SO SÁNH DỮ LIỆU GIỮA 2 SHEET

  -  

Vâng, trong nhiệm vụ kế toán thì bài toán so sánh những dữ liệu trên những file Excel hoặc những Sheet vào Excel, để tùy chỉnh một bảng báo cáo tổng là giữa những nhiệm vụ khá thiết yếu.

Bạn đang xem: So sánh dữ liệu giữa 2 sheet

Trong những bài viết chia sẻ trước đó trên Blog thì mình cũng đã từng hướng dẫn với các bạn cách lọc, tiến công dấu, với xoá dữ liệu trùng lặp, cũng như tính tổng những giá trị kia trên tệp tin Excel rồi.

Và để bửa xung thêm cho chủ đề này, thì ngày lúc này mình đang tiếp tục chia sẻ tới các bạn một mẹo nhỏ trong việc so sánh, và lọc dữ liệu từ khá nhiều Sheet hoặc tệp tin Excel khác nhau. Phục vụ cho các yêu cầu tạo bảng tính dự toán, report của chúng ta được nhanh chóng hơn và bài bản hơn.

Xem thêm: Không Thêm Được Tiện Ích Idm Vào Chrome Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Thêm Idm Vào Chrome Cực Kỳ Đơn Giản


Ví dụ mình muốn so sánh thân 2 Sheet Thủ kho với Kế toán nhé !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời Kết

Okay, như vậy là tôi vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách so sánh, lọc tài liệu trùng lặp, hoặc không trùng lặp trên những Sheet hoặc các file Excel khác biệt rồi nhé.

Xem thêm: Những Điều Cần Làm Sau Khi Cài Win 7, 8/8, Những Điều Cần Biết Trước Khi Cài Windows 7, 8/8

Hàm này sẽ cung ứng rất nhiều cho bạn trong quy trình hoặc tập và làm việc, khi nhưng bạn thường xuyên phải tập phù hợp và so sánh dữ liệu có điều kiện trên bảng tính, giúp bạn có được công dụng nhanh chóng, đúng chuẩn hơn.