Store win 10 không vào được

  -  
Có thể bạn gặp gỡ phải lỗi Microsoft Store ko mở sau khi cập nhật windows 10 20H2, tốt Microsoft Store đóng ngay

Có thể bạn gặp gỡ phải lỗi Microsoft Store ko mở sau khi cập nhật windows 10 20H2, giỏi Microsoft Store đóng góp ngay sau khoản thời gian mở, Microsoft store không tải được ứng dụng. Tất cả những sự việc này chúng ta cũng có thể khắc phục được bằng những cách sau đây.

Bạn đang xem: Store win 10 không vào được


1. Chạy lệnh WSReset.exe

Bạn nhận phím Windows + R, nhập exe và dìm Enter.
*
Công chũm WSReset sẽ làm cho mới trọn vẹn Windows Store nhưng không biến đổi cài đặt tài khoản hoặc xóa các ứng dụng đã mua đặt.Một hành lang cửa số Command Prompt trống vẫn xuất hiện, nó vẫn xóa bộ nhớ lưu trữ đệm của siêu thị Windows. Sau khoảng tầm mười giây, hành lang cửa số sẽ đóng và Microsoft Store sẽ auto mở.Bạn đánh giá cửa hàn của Microsoft, hiện giờ nó sẽ hoạt động bình thường.

2. Khám nghiệm Ngày cùng giờ có đúng đắn không

Bạn mở thiết lập bằng phím tắt Windows + I.Bạn nhấp vào Time và Language, tiếp nối nhấp vào Date và time.Tại phía trên bạn kiểm soát và điều chỉnh múi tiếng và thời hạn chính xác.Khởi rượu cồn lại Windows và mở Windows store.Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào phải vào ngày và tiếng trên thanh Taskbar, tiếp đến chọn adjust date/time. Tự đây chúng ta cũng có thể điều chỉnh thời hạn theo múi tiếng của mình.

*

3. Tắt kết nối Proxy

Bạn demo tắt liên kết proxy, kế tiếp khởi chạy siêu thị trực tuyến.

Bạn áp dụng công cầm tìm kiếm với mở Internet Options.Trong tab Connections, bạn nhấp vào LAN Settings.Bỏ lựa chọn Use a proxy hệ thống for your LAN tiếp nối bạn lựa chọn OK.

*

4. Trình gỡ rối ứng dụng Windows Store

Bạn mở Settings (Win + I) tiếp đến nhấp vào Update và Security.Chọn Troubleshoot ở phía mặt trái, tiếp đến nhấp vào links additional troubleshooter.Cuộn xuống với nhấp vào Run the troubleshooter của shop Windows Store.Bạn chỉ việc mong chờ và làm theo hướng dẫn trên màn hình để khắc phục sự nuốm nếu có.

*

5. Reset Microsoft Windows Store

Bạn open sổ thiết đặt (Windows + I).Nhấp vào Apps, tiếp nối nhấp vào Apps & Features.Tìm tìm Microsoft store và lựa chọn Advanced options.

*

Một hành lang cửa số mới mở ra, các bạn nhấp vào Reset để thiết đặt lại ứng dụng.Cảnh báo tổng thể dữ liệu có khả năng sẽ bị xoá sạch sẽ xuất hiện, các bạn nhấp vào Reset một lần nữa.Khởi đụng lại siêu thị Microsoft trực tuyến đường để áp dụng bình thường.

Xem thêm: Đăng Ký Google Adsense Content Thành Công 100%, Yêu Cầu Để Sử Dụng Adsense

*

6. Đăng ký lại Microsoft store

Bạn mở This PC trên màn hình hiển thị nền, tìm tab View và đánh dấu chọn mục Hidden.Bây giờ chúng ta điều đào bới đường dẫn sau:

C:UsersusernameAppDataLocalPackagesMicrosoft.WindowsStore_8wekyb3d8bbweLocalCache

Lưu ý: sửa chữa thay thế “username” bởi tên tài khoản người tiêu dùng đăng nhập hiện tại của bạn.

Tiếp theo, trong folder LocalState, nếu bạn tìm thấy thư mục Cache thì hãy thay tên nó thành old. Sau đó, tạo thành một thư mục bắt đầu và đánh tên là Cache.

Nếu chúng ta không thấy folder Cache thì chỉ việc tạo thư mục bắt đầu và viết tên là Cache.

Khởi hễ lại sản phẩm tính của người tiêu dùng và mở siêu thị Windows Store.Nếu Microsoft Store không mở được, hãy bấm chuột phải vào menu Start lựa chọn PowerShell (Admin).Sau đó dán lệnh sau với nhấn Enter:

$manifest = (Get-AppxPackage Microsoft.WindowsStore).InstallLocation + ‘AppxManifest.xml’ ; Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register $manifest

Khởi rượu cồn lại Windows và lúc này bạn có thể sử dụng siêu thị trực tuyến đường của Windows.

7. Sản xuất tài khoản người tiêu dùng mới

Bạn rất có thể thử chế tác tài khoản người dùng Win 10 bắt đầu để giải quyết và xử lý sự cầm này.

Nhấp vào Start > lựa chọn Settings.Chọn Accounts và tiếp đến chọn Other User Accounts ở bên trái.

*

Chọn Add an Account.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Kiểm Tra Gói Mạng Đang Dùng Nhanh Nhất, Mách Bạn Cách Kiểm Tra Gói Cước Mạng Đang Dùng

Nhập tên người tiêu dùng và nhấn Next.Nhấp vào Finish.Đăng xuất khỏi thông tin tài khoản hiện tại và Đăng nhập vào thông tin tài khoản mới.Bây giờ bạn có thể sử dụng Microsoft Store bình thường.

Mong rằng bạn sẽ khắc phục được lỗi Microsoft Store không mở được!!!