SPF RECORD LÀ GÌ

  -  
SPF là gì Chúng ta được yêu ước tạo SPF record (sender policy framework) mang đến domain của minh. SPF là 1 trong những kiểu phiên bản ghi của thương mại dịch vụ tên miển (DNS) được dùng để làm xác định máy chủ mail được quyền gỏi mail đại diện thay mặt cho domain name của bạn. Mục tiêu của bản ghi SPF là ngăn chặn kẻ gửi tin rác gửi tin nhắn giả mạo từ add tên miền của bạn. Bạn nhận có thể tham chiếu đến bạn dạng ghi SPF để xác định liệu nội dung tin nhắn tới từ domain của người tiêu dùng có được thẩm quyền từ máy chủ mail. Ví dụ:Giả sử domain example.com dùng gmail. Các bạn tạo bạn dạng ghi SPF để xác định Google Apps mail serverchứng thực mail server cho domain của ban. Khi người nhận của sản phẩm chủ mail thừa nhận tin nhắn từ user
hostingvietnam.vn, nó có thể kiểm tra bản ghi SPF của hostingvietnam.vn để xác minh liệu nó có là tin nhắn vừa lòng lệ. Giả dụ tin nhắn đến từ là 1 domain # Google Apps mail hệ thống được kiếm tìm thấy trong phiên bản ghi SPF thì người nhận sẽ phủ nhận mail như là một mail rác.Nếu domain của bạn ko co bản ghi SPF, một vài tín đồ nhận của những domain có lẽ sẽ từ khước tin nhắn người tiêu dùng của bạn bởi vì họ không thể xác nhận rằng tin nhắn này đến từ 1 server mail được ủy quyền.Hướng dẫn sinh sản SPF:1.

Bạn đang xem: Spf record là gì

 Lấy showroom IP của server chỗ domain của doanh nghiệp (ví dụ domain hostingvietnam.vn) trỏ vào, ví dụ họ có IP này: 222.255.167.1672. Vào phần cai quản domain làm việc địa chỉ http://dns.hostingvietnam.vn (account đã được cung cấp cho quý khách).3. Thêm 1 record với tin tức sau:Host Records: hostingvietnam.vn.

Xem thêm: Mã Vùng Điện Thoại Tphcm Đã Đổi Thành 028 Đổi Thành Gì, Cách Nhận Biết Nhà Mạng Điện Thoại Bàn

Record Type: TXTAddress: v=spf1 a mx ip4:222.255.167.167 ~allPriority: 10Gửi thư điện tử được gmail chứng thực:
581 khách hàng hàng nhận xét tốt
bài viết này tất cả hữu ích? gồm không

Related Articles


Ý nghĩa các tên miền

Những nhiều từ trên đây thường được call là hậu tố, tuyệt là phần mở rộng của một tên miền. Thương hiệu miền...


Khóa thương hiệu miền là gì?

Khóa thương hiệu miền là 1 trong tính năng bảo mật thông tin rất đặc biệt vì nó ngăn chặn các tên miền được chuyển...


Làm nạm nào để bảo đảm an toàn tên miền?

1.Bảo vệ mật khẩu Tên miền của doanh nghiệp một cách cẩn thận, thực hiện những mật khẩu khỏe khoắn tối thiểu là 8...


thương hiệu miền là gì?

Tên miền (Domain name) là định danh của website bên trên Internet. Thương hiệu miền thường gắn kèm với tên...

Xem thêm: Path Does Not Exist Check The Path And Try Again Là Gì, Roslyn In English Translation


lúc nào tôi yêu cầu gia hạn tên miền?

Khi khách hàng nhận được thông tin sắp hết hạn tuyệt gia hạn trước 15 ngày (đối với tên miền QT) /...


backupbang gia ten mienbao vecach dung proxycai dat sslchat luongcho thue vpschung đưa ra sslcloud servercloud vpsda nangdatacenterdich vudich vu emaildich vu proxydich vu vpsdirectadminemailemail ten miengiam giaho trohoan tienhostingHosting da Nanghosting gia rehosting mien phihosting viet namhuong dankhac phuclien heloi phpmay chumay chu aomay chu ao domain authority nangmbbankmomomysqlnang capnang cap dich vunap tienphap luatphien ban PHPphp codephp versionproxyproxy viet namresellerrestoresua loisypextai khoantai khoan ngan hangtai trotechcombankten mienten mien viet namthanh toanthanh toan dich vuthiet kethiet ke webtoi uutuy chinh dich vuviet namvietcombankvpsvps cloudVPS da Nangweb hostingwebsitewhmcswordpress
hỗ trợ sử dụng thông báo kiến thức và kỹ năng - thắc mắc ứng dụng - tư liệu Tình trạng máy chủ giữ hộ phiếu cung cấp
*

dịch vụ thương mại
thương hiệu miền links nhanh
reviews hỗ trợ cộng tác viên

hostingvietnam.vn là nhà cung ứng dịch vụ: Hosting, sản phẩm công nghệ chủ, Cloud, VPS, tên miền, thư điện tử doanh nghiệp, giải pháp mạng, quản ngại trị mạng cùng Máy tính hàng đầu tại khu vực miền trung và Tây Nguyên từ thời điểm năm 2008.