SO SÁNH CHIP INTEL THẾ HỆ 10 VÀ 11 – THẾ HỆ CÓ GÌ ĐỘT PHÁ ?

  -  

Sản phđộ ẩm chip Intel nuốm hệ 10 và 11 không hề vượt xa lạ với dân công nghệ trên Thị phần thời nay. Cả nhị một số loại chip này phần lớn là thành phầm được cung ứng từ bỏ ông mập Hãng sản xuất Intel. Vậy giữa nhì các loại chip 10 với 11 bọn chúng bao gồm gì tiêu biểu, bỗng phá? Cùng khám phá các thông tin thú vị về nhị loại chip này qua bài viết dưới đây để sở hữu thêm kỹ năng tốt nào.

Bạn đang xem: So sánh chip Intel thế hệ 10 và 11 – Thế hệ có gì đột phá ?

So sánh về phong cách thiết kế của chip Hãng Intel núm hệ 10 và 11

Một sự biệt lập rõ nét vào bản vẽ xây dựng của nhì nhiều loại chip thay hệ 10 cùng 11 này thì Hãng Intel nhận định rằng nó nằm tại vị trí thiết kế lõi. Tại loại chip núm hệ 10 thì sử dụng bản vẽ xây dựng Suny Cove sầu còn nỗ lực hệ 11 đã là Willow cove. vì vậy phong cách xây dựng lõi của núm hệ 11 new chưa dừng lại ở đó hệ 10 nên nó đem đến cho tất cả những người cần sử dụng hồ hết cảm giác đề nghị nkhô nóng, khôn xiết tuyệt vời. 

 Chip Intel vắt hệ 10

Xem thêm: CPU Hãng sản xuất Intel Core i9 11900 (2.5GHz turbo up to lớn 5.2Ghz, 8 nhân 16 luồng, 16MB Cabịt, 65W)

Hiệu suất buổi giao lưu của hai thành phầm chip

Tất cả các sản phẩm CPU của Hãng sản xuất Intel luôn được giới chuyên gia đánh giá cao với kỹ năng chạy giỏi bên trên hầu như các vận dụng của người tiêu dùng hoặc bối cảnh. Đây chính là điểm tạo cho sự khác hoàn toàn cho các thành phầm bởi Hãng Intel chế tạo ra.

CPU sinh sống nỗ lực hệ sản phẩm công nghệ 10, Intel thực hiện khả năng AI vào nó đem đến vận tốc cách xử lý lên đến mức 2.5 lần đối với những thành phầm trước kia. Vì vậy, vắt hệ chip thiết bị 10 sẽ giúp đỡ người tiêu dùng về tối đa hóa được hiệu suất lúc sử dụng. lúc Hãng Intel cho ra đời dòng chip ráng hệ thiết bị 11 thì hầu như bạn vẫn chờ đón nó còn có gì đặc biệt so với thế hệ máy 10 đang thừa hoàn hảo. Và thật không phú lòng của tất cả rất nhiều người, nạm hệ trang bị 11 này vẫn dựa trên nền tảng AI mà lại nó tất cả tốc độ vội vàng mang đến 2.7 lần với tốc độ giải pháp xử lý của chính nó thừa trội hơn thế hệ 10.

So sánh chip thay hệ 10 với 11

Khả năng gaming cùng hình ảnh của nhì nhiều loại chip

Đồ họa nhưng mà chip Hãng sản xuất Intel cụ hệ 10 sử dụng là loại UHD cùng cụ hệ 11 đã là Hãng sản xuất Intel Iris Xe. Bản đồ họa của núm hệ 11 này là phiên phiên bản mới với nó gồm sức mạnh tương đương của một card bối cảnh dạng rời. Hiệu suất cơ mà thẻ hình ảnh của chip thế hệ 11 ngang với các loại Nvidia MX350.

Xem thêm: Vmware Là Phần Mềm Gì - Tài Liệu Vmware Vsphere Tiếng Việt

Với lợi thế sử dụng đồ họa Hãng sản xuất Intel Iris Xe thì vấn đề xử lý hình hình ảnh, quá trình cho tới gamming của nuốm hệ 11 phần đông phệ gấp gấp đôi cầm cố hệ 10.  điều đặc biệt, chip nắm hệ 10 hoàn toàn có thể dùng làm nghịch tất cả các game AAA ở tại mức tối đa nhưng mà không ngại vấn đề sản phẩm lag, chậm.

Xem thêm: CPU Intel Vi xử lý Core i5 10400 (2.9GHz turbo up khổng lồ 4.3GHz, 6 nhân 12 luồng, 12MB Cache, 65W)

Xung nhịp của chip intel vậy hệ 10 cùng 11

Hai nhiều loại chip cầm cố hệ 10 với 11 của Hãng sản xuất Intel nhìn chung không tồn tại sự khác hoàn toàn gì mấy về xung nhịp cũng tương tự kỹ năng giải pháp xử lý nhiều nhân của nó. Mặc dù ngơi nghỉ nuốm hệ 11 nó bao gồm cách tân về xung nhịp cơ mà vẫn không tồn tại mấy biệt lập gì những so với cố hệ thiết bị 10. Do đó, cả núm hệ 11 và 10 đã có về tối ưu xuất sắc, thỏa mãn nhu cầu được tất cả ứng dụng làm cho đoạn phim hay sửa đổi hình ảnh.

Xem thêm: 3 Cách Tự Tạo Web Cá Nhân Trên Google Workspace, 3 Cách Tự Tạo Website Cá Nhân Miễn Phí

Tóm lại, qua hồ hết Đánh Giá đối chiếu về  chip Hãng Intel cụ 10 cùng 11 của Hoàng Hà PC nghỉ ngơi trên thì ta hoàn toàn có thể nhận ra chip ráng hệ 11 bao gồm sự ưu thế. Tất cả bên trên đa số pmùi hương diện thì chip Hãng sản xuất Intel nạm hệ 11 mọi vượt mặt cầm cố hệ 10 và đây dự đang là sản phẩm tạo nên bứt phá cho thị trường công nghệ hiện thời. Nếu bạn muốn kiếm tìm mua những sản phẩm chip thế kỷ mới này của Hãng sản xuất Intel thì tương tác ngay lập tức với Hoàng Hà PC qua số điện thoại thông minh 0968123666 hoặc 0969123666 và để được mua sản phẩm chính hãng.