SỬ DỤNG VIBER TRÊN MÁY TÍNH

  -  
Thay vì áp dụng Viber trên năng lượng điện thoại, giờ đây bạn đã sở hữu thể thuận tiện sử dụng Viber trên lắp thêm tính, máy tính xách tay với những tính năng không không giống gì trên điện thoại. Thậm chí là bạn còn từ tốn tay không phải ôm "khư khư" điện thoại thông minh khi chờ tin nhắn, cuộc gọi của ai đó nữa cũng tương tự thoải mái nhắn tin, điện thoại tư vấn điện cho bất kể ai từ ứng dụng kết nối, nói chuyện với đồng đội vốn rất khét tiếng trên nền tảng di rượu cồn này.

Bạn đang xem: Sử dụng viber trên máy tính


Viber là trong những phần mượt chat miễn giá thành trên năng lượng điện thoại cũng giống như trên những thiết bị di động, cùng giống như đa phần mềm chat khác, nếu khách hàng không biết phương pháp sử dụng đúng chuẩn sẽ dẫn tới các lỗi viber không đáng quá, tuy nhiên, nếu gặp mặt các lỗi của viber, bạn cũng sẽ có tương đối nhiều cách xử trí khác nhau.

Bước 3: Hệ thống từ bây giờ sẽ chỉ dẫn bảng mã QR và bạn cần lấy điện thoại cảm ứng thông minh đang thực hiện Viber nhằm quét mã QR cũng tương tự đăng nhập Viber trên đồ vật tính.

Để mở công dụng quét mã QR trên Viber, từ giao diện sử dụng chúng ta nhấn vào mục More (Thêm) góc bên dưới bên đề xuất và chọn QR Code scanner (Trình quét mã QR)

Bước 4: Đăng nhập hoàn tất bạn sẽ nhận được thông tin như hình dưới đây. Nhận Open Viber để singin vào thông tin tài khoản Viber của công ty trên sản phẩm công nghệ tính.

Bước 5: Một hộp thoại nhỏ dại xuất hiện nay hỏi bạn vẫn muốn đồng bộ thông tin tài khoản Viber trên smartphone với máy vi tính hay không? dấn Sync để tiến hành đồng bộ hoặc nhấp vào dấu X để tắt vỏ hộp thoại này.

Xem thêm: Một Số Khái Niệm Công Nghệ Thông Tin Y Tế, Khái Niệm Về Công Nghệ Thông Tin

Và bây giờ bạn đã có thể dễ chịu và thoải mái sử dụng Viber tương tự như bên trên thiết bị di động của bạn.

Ngoài ra, vào trường hợp các bạn đọc không thích sử dụng nữa và muốn thoát tài khoản Viber trên thiết bị tính, thì bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng bánh răng góc trên mặt phải ứng dụng và chộn Settings (Cài đặt)

Lựa lựa chọn tab Privacy (Riêng tư) và bấm vào Deactivate (Huy kích hoạt)

Nhấn tiếp vào Deactivate (Hủy kích hoạt) nhằm thoát hoàn toàn tài khoản Viber trên sản phẩm công nghệ tính.

Sử dụng Viber trên phiên phiên bản cũ

Bước 1: Khởi động vận dụng Viber ngoài màn hình hiển thị desktop, trên đây chúng ta click "Yes"

*
Bước 2: chúng ta nhập vào số điện thoại cảm ứng di động của công ty rồi click "Continue"
*
Bước 3: khi đó Viber đã gửi cho bạn một mã số về năng lượng điện thoại cho mình gồ 4 chữ số, chúng ta nhập vào 4 chữ số đó với click Enter Viber
*
Và lúc đó bạn cũng có thể sử dụng Viber trên máy vi tính một bí quyết bình thường.

Xem thêm: Google Sheets Lập Kế Hoạch Quản Lý Công Việc, Lập Kế Hoạch & Báo Cáo Trên Google Sheets

*

Như vậy với lí giải trên bạn đã có thể thực hiện Viber trên Laptop, PC dễ chịu và thoải mái nhắn tin hotline điện miễn phí tổn tới những thuê bao khác mà không phải sử dụng những thiết bị di động như game android hay iOS... Ko kể ra, tìm hiểu thêm cách đăng xuất Viber, thoát tài khoản Viber để hiểu cách thao tác làm việc nhé.

https://hostingvietnam.vn/su-dung-viber-tren-may-tinh-laptop-3513n.aspx - sở hữu cho iOS: Viber mang đến iPhone- thiết lập cho Android: Viber cho Android- tải cho Winphone: Viber cho Windows Phone