Sử dụng 2 tài khoản google drive

      17

Google Drive được thực hiện nhằm tàng trữ tệp, ảnh và toàn bộ các dữ liệu quan trọng đặc biệt khác. Đó là một trong trong những anh tài tuyệt vời giúp bạn có thể share tệp của mình ngay cả với phần đông người tiêu dùng ko có tài khoản Google.

Bạn đang xem: Sử dụng 2 tài khoản google drive

Nó cung ứng cho bạn bộ nhớ miễn chi phí 15 GB. Nhưng nếu như khách hàng đang tìm kiếm bộ nhớ giới hạn max, bạn có thể thực hiện tùy chọn thông tin tài khoản giới hạn max của Google chỉ với 10$ / người tiêu dùng / mon.

Các một số loại tệp được hỗ trợ

Trình xem của nó hỗ trợ hầu hết tất cả các một số loại tệp có thể bao gồm:


Tập tin MS officeTất cả các tệp hình hình họa, ví như png, jpeg, gif, bmp, tiff cùng webpTập tin âm thanhTập tin videoApple pagesTập tin Adobe

Bắt đầu Google Drive

quý khách rất có thể truy vấn drive.google.com để mnghỉ ngơi ổ đĩa của doanh nghiệp trải qua trình thông qua. Và tiếp đến nhập emailmật khẩu nhằm truy cập ổ đĩa của công ty.

*

Đây là bối cảnh cơ bản Drive của mình, được chia sẻ với tôi, gần đây cùng toàn bộ phần đa gì chúng ta có thể thấy vào ảnh chụp nhanh hao nghỉ ngơi bên trên.

Trong “my drive”, chúng ta cũng có thể gồm các thư mục và tệp sẽ download lên cùng tư liệu của chính bản thân mình.

Trong “thư mục shared by me”, gồm có tệp nhưng mà chúng ta cũng có thể thấy cùng có thể gồm quyền truy cập. Các tệp này được share cùng với chúng ta do ngẫu nhiên cửa hàng liên hệ làm sao của công ty hoặc bất kỳ đồng đội nào.

*

Bạn có thể tạo thư mục bắt đầu bằng cách nhấp vào “my drive” -> thư mục bắt đầu hoặc cài lên bất kỳ tệp như thế nào bằng phương pháp nhấp vào “my drive” -> “upload files”. Hoặc có thể msinh hoạt ngẫu nhiên công tác MS Office như thế nào.

*

Nếu bạn muốn mua xuống ngẫu nhiên thỏng mục làm sao tự ổ đĩa của doanh nghiệp, chỉ việc nhấp vào tlỗi mục và tiếp đến ở trên cùng bên phải các bạn thấy vệt chấm 3 vệt, nhấp vào kia, danh sách đã xuất hiện thêm. Trên danh sách cuối cùng bạn thấy tùy chọn thiết lập xuống. Nhấp vào “Download” nhằm cài đặt xuống tlỗi mục rõ ràng đó.

Xem thêm: Các Cách Tăng Lượt Truy Cập Cho Website Hoặc Blog Mới Hiệu Quả

*

Đây là bí quyết dễ dãi để bước đầu cùng tất cả quyền truy vấn vào những tệp với tlỗi mục của khách hàng thông qua ổ đĩa google.

Đồng cỗ hóa những tài khoản Google Drive

Bây tiếng, chúng ta có thể nhất quán hóa những tài khoản Google Drive sầu tuy nhiên tuy nhiên và rất có thể hưởng thụ nhằm msống toàn bộ những thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng cùng một thời điểm. Chỉ đề nghị triển khai theo các bước đơn giản tiếp sau đây để rất có thể truy cập tuy nhiên tuy vậy các thông tin tài khoản của người tiêu dùng.


Chỉ phải vào “my drive” với chế tạo tlỗi mục new và đặt tên nó là bất cứ điều gì bạn có nhu cầu.Nhấp vào tạo thành nó.Nó sẽ khởi tạo ra.

*

Sau kia, chọn những thỏng mục bạn muốn dịch chuyển vào thỏng mục bắt đầu với sau đó nhấp vào “move to”, ở đây bạn sẽ được đặt ra những câu hỏi chỗ nhằm dịch chuyển.

*

Bây giờ đồng hồ mlàm việc thư mục kia với bên trên tkhô hanh trên cùng, các bạn sẽ thấy tên của tlỗi mục “sharedStuff”, kích vào nó, bạn sẽ thấy phần share tùy lựa chọn, kích vào nó, nó đã hỏi chúng ta id email cơ mà bạn có nhu cầu share. Chỉ đề nghị nhập thông tin tài khoản google không giống nhằm bạn có thể truy cập những tệp đó từ bỏ tài khoản không giống của khách hàng.

*

*

Bây tiếng khi bạn nhấp vào “send”, một lời mời sẽ được gửi qua gmail tới tài khoản không giống của khách hàng mà tín đồ này vẫn chia sẻ một số trong những tlỗi mục cùng với bạn. Nhấp vào “open” để thấy thư mục trong ổ đĩa của người tiêu dùng.

*

Lúc các bạn msống nó, bạn sẽ thấy nội dung vào thỏng mục đó. Quý khách hàng có thể thêm các tlỗi mục vào ổ đĩa của chúng ta. Vì vậy, bất kể lúc nào bạn cần chúng, bọn chúng sẽ có sẵn cho bạn vào ổ đĩa của chúng ta cùng ko mất dữ liệu vẫn xẩy ra.

Xem thêm: Cách Đặt Câu Hỏi Trên Yahoo !, Hỏi Và Trả Lời Trên Yahoo Việt Nam

*

Vì vậy, bằng cách làm cho tất cả công việc này, chúng ta có thể dễ dãi truy vấn vào tất cả những thông tin tài khoản với nội dung của khách hàng sinh sống bất kể đâu. Đây là kỹ năng rất độc đáo với dễ áp dụng để thực hiện ổ đĩa của doanh nghiệp để đồng bộ nhiều tài khoản. Trong đông đảo ngôi trường đúng theo, nếu bạn cần yếu truy vấn vào trong 1 thông tin tài khoản của chính mình, các bạn sẽ chưa phải lo lắng vì tất cả tài liệu quan trọng đặc biệt của chúng ta đã được nhất quán hóa cùng với ổ đĩa tê.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting