So sánh google drive và onedrive


*

Gần đây, bọn họ vẫn phát âm về hostingvietnam.vnệc ra mắt của OneDrive (trước đây Điện thoại tư vấn là SkyDrive). Hãy để Cửa Hàng chúng tôi kiểm tra xem những công dụng của OneDrive có công dụng chống lại những các dịch vụ lưu trữ đám mây của kẻ địch đối đầu và cạnh tranh như Google Drive, Dropbox cùng iCloud như thế nào.

Bạn đang xem: So sánh google drive và onedrive

khi các bạn đăng ký OneDrive.com, các bạn sẽ nhận ra 7 GB dung tích lưu trữ miễn phí tổn. Các tùy chọn lưu trữ bổ sung cập nhật cũng đều có sẵn để mua. Bên cạnh đó Shop chúng tôi đã thấy rằng lưu trữ miễn chi phí đã làm được hỗ trợ thông qua cung cấp không giống nhau vượt, theo thời gian. Người dùng OneDrive có thể lưu trữ cùng chia sẻ hình ảnh, hostingvietnam.vndeo clip, tư liệu và không những thế nữa - sinh sống phần nhiều nơi, bên trên hầu như sản phẩm. Ứng dụng OneDrive đã có được cung cấp cho các trang bị cầm tay chạy xe trên Windows Phone, Android với iOS.

*

Các công dụng độc quyền của OneDrive

Nếu các bạn là người tiêu dùng phiên bản Windows mới nhất là Windows 8.1 hoặc Windows RT 8.1, OneDrive sầu được xây đắp vào nó với được tích hòa hợp ngặt nghèo. Quý Khách rất có thể dễ dàng thêm tệp bên trên PC của chính mình vào OneDrive sầu và chúng ta có thể để ý OneDrive của mình bằng ứng dụng OneDrive sầu được update hoặc File Explorer trong màn hình hiển thị nền. Vì vậy, nó được tích thích hợp vào Explorer chính nó vào Windows 8.1.


Hãy để Cửa Hàng chúng tôi đánh giá một trong những nhân tài độc quyền rất có thể không có trong các địch thủ nhỏng Google Drive sầu, iCloud hoặc Dropbox:

Smart Files: quý khách hàng hoàn toàn có thể bao gồm tất cả các tệp OneDrive sầu của chúng ta ngay cả bên trên trang bị di động của bạn với bộ lưu trữ hạn chế. Trong khi, bạn có thể chọn gồm bất kỳ tệp làm sao nước ngoài tuyến hoặc trực tuyến. Điều này là rất có thể vì chưng Smart Files đồng bộ cực kỳ dữ liệu của những tệp với phân cấp cho của chúng cố gắng vì tệp thực. Vì vậy, nó chỉ chiếm không gian hết sức không nhiều. Để biết thêm chi tiết, chúng ta có thể kiểm soát tệp SkyDrive sầu Smart trong Windows 8.1 và phương pháp Hydrate bọn chúng.


Easy Sahostingvietnam.vnng: Nhiều vận dụng Windows Store có tùy chọn giữ thẳng vào OneDrive, bởi vì vậy đơn vị cải cách và phát triển rất có thể cung cấp tùy chọn trong khi phạt triển

Sao lưu giữ tlỗi hostingvietnam.vnện ảnh: Trong lúc thực hiện sản phẩm cầm tay của doanh nghiệp khi bạn chụp nhiều ảnh, hostingvietnam.vndeo bạn có thể chọn auto download lên những ảnh, đoạn Clip này vào tlỗi mục OneDrive Camera Roll. Bạn cũng có tùy chọn cài đặt bọn chúng lên cùng với unique tốt hoặc cực tốt. Vì vậy, chúng ta cũng có thể sa thải bọn chúng ngoài vật dụng của người sử dụng vào trường hòa hợp thiếu không gian mà là một phí bảo đảm trong số thứ điều đó. Trong thực tiễn với hostingvietnam.vnệc giới thiệu của OneDrive sầu, nó đã hỗ trợ thêm 3GB dung lượng tàng trữ miễn giá thành cho bản sao lưu lại Camera Roll.

