SO SÁNH DROPBOX VÀ GOOGLE DRIVE

  -  

Bài viết so sánh giá, nhân tài tiêu biểu, vận tốc của dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây Google One, Dropbox cùng OneDrive, từ kia giúp fan dùng cá thể có thêm tin tức để chọn lọc sản phẩm tương xứng nhu cầu.
Bạn đang xem: So sánh dropbox và google drive

*

*Xem thêm: {Hướng Dẫn} Cách Xem Win 32 Hay 64, Cách Kiểm Tra Win 32 Hay 64 Bit Nhanh Chóng

Tính năng chia sẻ tập tin qua đường dẫn hoặc email của cả ba tương đối giống nhau. Chỉ Google One là không có khả năng đặt ngày không còn hạn đối với đường dẫn phân tách sẻ.

Google One gồm tùy chọn chia sẻ dung lượng lưu trữ cho các tài khoản Google khác dưới dạng thành viên gia đình.

Hai anh tài đáng chú ý của Dropbox Professional là Document Watermarking, giúp tín đồ dùng khẳng định quyền cài đặt tập tin; cùng File Locking, giúp khóa tập tin để phòng bị mất do đổi khác không ước muốn hoặc trùng đính phiên bản.

Dropbox Plus cùng OneDrive cung ứng Dropbox Vault với Personal Vault, tăng lên một lớp bảo mật cho dữ liệu của người dùng.

Hỗ trợ

Khi chạm mặt sự nỗ lực hoặc thắc mắc với Google One và OneDrive, người dùng được cung ứng bởi chuyên viên qua email, gọi hoặc chat trực tiếp, đặt thắc mắc trên website. Người mua Dropbox Plus và Professional phần nhiều được cung ứng ưu tiên qua email, riêng Professional bao gồm thêm chat trực tiếp.

Tốc độ

Người tiến hành so sánh sử dụng laptop để bàn, kết nối internet bởi dây cáp Ethernet CAT6, thương mại & dịch vụ mạng áp dụng là Viettel với vận tốc trung bình sở hữu xuống và mua lên thứu tự là 94 MB/giây với 93 MB/giây, được đo bởi website kiểm tra vận tốc internet thông dụng là Speedtest. Quy trình tải lên và cài đặt xuống tập tin phân tách được triển khai bằng trình để mắt Chrome.
Xem thêm: How To Fix Fatal Error: Maximum Execution Time Exceeded In Wordpress

*

Dựa trên công dụng thử nghiệm, nhìn chung thì Google One thể hiện tốc độ tải lên và mua xuống tốt nhất, về hai là OneDrive và sau cùng là Dropbox.

Tổng kết

Đối với những người dùng cá nhân lưu ý đến chi tiêu thì Google One mang đến mức giá cực tốt cho yêu cầu sử dụng nhiều dung tích và OneDrive tương xứng với nhu cầu dung lượng thấp. Giả dụ chỉ quan tâm miễn giá tiền thì Google One giới thiệu mức dung lượng cao nhất.

Về tài năng thanh toán và cung ứng sự nuốm thì cả bố dịch vụ gần như là giống nhau. Chỉ Dropbox Plus không cung cấp chat trực tiếp khi bạn cần hỗ trợ.

Khi nói đến độ đa dạng mẫu mã của tính năng, Dropbox cùng OneDrive đa số hơn Google One ở bài toán đặt thời hạn hết hạn cho tập tin phân tách sẻ, còn một số tính năng không giống thì không ảnh hưởng đến thử khám phá (theo tín đồ so sánh) dù Dropbox nhỉnh hơn hai kẻ thù kia một chút. Nếu lọc OneDrive thì bạn nên đk gói Microsoft 365 nhằm vừa có một TB lưu trữ, vừa truy cập vào 4 ứng dụng Microsoft Office thịnh hành và mạnh dạn mẽ.

phần đa ai chú trọng vào tốc độ tốt thì nên xem xét theo sản phẩm tự Google One, OneDrive và Dropbox. Nhưng chú ý chung, vận tốc giữa bọn chúng không hơn nhát nhau nhiều.