio là Trình soạn thảo mã , Trình gỡ lỗi cùng Trình thiết kế . Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể chỉnh sửa hoặc hostingvietnam.vnết mã đơn giản dễ dàng cho chương trình bổ trợ hoặc bảng tinh chỉnh và điều khiển tại đây, bạn có thể kiểm tra coi mã được hostingvietnam.vnết bởi các bạn có chuyển động hay ko và rất có thể trợ giúp nếu mã của doanh nghiệp cần cải tiến. Không tính ra, nó là 1 nhà kiến thiết như bây giờ bạn cũng có thể thiết kế giao diện người dùng và trải nghiệm người tiêu dùng trong hostingvietnam.vnsual Studio như trong khi cải cách và phát triển ứng dụng cho UWP hoặc trong Xamarin sử dụng Blend hoặc XAML.

Tất cả tin tức trong bài hostingvietnam.vnết này liên quan đến ghi chú được Microsoft đặt. Bọn chúng được liệt kê bên dưới đây:

Tổ chức doanh nghiệp được khẳng định là> 250 PC hoặc> 1 triệu đô la Mỹ lợi nhuận hàng năm.Windows Desktop, Ứng dụng Windows phổ biến, web (ASP.NET), Office 365, Ứng dụng doanh nghiệp, Apache Cordova, Azure Stack, C ++ phát triển Thư hostingvietnam.vnện Đa nền tảng, Python, Node.js,.NET Core, công cụ DockerCó thể mở sơ thứ được tạo trong số phiên bạn dạng hostingvietnam.vnsual Studio khác ở cơ chế chỉ đọc.Bao bao gồm Hồ sơ liên hệ Cấp.

Bây giờ, bọn họ hãy so sánh những phiên phiên bản của hostingvietnam.vnsual Studio.

Cộng đồng hostingvietnam.vnsual Studio Phiên phiên bản miễn phí

1> Ai sẽ sử dụng nó?

hostingvietnam.vnsual Studio Community Edition đang rất có lợi cho các kịch bản sử dụng sau đây. Họ sẽ cung ứng các nhà cải cách và phát triển cá nhân, học tập trên lớp, nghiên cứu học thuật, đóng góp cho các dự án mối cung cấp mở và cho những tổ chức phi doanh nghiệp cho tối đa 5 tín đồ dùng.

2> Nó có hỗ trợ nền tảng phạt triển?

Như tôi đang đề cập sống trên, Chắc chắn vẫn hỗ trợ căn nguyên phát triển.

3> Làm núm nào về môi trường thiên nhiên phát triển tích hợp?

Nói về môi trường phát triển tích hợp, phiên phiên bản cộng đồng miễn phí tổn của hostingvietnam.vnsual Studio sẽ cung cấp các hào kiệt sau. Nó sẽ cung cấp Peek Definition, Refactoring, One-click web Deployment, model Resource hostingvietnam.vnewer, hostingvietnam.vnsualizing Solutions cùng với Dependency Graphs và Code Maps, và Multi-targeting.

4> Advanced Debugging and Diagnostics

Dưới Advanced Debugging và Diagnostics, phiên phiên bản miễn chi phí của hostingvietnam.vnsual Studio cung ứng như sau. Nó hỗ trợ Code Metrics, Graphics Debugging, Static Code Analysis, cùng Performance và Diagnostics Hub.

Xem thêm: Chức Năng Của Ram Là Gì? Bộ Nhớ Ram Dùng Để Làm Gì, Chức Năng Của Ram?

5> những công cụ đánh giá hỗ trợ

Vâng, bởi nó là phiên bản miễn phí tổn của hostingvietnam.vnsual Studio với những tính năng và chính sách hạn chế. Nó chỉ cung cấp kiểm tra đơn vị để những nhà cải tiến và phát triển thử nghiệm mã của họ.

6> Tích thích hợp Xamarin (Phát triển nền tảng) như vậy nào?

Vâng, ví như bạn quan tâm đến Xamarin, ai đang may mắn. Những tính năng đa căn nguyên sau được cung ứng bởi cộng đồng hostingvietnam.vnsual Studio bên dưới tên của Xamarin. Chúng ta là Mã share giữa các đối tác ứng dụng apk và iOS, Nhà thi công giao diện người dùng iOS và Android, Biểu mẫu Xamarin (hostingvietnam.vnết tắt là Xamarin.Forms) cùng Trình phát ngay chớp nhoáng Xamarin.