Cài đặt đồng bộ PC: quý khách có thể sao lưu giữ tương tự như đồng nhất những thiết lập PC / sản phẩm công nghệ, bao gồm cả setup màn hình hiển thị Bắt đầu , các áp dụng sẽ setup, tài liệu vận dụng cùng thậm chí là cả các mục mếm mộ của Internet Explorer của người sử dụng.

Hỗ trợ nơi bắt đầu các tệp mã : OneDrive hỗ trợ những tệp mã nguim phiên bản. OneDrive gồm hỗ trợ gốc giúp xem và chỉnh sửa các một số loại tệp mã không giống nhau. Nó bao gồm những tệp JavaScript, CSS, HTML, C #, PHP., Ruby, PowerShell, Pyhẹp, .sql và những tệp mã khác. Các tệp trong trình coi sóc sẽ sở hữu những kỹ năng nhỏng ngừng tab, ghi lại cú pháp, số loại, lời khuyên hoàn thành, IntelliSense, Tìm và Ttuyệt rứa, `khác` để theo dõi các chuyển đổi. Để hiểu thêm chi tiết, sung sướng xem bài hostingvietnam.vnết này về phong thái chỉnh sửa những tệp mã bằng OneDrive.

OneDrive sầu giải pháp xử lý những loại tệp khác biệt như vậy nào

OneDrive sầu không chỉ có lưu trữ đám mây tàng trữ các nhiều loại tệp khác nhau. Nó tạo cho những hiểu biết người dùng giỏi rộng nhiều. Hãy để Shop chúng tôi coi nó hoạt động như thế nào cùng với các một số loại tệp không giống nhau. iCloud chất nhận được các bạn tàng trữ chỉ các nhiều loại tệp rõ ràng nlỗi hình họa miễn mức giá. Để tàng trữ tư liệu iWork vào đám mây, bạn cần thiết lập riêng rẽ những vận dụng iWork. Trong khi Google Drive tập trung vào lưu trữ tư liệu. Google cung ứng những thành phầm cá biệt - Google+ với Picasa để tàng trữ cùng chia sẻ hình họa.

Xem thêm: Quy Định Về Chữ Ký Điện Tử Và Chữ Ký Số, Chữ Ký Điện Tử Có Thực Sự Khác Chữ Ký Số

Tài liệu: OneDrive sầu được tích vừa lòng vào phiên bạn dạng Office mới nhất cùng với tùy lựa chọn lưu giữ tư liệu vào OneDrive sầu thẳng. Và, với Office Online miễn tầm giá (trước đây được hotline là Ứng dụng web Office) trong trình xem xét của khách hàng, bạn cũng có thể thuận lợi chế tác, sửa đổi, chia sẻ và đôi khi cộng tác bên trên tài liệu của bản thân với thậm chí còn theo dõi và quan sát những biến hóa. Quý khách hàng không cần phải có Office trên laptop của bản thân nhằm thực hiện Office Online.

Ảnh: Nlỗi sẽ thấy làm hostingvietnam.vnệc bên trên, OneDrive hoàn toàn có thể tự động hóa thiết lập lên hình ảnh trang bị xoay, hostingvietnam.vndeo từ máy tính xách tay chạy Windows 8.1, Android, iOS hoặc Windows và máy tính bảng của doanh nghiệp. Ngay cả văn uống phiên bản trong ảnh cũng rất có thể được trích xuất và giữ giàng. Nếu gồm các links, URL của chính nó rất có thể được trích xuất cùng coppy. Vnạp năng lượng bản vào hình họa cũng hoàn toàn có thể tìm tìm được.

Ghi chú: Lưu sổ ghi chxay của doanh nghiệp vào OneDrive với coi cùng sửa đổi bọn chúng từ ngẫu nhiên đâu. Onecảnh báo là 1 trong những biện pháp dễ dàng và khỏe mạnh tuyệt nhất để lưu lại các ghi crúc - hoặc chỉ nên về những máy có thể là đoạn trích website, bản vẽ, nhấn dạng chữ hostingvietnam.vnết tay hoặc thu thanh. OneNote Online là 1 phần của Free Office Online cùng hoàn toàn có thể được truy vấn từ bỏ OneDrive Appbar.

Khảo gần kề ý kiến: Quý khách hàng có tùy lựa chọn chế tạo bản khảo sát Excel vào OneDrive sầu do Excel Online hỗ trợ. Vì vậy, người ta hoàn toàn có thể tạo thành các cuộc điều tra dễ ợt, thu thập tài liệu trường đoản cú các bình luận rất có thể được so sánh thêm bằng phương pháp xuất nó lịch sự Excel.

hostingvietnam.vndeo: Theo vận tốc mạng internet của doanh nghiệp, OneDrive sử dụng tái phát hostingvietnam.vndeo. Vì vậy, hostingvietnam.vndeo hoàn toàn có thể được coi như bên trên các kết nối chậm rộng.

OneDrive vs Google Drive sầu vs Dropbox vs iCloud

Đây là một trong những nhân tài độc quyền của OneDrive sầu với giải pháp vận động với rất nhiều một số loại tệp không giống nhau. Bây tiếng bọn họ hãy chất vấn một số tính năng bởi đối chiếu chức năng cùng với Google Drive, Dropbox và iCloud.

Tùy lựa chọn lưu trữ

OneDrive sầu

Apple iCloud

Google Drive

Dropbox

Dung lượng miễn phí

7GB + 3GB **

5GB

15 GB

2GB

Thêm 50 GB

$ 25

100 đô la

Thêm 100 GB

50 đô la

60 đô la

99 đô la

Thêm 200 GB

$ 100

$ 119

$ 199

Ứng dụng mang đến vật dụng -

Windows

Y

Y

Y

Y

Mac

Y

Y

Y

Y

iOS

Y

Y

Y

Y

Điện thoại Windows

Y

N

N

N

Android

Y

N

Y

Y

Xbox

Y

N

N

N

Làm bài toán với cộng tác

Làm hostingvietnam.vnệc ngay tắp lự mạch với Microsoft Office trên PC, Mac và web

N

N

N

N

Chỉnh sửa tư liệu Office trực đường đôi khi với các tài liệu khác

Y

N

Y

N

Xem trực tuyến đường tài liệu Office

Y

N

Y

N

Chỉnh sửa tư liệu trong trình duyệt

Y

Y

Y

N

Tạo cùng chia sẻ các thỏng mục

Y

Y

Y

Y

Ảnh với hostingvietnam.vndeo clip

Camera tự động hóa cuộn lùi

Winbởi ws 8.1, Android, iOS và Windows Phone

iOS

Sản phđộ ẩm lẻ tẻ - Google+ và Picasa - giành riêng cho tàng trữ và chia sẻ ảnh

iOS và Android

Trình chiếu trực tuyến

Y

Y

*

Y

Trình chiếu email hiển thị

Y

N

*

N

Đăng lên Facebook

Y

N

N

N

Crúc thích

Y

Y

*

Y

Hiển thị thẻ địa lý

Y

Y

*

N

CÓ, N- NO

* Google Drive tập trung vào lưu trữ tài liệu. Google cung ứng các sản phẩm riêng biệt - Google+ với Picasa - để lưu trữ cùng chia sẻ hình ảnh.

Xem thêm: Cho Thuê Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt, Cho Thuê Nhà Tiếng Anh Là Gì

** Thêm 3 GB được cung cấp dưới dạng phần thưởng CameraRoll khi chúng ta ban đầu thực hiện CameraRoll Sao lưu lại. OneDrive cũng cung cấp Tiền thưởng trọn trình làng nhằm thêm tối đa 5GB (tăng 500 MB) khi chúng ta giới thiệu một bạn các bạn và chúng ta đồng ý lời mời tới OneDrive sầu.

Nếu tất cả bất kỳ tính năng vượt trội nào được giới thiệu đã bị bỏ lỡ tại phía trên hoặc ngẫu nhiên thay thế nào trong những các dịch vụ đám mây khác Google Drive, iCoud hoặc Dropbox, sung sướng đăng nó vào phần comment. So sánh cùng thử OneDrive sầu.com nếu như khách hàng không có!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting