Sử dụng 2 zalo trên máy tính

  -  

Chắc hẳn có tương đối nhiều người phải thường xuyên sử dụng nhiều tài khoản Zalo cùng lúc để làm việc với giữ liên lạc với những người khác. Mặc dù thì tính năng đó lại chưa được hỗ trợ, bạn sẽ rất là phiền phức khi cần đăng nhập rồi đăng xuất từng tài khoản thay phiên nhau. Vì thế mà tiếp sau đây Phúc Anh sẽ hướng dẫn chúng ta cách đăng nhập thành công nhiều nick Zalo trên và một máy tính.

Bạn đang xem: Sử dụng 2 zalo trên máy tính

Sử dụng Zalo web và áp dụng Zalo trên trang bị tính

Đây là phương pháp để singin 2 tài khoản zalo đồng thời trên thứ tính. Bạn sẽ sử dụng trình ưng chuẩn web với đồng thời sử dụng ứng dụng Zalo để singin 2 tài khoản trên máy tính. Biện pháp làm như sau:

Bước 1: truy cập vào website Zalo Chat và đăng nhập tài khoản thứ nhất tại đây

 

*

Sau lúc đăng nhập thành công thì bạn sẽ có hình ảnh dưới đây

*

Bạn hoàn toàn có thể Bật thông tin để dấn tin nhắn nhanh chóng nhất

 

*

Bước 2: thực hiện ứng dụng Zalo để đăng nhập tiếp tài khoản thứ 2. Chúng ta tải ứng dụng Zalo tại đây, chọn mua ngay (đăng nhập tài khoản thứ 2)

*

Sau khi tải kết thúc ứng dụng Zalo rồi thì bạn thiết lập nó như bình thường và đăng nhập tài khoản thứ 2 trên đây

 

*

Đây là giao diện phần mềm Zalo trên vật dụng tính

 

*

Vậy là xong, cơ hội này bạn đã sở hữu thể áp dụng 2 tài khoản Zalo đồng thời để phục vụ các bước rồi đấy

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên máy tính xách tay bằng chỉnh sửa user trên trang bị

Cách áp dụng đồng thời Zalo website và áp dụng Zalo trên máy vi tính rất dễ dàng và đơn giản đúng không nào. Tuy nhiên nếu bạn phải đăng nhập nhiều hơn thế nữa 2 tài khoản Zalo thì sao? hôm nay bạn đề xuất tạo thêm user trên máy tính để rất có thể đăng nhập thêm những tài khoản Zalo khác nhau.

Bước 1: sản xuất thêm thông tin tài khoản user.

Click chuột đề xuất vào hành lang cửa số Windows > lựa chọn Computer Management.

*

Tìm đến phần local users và groups > chọn user > nhấn vào phải vào tầm khoảng trắng chọn New user.

*

Tiếp theo điền user name (tên bất kỳ), quăng quật chọn user must change password > tích vào password never expire rồi nhập password dễ dàng nhớ (gồm 8 cam kết tự trở lên) > kế tiếp nhấn Create.

*

Bước 2: copy folder zalo.

Bạn ra màn hình desktop, click chuột phải vào biểu tượng zalo > lựa chọn Properties > chọn open tệp tin location > chọn Programs > cùng copy folder zalo gốc.

*

Tiếp theo bạn dán folder zalo đó sang một nơi ngẫu nhiên trong ổ C hoặc D kế tiếp đổi thương hiệu thư mục zalo là nào đó cho dễ dàng nhớ.

Xem thêm: Chèn Quảng Cáo Vào Video Youtube Bằng Giao Diện Mới Năm 2018

*

Bước 3: thêm lệnh, đổi khác thuộc tính zalo.

Trong thư mục Zalo sẽ đổi tên, bạn bấm vào phải vào biểu tượng zalo nhấn send lớn > Desktop.

*

Sau đó ra ngoài screen Desktop > click vào biểu tượng zalo > lựa chọn tiếp Properties > vào ô Target copy loại lệnh: C:WindowsSystem32 unas.exe /savecred /user:tên máy tính của bạnuser

VD: (C:windowsSystem32 unas.exe savecred user:MrQuanUser2 vào ô đó) bạn vừa tạo ra phía trên dấu cách C:aloalo.exe)

Hoàn tất nhấn Apply.

*

Giờ thì chúng ta click vào zalo tiếp nối nhập password user chúng ta vừa tạo rồi nhấn Enter (chú ý: một vài trường vừa lòng khi nhập mật khẩu sẽ không hiển thị, chúng ta cứ nhập bình thường rồi dấn Enter nhé).

Đăng nhập 2 tài khoản Zalo thuộc lúc bằng All-in-One Messenger

Đây là 1 trong những tiện ích không ngừng mở rộng có bên trên trình duyệt Chrome, phầm mềm này hoàn toàn miễn phí chúng ta cũng có thể tải về cùng thử nghiệm. Nhân thể ích này không chỉ giúp cho bạn sử dụng được không ít tài khoản Zalo cùng lúc mà nó cũng thực hiện được cho những ứng dụng trò chuyện khác như whatapp, FB messenger…

Bước 1: chúng ta vào chợ vận dụng trên trình duyệt chrome tra cứu kiếm All-in-One Messenger >Nhấn vào địa chỉ cửa hàng to Chrome (Thêm vào Chrome).

 

*

Bước 2: Một tab Chrome mới bao gồm chứa ứng dụng All-in-One Messenger. Tiếp đến bạn nhấn chuột phải và chọn Create Shortcut (Tạo phím tắt) để icon của ứng dụng hiện lên màn hình hiển thị desktop. Làm vậy nên thì lần sau, bạn chỉ cần nhấp chọn icon sống desktop là rất có thể truy cập. 

 

*

Bước 3: Sau đó, bạn double-click vào hình tượng All-in-One. Ứng dụng đang hiển thị một loạt những ứng dụng chat chit khác nhau, chúng ta kéo xuống và tìm hình tượng của vận dụng Zalo

*

Bước 4: Bạn thực hiện đăng nhập thông tin tài khoản Zalo sản phẩm nhất của doanh nghiệp như bình thường.

 

*

 

Bước 5: Đăng nhập tài khoản Zalo tiếp theo bằng phương pháp nhấp chọn vào hình tượng bánh răng ở góc trên phía trái màn hình.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Máy Tính Bị Theo Dõi, Cách Kiểm Tra Máy Tính Có Bị Theo Dõi Không

 

*

Để biến đổi qua lại giữa hai tài khoản, bạn nhấn vào hai hình tượng Zalo trên thuộc màn hình. Nó giống hết giải pháp bạn chuyển hẳn qua lại giữa những tap trình duyệt

*

Trên trên đây Phúc Anh đã trả lời bạn những cách nhằm đăng nhập thành công xuất sắc nhiều nick Zalo bên trên một thứ tính. Các bạn thấy phương thức nào dễ ợt sử dụng nhất? Hãy giữ lại bình luận bên dưới nhé.