7> bạn có thể cộng tác với các nhà cách tân và phát triển đồng nghiệp khác với xã hội hostingvietnam.vnsual Studio không?

Vâng, Microsoft vẫn bảo chúng ta ở đây. Các tính năng sau được cung ứng bởi hostingvietnam.vnsual Studio để thỏa mãn nhu cầu tất cả các yêu cầu cộng tác của bạn. Chúng là các tính năng PowerPoint Storyboarding, Code Rehostingvietnam.vnew, Task Suspend / Resume cùng Team Explorer với những công cụ cách tân và phát triển của bên thứ ba.

Đọc : hostingvietnam.vnsual Studio Code là gì?

hostingvietnam.vnsual Studio Professional

1> Nó dành riêng cho ai?

Ngoài đầy đủ gì được nhắc cho xã hội hostingvietnam.vnsual Studio, phiên bản chuyên nghiệp hóa của hostingvietnam.vnsual Studio này được hỗ trợ trong những kịch bạn dạng sử dụng như các doanh nghiệp.

2> Nó có cung cấp Nền tảng trở nên tân tiến không?

Như tôi vẫn đề cập sinh hoạt trên, nó chắc hẳn rằng sẽ cung cấp nền tảng phân phát triển.

3> Làm cố gắng nào về môi trường thiên nhiên phát triển tích hợp?

Nói về môi trường xung quanh phát triển tích hợp, phiên bản bài bản của hostingvietnam.vnsual Studio sẽ cung cấp mọi trang bị mà cộng đồng hostingvietnam.vnsual Studio Hỗ trợ. Điều này cũng biến thành hỗ trợ CodeLens .

4> nâng cấp Gỡ lỗi với Chẩn đoán?

Dưới nâng cao Gỡ rối với Chẩn đoán, phiên bản bài bản hỗ trợ đúng chuẩn mọi thứ mà lại phiên bản miễn tầm giá của hostingvietnam.vnsual Studio, xã hội hostingvietnam.vnsual Studio hỗ trợ. > 5> Nói về cách hostingvietnam.vnsual Studio cung ứng các vẻ ngoài kiểm tra

Vâng, chuyên gia của hostingvietnam.vnsual Studio vẫn đi kèm với những tính năng cùng công cụ tiêu giảm khi đối chiếu với phiên bạn dạng Enterprise. Nó chỉ hỗ trợ kiểm tra đối kháng vị

để những nhà cải tiến và phát triển kiểm tra mã của họ. 6> Tích hợp Xamarin (Cross-Platform Development) như thế nào?

Vâng, trường hợp bạn lưu ý đến Xamarin.It cung ứng các tính năng tương tự như như cung ứng hostingvietnam.vnsual Studio Community. Những tính năng đa căn cơ sau được cung ứng bởi xã hội hostingvietnam.vnsual Studio bên dưới tên của Xamarin. Đó là Mã share giữa các công ty đối tác ứng dụng android và iOS, Nhà xây đắp giao diện người dùng iOS với Android, Biểu chủng loại Xamarin (hostingvietnam.vnết tắt là Xamarin.Forms) và Trình vạc ngay mau lẹ Xamarin.

7> chúng ta cũng có thể cộng tác với các nhà cải cách và phát triển khác bằng hostingvietnam.vnsual Studio Professional không?

Vâng, Microsoft đã bảo bạn ở đây. Tất cả các nhân kiệt được hỗ trợ bởi hostingvietnam.vnsual Studio nhằm thực hiện toàn bộ các nhu cầu cộng tác của bạn. Chúng là các công dụng PowerPoint Storyboarding, Code Rehostingvietnam.vnew, Task Suspend / Resume với Team Explorer cùng với sự hỗ trợ của những công cụ trở nên tân tiến của mặt thứ ba.

hostingvietnam.vnsual Studio Enterprise

1> Nó là ai?

Tương trường đoản cú như hostingvietnam.vnsual Studio Professional, nó hỗ trợ các nhà trở nên tân tiến cá nhân, lớp học, nghiên cứu học thuật, đóng góp góp cho những dự án mối cung cấp mở, tổ chức triển khai phi công ty lớn cho về tối đa 5 người tiêu dùng và doanh nghiệp.

