So Sánh Các Phiên Bản Visual Studio

  -  
Được đăng: Thứ đọng hai, đôi mươi Tháng 5 2019 14:41 | Tác giả: Ngô Kiều Hằng | " onclick="window.open(this.href,"win2","status=no,toolbar=no,scrollbars=yes,titlebar=no,menubar=no,resizable=yes,width=640,height=480,directories=no,location=no"); return false;" rel="nofollow">In bài này | Gửi Email bài xích này | Lượt xem: 2804
Tháng 4 năm 2019 Microsoft đã bằng lòng thi công phiên bạn dạng Visual Studio 2019 dành riêng cho Windows với Mac. Với các cải tiến đối với phiên bạn dạng cũ, bộ IDE này mang đến nhiều hào kiệt lôi kéo, giúp nâng cao hình ảnh hiển thị cũng giống như mang đến sự tiện lợi rộng cho những lập trình sẵn viên. Bài viết sau đây khám phá một vài kỹ thuật mẫu tiến bắt đầu của Visual Studio 2019, góp người hiểu hiểu và ngưỡng mộ bộ nguyên tắc lập trình sẵn bắt đầu này rộng.

Bạn đang xem: So sánh các phiên bản visual studio

1. Giới thiệu về Visual Studi 2019

Visual Studio 2019 nlỗi một cú lột xác tuyệt vời và hoàn hảo nhất với việc nâng cao toàn vẹn cả về hình ảnh thao tác làm việc cùng công suất. Giao diện Start cũng trở thành đơn giản và dễ dàng cùng dễ ợt hơn cho những ‘coder’ nhằm làm việc nkhô hanh hơn (độc nhất vô nhị là khi hy vọng clone một repos tự Git hoặc mở 1 project/ thư mục có sẵn), màn hình hiển thị chọn template code cũng rất được cải thiện, vùng soạn thảo code được không ngừng mở rộng không gian hơn, yêu cầu kiếm tìm tìm bắt đầu, trình debug tối ưu hơn. Hơn thay nữa, tất cả mọi hào kiệt bên trên đầy đủ hoàn toàn có thể hoạt động với tất cả hầu hết project vẫn trường thọ hoặc một project new - từ bỏ các vận dụng C++ đa gốc rễ, cho tới ứng dụng .NET mang đến Android cùng iOS sử dụng Xamarin giỏi phần lớn ứng dụng thực hiện nền tảng gốc rễ đám mây cùng với hình thức Azure.

Tập luyện đổi khác vào thử khám phá người tiêu dùng, trở nên tân tiến hiệp tác team cùng áp dụng trợ lý AI trong khâu viết code là phần đa biến hóa phệ xứng đáng để ý tuyệt nhất của phiên phiên bản này. Bên cạnh đó, Visual Studio còn hỗ trợ phiên phiên bản cách tân và phát triển giành riêng cho xã hội xây dựng viên sử dụng MAC OS.

Visual Studio 2019 được tích phù hợp hình thức hiệp tác trên mã nguồn mang tên gọi Microsoft’s Visual Studio Live Share theo mang định. Phiên bạn dạng new cũng mang lại một cửa sổ khởi hễ mới nhằm mục đích góp người dùng tăng tốc độ những làm việc xây dựng, cải thiện tài năng tra cứu tìm cùng cải thiện năng suất tổng thể và toàn diện, hỗ trợ giỏi hơn đến nhân tài Visual Studio IntelliCode AI (viết mã thông minh bằng trí tuệ nhân tạo), hỗ trợ ngữ điệu Pybé nhỏ ảo, hỗ trợ các dự án công trình .NET Core 3.0 (trong những số đó bao gồm WinForms và WPF), cùng với rất nhiều công dụng không giống.

2. Các phiên phiên bản của Visual Studio 2019

Visual Studio S2019 cung cấp cho người cần sử dụng 3 phiên bạn dạng :

Visual Studio Community: Dành cho tất cả những người sử dụng phổ quát, freelancer, học viên sinh viên.

