SỬ DỤNG 2 EMAIL TRONG OUTLOOK 2010

  -  

Có nhiều nhiều loại tài khoản không giống nhau mà bạn cũng có thể thêm vào Outlook , bao hàm các tài khoản Microsoft 365, Gmail, Yahoo, iCloud với Exchange. Vậy thêm tài khoản email vào Outlook như vậy nào?

Một số nhà cung ứng email bên thứ ba, như Gmail, Yahoo cùng iCloud, yêu mong bạn thay đổi một số cài bỏ lên trên website của mình trước khi chúng ta cũng có thể thêm những thông tin tài khoản này vào Outlook.

Bạn đang xem: Sử dụng 2 email trong outlook 2010

*

Outlook for PC

Các đoạn này giống nhau dù nhiều người đang thêm tài khoản email đầu tiên hay thông tin tài khoản email bổ sung cập nhật vào Outlook.

Chọn Tệp > Thêm tài khoản.Giao diện các bạn nhìn thấy tiếp theo nhờ vào vào phiên phiên bản Outlook của bạn.

Đối với Outlook giành cho Microsoft 365 cùng Outlook 2016


Đối cùng với Outlook 2013 và Outlook 2010


Nhập địa chỉ cửa hàng email của bạn, rồi bấm vào Kết nối.


Nhập tên, địa chỉ cửa hàng email và mật khẩu của bạn, rồi bấm vào Tiếp theo.


Nếu được nhắc, hãy nhập lại mật khẩu, rồi chọn OK > Kết thúc để bắt đầu sử dụng tài khoản thư điện tử trong Outlook.

Outlook đã không đồng ý mật khẩu của tôi

Nếu Outlook không đồng ý mật khẩu của chúng ta và bạn biết mình đang sử dụng mật khẩu cho tài khoản email, có thể bạn tài năng khoản email yêu cầu bảo mật bổ sung.

Tất cả các tài khoản Gmail, Yahoo, iCloud, Outlook.com và AOL sẽ áp dụng xác thực nhị yếu tố để giúp xác minh rằng chúng ta là fan đang tìm cách truy nhập tài khoản e-mail của mình.

Để thêm tài khoản email của doanh nghiệp vào Outlook, bạn sẽ cần một mật khẩu đăng nhập ứng dụng, còn được gọi là mật khẩu ứng dụng. Đây là mật khẩu không giống mật khẩu tài khoản email thông thường của bạn. Một cách các bạn sẽ biết bạn cần mật khẩu áp dụng là nếu như khách hàng thấy thông báo sau: Xác thực 2 nguyên tố được tùy chỉnh thiết lập cho tài khoản của bạn. Phấn kích đăng nhập bằng mật khẩu vận dụng của bạn.

Các bước để nhấn mật khẩu áp dụng sẽ khác nhau so với từng nhà hỗ trợ email. Lựa chọn nhà hỗ trợ trong danh sách thả xuống để hiểu hướng dẫn.

Các sự việc khi thêm tài khoản email của bạn? Sử dụng tùy chỉnh cấu hình nâng cao.

Bạn hoàn toàn có thể cần thêm bằng tay tài khoản e-mail của mình. Lựa chọn 1 trong các phương pháp nâng cao bên dưới đây:

Sử dụng kỹ năng thiết lập nâng cao để thêm tài khoản email POP hoặc IMAP trong Outlook for Windows

Nếu bạn phải nhập giá trị ví dụ cho tên máy chủ thư cho và thư đi, số cổng hoặc cài đặt SSL, chúng ta cũng có thể sử dụng tùy chọn thiết lập nâng cao của Outlook. Chúng ta có thể sử dụng những hướng dẫn sau để thêm thông tin tài khoản POP hoặc IMAP vào Outlook.

Mở Outlook rồi chọn Tệp > Thêm Tài khoản.Trên screen kế tiếp, hãy nhập địa chỉ cửa hàng email của bạn, chọn tùy lựa chọn nâng cao, rồi chọn hộp nhằm cho phép tôi tùy chỉnh tài khoản của tôi theo biện pháp thủ công, rồi chọn kết nối.Chọn loại tài khoản của bạn. Phần nhiều thời gian khi chúng ta cần cần sử dụng tùy chọn này, các bạn sẽ chọn IMAP.Nhập mật khẩu của bạn, rồi chọn kết nối.Sử dụng thiết lập nâng cao để thêm tài khoản thư điện tử MAPI bên thứ cha vào Outlook for Windows

Nếu ai đang sử dụng nhà hỗ trợ MAPI bên thứ ba, hãy download xuống với đặt thông số kỹ thuật ứng dụng nhà cung ứng email MAPI như được đề xuất bởi công ty nhà cung cấp.

Mở Outlook và chọn tệp Thêm tài khoản.Trên màn hình hiển thị kế tiếp, hãy nhập địa chỉ cửa hàng email của bạn, chọn tùy lựa chọn nâng cao, khắc ghi vào hộp để cho phép tôi tùy chỉnh cấu hình tài khoản của tôitheo bí quyết thủ công, rồi chọn kết nối.Trên màn hình thiết lập nâng cao , chọn khác.Trên màn hình khác , nên lựa chọn loại sever để kết nối từ danh sách.Lưu ý: Tùy chọn kia và vẻ bên ngoài tài khoản của người sử dụng được liệt kê dưới mục đó sẽ chỉ lộ diện nếu các bạn đã cài đặt đúng với đặt thông số kỹ thuật nhà cung cấp MAPI.Bấm Kết nối.Ứng dụng nhà cung ứng MAPI của mặt thứ ba được cài bỏ lên trên máy tính của người sử dụng nên khởi động.Hoàn thành tùy chỉnh thiết lập tài khoản bằng phương pháp theo dõi phía dẫn của nhà cung cấp MAPI.

Outlook for Mac

Lưu ý: Các người sử dụng AOL với Verizon bắt buộc cập nhật setup tài khoản sau đổi khác gần trên đây của AOL đối với cài đặt máy chủ của mình nên coi mục Cập nhật cài đặt email trong Outlook for Mac. Khi kiểm tra setup mã hóa của bạn, đảm bảo an toàn cài đặt được đặt thành SSL, SSL/TLS hoặc tự động và không chỉTLS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Thành Sách Trong Word 2010 Đơn Giản Mà Bạn

Nhanh giường thêm thông tin tài khoản mới

Hầu hết những tài khoản email, bao hàm Microsoft 365, thông tin tài khoản Exchange Server, Outlook.com, Hotmail.com, Live.com và tài khoản Google rất có thể được tùy chỉnh thiết lập trong một vài cách nhanh.

Chọn Outlook > Tùy chọn > Tài khoản.Nhấp vào dấu cùng (+) > Tài khoản Mới.Nhập add email của khách hàng > Tiếp tục.
*
Nhập mật khẩu của khách hàng > Thêm Tài khoản. (Màn hình của chúng ta có thể có hình ảnh khác tùy thuộc vào tài khoản bạn đang thêm).Nếu thêm một tài khoản Yahoo hoặc tài khoản IMAP tuyệt POP khác, bạn cũng có thể được đưa đến các site đó cùng được yêu thương cầu có thể chấp nhận được Outlook truy hỏi nhập thư, danh bạ và lịch của bạn. Bấm vào Cho phép để tiếp tục.Chọn Hoàn tất để ban đầu sử dụng Outlook năm nhâm thìn for Mac.

Nếu trước đây, chúng ta đã thêm một tài khoản Google vào Outlook for Mac cho bản phát hành trải nghiệm xác xắn được cải thiện dành cho các tài khoản IMAP của Google thì các bạn sẽ cần đăng nhập bởi trình chú tâm để kết nối với tài khoản của mình.

Chọn Đăng nhập vào Google.Chọn tài khoản.Bạn sẽ tiến hành yêu cầu chất nhận được Outlook truy vấn nhập thư, danh bạ và lịch của mình. Chọn Cho phép.Bạn sẽ tiến hành yêu cầu quay lại Outlook. Chọn Cho phép.Chọn Hoàn tất để bước đầu sử dụng Outlook 2016 for Mac.

Chọn Công cụ > Tài khoản.

Chọn tài khoản email bạn muốn thay đổi.Cập nhật biểu thị tài khoản, thông tin cá nhân, tên người tiêu dùng và mật khẩu của bạn hoặc các thiết đặt khác, tùy nằm trong vào loại tài khoản bạn vẫn chỉnh sửa.Khi hoàn toàn các bản cập nhật, chọn OK.

Sau lúc bạn tùy chỉnh cấu hình tài khoản đầu tiên, hãy có tác dụng theo các bước sau để thêm tất cả các tài khoản email tiếp theo.

Chọn Công cụ > Tài khoản.Bấm vào dấu cùng (+) > Tài khoản Mới.Nhập địa chỉ email cho thông tin tài khoản đó.Thực hiện nay theo lời nói để trả tất tùy chỉnh thiết lập tài khoản.

Xác thực hai bước là một lớp bảo mật bổ sung cho tài khoản của bạn. Những lần bạn singin vào thông tin tài khoản Gmail của bản thân mình từ một thứ mới, các bạn sẽ nhận được một mã thực hiện một lần trên năng lượng điện thoại. Nhập mã này để hoàn thành quá trình đăng nhập.

Đi tới Gmail từ trình để mắt tới của bạn, rồi chọn hình tượng Google apps trong góc bên trên bên nên của màn hình.

*
Chọn Tài khoản Của tôi. Mặt dưới Đăng nhập & bảo mật, chọn Đăng nhập vào Google.
*
Chọn Xác minh 2 bước, rồi làm theo lời nhắc.
Đi cho tới website Apple ID từ trình cẩn thận của bạn, rồi nhập táo bị cắn dở ID và mật khẩu của mình.Nếu chúng ta đã bật xác xắn hai bước, các bạn sẽ nhận được mã trên một trong những thiết bị của mình. Nhập mã này nhằm tiếp tục. Ví như không, hãy bật xác xắn hai bước.

Xem thêm: Tắt Các Ứng Dụng Không Cần Thiết Trong Win 10, Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Windows 10

*
Trong mục Bảo mật, bên dưới MẬT KHẨU DÀNH RIÊNG mang lại ỨNG DỤNG, chọn Tạo Mật khẩu…Nhập tên đến mật khẩu của bạn, như Outlook, rồi chọn Tạo.Apple đã hiển thị mật khẩu vận dụng cho bạn. Hãy lưu lại mật khẩu này (không có dấu cách) với sử dụng tin tức này làm mật khẩu khi thêm một tài khoản mới vào Outlook.
*