So Sánh Windows Server 2008 Và 2012

      80
Windows Server 2019 mang về chiến thuật hệ điều hành máy chủ hiện đại, các nhân kiệt vượt trội cho doanh nghiệp ngơi nghỉ những quy mô. So sánh Windows Server 2019 với những phiên bạn dạng trước giúp họ thấy được vì chưng sao tuyển lựa Server 2019 là phù hợp tuyệt nhất mang lại Doanh nghiệp.

Windows Server 2019 chất nhận được liên kết linc hoạt giữa khối hệ thống tại địa điểm với hình thức dịch vụ năng lượng điện toán thù đám mấy Azure, làm cho quy mô lai giúp tận dụng tối đa tối đa hạ tầng hiện bao gồm. Tích hòa hợp những khả năng bảo mật cải thiện vào vào hệ điều hành quản lý, giúp đảm bảo hệ thống sever bằng những lớp.

*
Windows Server 2019

tận dụng tối đa zi năng lực hiện tại gồm với khả năng không ngừng mở rộng linc hoạt với nhân kiệt Hạ tầng vô cùng quy tụ (HCI). Cho phnghiền các bên trở nên tân tiến và Chuyên Viên IT tạo thành những ứng dụng nhanh khô với tiện lợi hơn, tích thích hợp sâu với hình thức dịch vụ điện toán thù đám mây.

Tiêu chí đối chiếu Windows Server 2019

So sánh Windows Server 2019 cùng với những phiên bản sớm nhất bao hàm Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2016. Các tiêu chí so sánh bao hàm các năng lực không giống nhau cùng các thiên tài cơ bản của những phiên phiên bản Windows Server.

Bảng so sánh có một có mang ngắn thêm gọn gàng mang lại từng nhân kiệt, cũng tương tự ký kết hiệu về mức độ mỗi tài năng được cung cấp trên những phiên phiên bản Windows Server. Có 3 Lever hỗ trợ: Không hỗ trợ – Hỗ trợ 1 phần – Hỗ trợ không thiếu.

Khả năng phối hợp độc đáo cùng với Azure

Mngơi nghỉ rộng lớn trung trung tâm dữ liệu sang trọng Azure nhằm buổi tối nhiều hóa các khoản đầu tư chi tiêu hiện nay gồm với đã đạt được những kỹ năng lai mới.Việc dịch rời lên đám mây là một trong những hành trình dài với thường thực hiện Theo phong cách tiếp cận các thành phần hỗn hợp, phối kết hợp thân môi trường xung quanh hiện tại bao gồm cùng môi trường thiên nhiên đám mây.

*
*
*
*
*
So sánh kĩ năng kết phù hợp với AzureTăng cường kĩ năng bảo đảm các lớp

Nâng cao tài năng bảo mật thông tin bằng cách bảo đảm an toàn trung chổ chính giữa dữ liệu bước đầu trường đoản cú hệ điều hành và quản lý.An ninh liên tiếp là ưu tiên số 1 của các tổ chức triển khai. Số lượng các sự cầm bình an mạng liên tiếp ngày càng tăng với ảnh hưởng tác động của những sự cầm cố này cũng đang vươn cao nhanh lẹ.

Microsoft liên tục hành trình dài của bản thân để giúp đỡ người tiêu dùng cải thiện tứ nạm bảo mật thông tin. Windows Server bao gồm biện pháp tiếp cận cha lần nhằm bảo mật có đảm bảo an toàn, phân phát hiện tại cùng đánh giá.

Bạn đang xem: So sánh windows server 2008 và 2012

Windows Server 2019 hỗ trợ cho bạn những khả năng mới, cải thiện sẽ giúp ngăn chặn các cuộc tiến công với vạc hiện hoạt động xứng đáng ngờ. Với các tuấn kiệt nhằm điều hành và kiểm soát quyền truy cập độc quyền, góp đảm bảo sản phẩm công nghệ ảo. Gia tăng căn cơ trước các tai hại new nổi.

Xem thêm: Cách Sử Dụng 2 Tài Khoản Google Drive Cùng Lúc, Cách Sử Dụng Nhiều Tài Khoản Gg Drive Trên 1 Pc

*
*
*
So sánh năng lực đảm bảo an toàn nhiều lớpTriển khai vận dụng nhanh khô hơn

Windows Server 2019 giúp những bên phát triển với chuyên gia công nghệ thông tin tạo nên những ứng dụng cội bên trên đám mây. Hiện đại hóa những áp dụng truyền thống của họ bằng cách áp dụng những Container cùng hình thức vi tế bào.Các doanh nghiệp đang vận dụng thay đổi hiện đại số nhằm mê say người dùng cuối, cung cấp những thành phầm đối đầu và cạnh tranh, trao quyền đến nhân viên của họ cùng nâng cấp hoạt động. Để hệ trọng sự thay đổi này, những công ty cách tân và phát triển yêu cầu một căn nguyên tiến bộ giúp chúng ta mang lại sự thay đổi với vận tốc thay đổi nhu yếu kinh doanh. Windows Server 2019 giúp đỡ bạn tiến bộ hóa áp dụng của bản thân và can hệ đổi mới nkhô giòn rộng.

*
*
So sánh tài năng thực hiện ứng dụng

Tìm phát âm thêm & ban đầu cùng với Windows Server 2019: www.microsoft.com/windowsVPS


*

Windowsdao tao microsoft cung ứng Microsoft Hotline Microsoft đối chiếu những phiên bản Server So sánh phiên bản Windows Server Tính năng Windows Server 2019 Windows Server 2012 Windows Server năm nhâm thìn Windows Server 2019Share:

Written by

*

(Mr.) Hoa Pham

Phụ trách nát huấn luyện và giảng dạy Microsoft kênh tiêu dùng và máy trường đoản cú 2011, tôi dành cảm tình to cho chữ tín Microsoft. Mong mong mỏi share các ứng dụng cùng cực hiếm tuyệt đối tự Windows 10, Microsoft 365, Office.. đem lại cho tất cả những người cần sử dụng cuối.