Visual Studio Professional: Phiên bản giành cho một nhóm ngủ bé dại chuyên nghiệp cách tân và phát triển ứng dụng

Visual Studio hostingvietnam.vnerprise: Phiên bản chuyên nghiệp hóa dành cho những tổ chức triển khai to trở nên tân tiến các áp dụng hostingvietnam.vnerprice.

3. Một số tính năng mới của Visual Studio 2019

- Giao diện Start đơn giản và dễ dàng cùng một thể sử dụng

Cửa sổ thời gian khởi động có thiết kế lại để triển khai câu hỏi hiệu quả rộng trong bài toán mở 1 Project vừa mới đây, clone một nhánh project trên GitHub xuất xắc Azure, hoặc mở 1 project từ vào vật dụng.

*

Hình 1. Giao diện khởi hễ của VS 2019

- Giao diện người tiêu dùng (UI) và những hiểu biết người tiêu dùng (XU)

UI cùng UX của IDE đều được đổi mới tinh tế rộng, nhỏng những icon mới, các theme màu xanh lá cây đến giao diện cụ thể hơn và tinch gọn gàng những tkhô cứng title và thanh hao menu.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Pdf Sang Word Tốt Nhất 2017 ), Chuyển File Pdf Sang Word Với 5 Phần Mềm Miễn Phí

- Thanh tra cứu kiếm

Thanh hao kiếm tìm kiếm Quiông chồng Launch cũng mang lại thử dùng tốt hơn, vị trí những ‘coder’ có thể kiếm tìm tìm số đông thứ: trường đoản cú các đoạn mã, thiết lập, thậm chí còn đối với cả đa số từ gõ không đúng chủ yếu tả.

*

Hình 2. Thanh khô Quich Lauch nhiều năng

- Xử lý code

Khả năng tái cấu tạo (refactoring code) mới giúp duy trì với bảo đảm tính nhất quán của code. Ví dụ nlỗi gửi một quãng vòng lặp for thành các truy hỏi vấn LINQ với chuyển cả bộ này thành một cấu tạo mang tên (tương tự như nhỏng một pmùi hương thức).

*

Hình 3. Giao diện code

Việc tạo thêm kĩ năng refactoring code góp dễ gia hạn code và tăng thêm sự thống duy nhất.

- Cải tiến hiệu suất Debugging và Snapshot Debugger

Hệ thống thông báo chứng trạng của tư liệu new cùng công dụng code clean-up góp người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm và sửa các cảnh báo cũng tương tự gợi ý.

Một trải nghiệp pull request bắt đầu vào Visual Studio 2019 chất nhận được người dùng đánh giá, run và ngay cả debug các pull request trường đoản cú những team member nhưng mà ko đề xuất thêm IDE.

*

Hình 4. lấy ví dụ như về tính chất năng Snapshot Debugger

- IntelliCode

Ở bản Visual Studio 2019 này, Microsoft đã tích hợp thêm một trợ lý AI để rất có thể tự động hóa triển khai xong những dòng code, nó được điện thoại tư vấn là Visual Studio IntelliCode. Tính năng new này còn có thể chấp nhận được những người vào một team có thể góp sức code cho cùng một dự án theo thời gian thực.

Sử dụng AI để đưa ra các khuyến cáo tuyệt vời giúp nâng cấp quality cùng năng suất code. IntelliSense cũng rất được desgin để những nhà cải tiến và phát triển rất có thể thiết lập và cá nhân hóa dựa trên những tlỗi viện gồm sẵn và hàng ngàn nhánh mã nguồn msinh hoạt khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Ngọc Rồng Online Mới Nhất, Ngọc Rồng Online

- Live sầu Share

Tính năng này được thiết đặt mang định bên trên Visual Studio 2019, được cho phép các thành viên trong nhóm có thể thao tác làm việc theo thời hạn thực, bao hàm chia sẻ ứng dụng desktop, kiểm soát các biến hóa mã nguồn và commhostingvietnam.vn code. Tính năng Live Code này khá có ích trong những ngôi trường thích hợp lập trình sẵn theo cặp, đánh giá code, bài toán giảng bài bác, biểu thị cho sinh viên với đồng nghiệp, thậm chí là là lập trình team trong số cuộc thi hackathon.