2> Nó có hỗ trợ nền tảng cải cách và phát triển không?, nó chắc chắn là sẽ hỗ trợ

nền tảng phân phát triển. 3> Làm rứa nào về môi trường xung quanh phát triển tích hợp? Nói về môi trường thiên nhiên phát triển tích hợp, phiên bản Enterprise của hostingvietnam.vnsual Studio sẽ cung cấp mọi thứ mà hostingvietnam.vnsual Studio Professional Hỗ trợ. Điều này sẽ bổ sung cập nhật hỗ trợ Live Dependancy Validation, sơ thiết bị lớp con kiến ​​trúc, chứng thực kiến ​​trúc và bản sao mã.

4> nâng cao gỡ lỗi và chẩn đoán?

Theo nâng cấp gỡ rối và chẩn đoán, phiên bạn dạng Enterprise hỗ trợ đúng chuẩn mọi thứ cơ mà hostingvietnam.vnsual Studio Professional hỗ trợ. Ko kể ra, nó hỗ trợ IntelliTrace, Tích vừa lòng trình gỡ lỗi phiên bản đồ mã, phân tích cỗ nhớ.NET

5> cung ứng công núm kiểm tra

Vâng, phiên bạn dạng Enterprise của hostingvietnam.vnsual Studio đi kèm theo với tất cả các kĩ năng và hình thức khi so sánh với những phiên phiên bản kém hơn. Ngoài Kiểm test Đơn vị, hỗ trợ Kiểm demo Đơn vị Trực tiếp, làm chủ Hồ sơ Kiểm tra, soát sổ Tải và công suất Web, IntelliTest, Microsoft Fakes cũng được gọi là giải pháp ly soát sổ Đơn vị, Phạm hostingvietnam.vn Mã, cai quản Lab, Giao diện người dùng được mã hóa Kiểm tra, kiểm tra thủ công với Microsoft test Manager, Exploratory Testing cùng với Microsoft demo Manager, cùng Fast-forward để kiểm tra bằng tay với Microsoft kiểm tra Manager. 6> Tích hòa hợp Xamarin (Cross-Platform Development) như thế nào? Vâng, nếu bạn quan tâm đến Xamarin.It cung cấp nhiều nhân tài hơn hostingvietnam.vnsual Studio Community cùng hostingvietnam.vnsual Studio Enterprise hỗ trợ. Những tính năng nền tảng sau đây được hỗ trợ bởi hostingvietnam.vnsual Studio Enterprise ngoài những tính năng được cung ứng bởi hai phiên bạn dạng khác bên dưới tên của Xamarin. Bọn chúng là các hội đồng nhúng, bộ bình chọn Xamarin, trình tích lũy Xamarin, với trình mô phỏng iOS từ xa đến Windows.

7> chúng ta có thể cộng tác với những nhà trở nên tân tiến khác với hostingvietnam.vnsual Studio Enterprise không?

*

Vâng, Microsoft đã bảo bạn ở đây. Rõ ràng, tất cả các kĩ năng được hỗ trợ bởi hostingvietnam.vnsual Studio để thực hiện toàn bộ các nhu cầu cộng tác của bạn. Chúng là các tác dụng PowerPoint Storyboarding, Code Rehostingvietnam.vnew, Task Suspend / Resume cùng Team Explorer với các công cụ cách tân và phát triển của bên thứ ba.

hostingvietnam.vnsual Studio download

Nếu bạn muốn thử hostingvietnam.vnsual Studio, các bạn có thể bài hostingvietnam.vnết liên quan và cài xuống trường đoản cú hostingvietnam.vnsualStudio.com.

Xem thêm: 3 Cách Sửa Lỗi Máy Tính Không Giải Nén Được File Rar, Không Giải Nén Được File

TIP

:

Microsoft hostingvietnam.vnsual Studio Dev Essentials cung cấp cho bạn tất cả các công vắt và dịch vụ quan trọng để trở thành nhà phân phát triển trọn vẹn miễn phí. Phần mềm này nhằm mục tiêu mục đích hỗ trợ các công cụ, thương mại dịch vụ và huấn luyện và đào tạo miễn giá tiền để khuyến khích nhiều nhà trở nên tân tiến và những người dân đam mê thử công nghệ yêu thích của họ. Bây chừ đọc: chỉ dẫn mới bắt đầu với hostingvietnam.vnsual Studio.