SO SÁNH CÁC BẢN WIN 7

  -  

Đang cố gắng quyết định phiên phiên bản Windows 7 chúng ta nên thiết lập xuống: trang chủ Premium, Professional hay Ultimate? Về cơ bạn dạng, nó nhờ vào vào nhu cầu của doanh nghiệp cùng phần đông gì các bạn sẽ áp dụng Windows.

Bạn đang xem: So sánh các bản win 7

Thứ hạng công dụng từ tối đa mang lại rẻ duy nhất trong tía phiên bản Windows là: Ultimate – Professional – trang chủ Premium. Dưới đó là một trong những điều nhưng mà chúng ta cũng có thể hy vọng lưu ý Khi đưa ra quyết định mua phiên bạn dạng Windows 7 như thế nào.

*

Về cơ bạn dạng, nó chuyển động nlỗi sau: Windows 7 trang chủ Premium cung ứng cho mình toàn bộ các yếu tố cần thiết. Từ kia, Windows 7 Professional bổ sung cập nhật thêm một vài ba anh tài. Thêm một bước nữa giúp bạn đạt được bản Windows 7 Ultimate có toàn bộ những chuông và bé. Đây là một trong những sơ đồ, trực tiếp từ Microsoft, cung cấp một cái nhìn toàn diện và tổng thể thông thường về điều này:

Home Premium

Hãy bắt đầu với Windows Home Premium. trang chủ Premium được kinh doanh nhỏ với giá khoảng $ 199 phiên bản khá đầy đủ cùng $ 119 phiên bản upgrade. Microsoft lời khuyên Home Premium cho những người dùng máy tính cơ bạn dạng duy nhất, đầy đủ người tiêu dùng máy tính xách tay của mình để gia công đông đảo bài toán thông thường nhỏng gửi email, đọc báo, sửa đổi tài liệu, v.v.

Bước tiếp theo sau từ bỏ Home Premium là Windows 7 Professional, bổ sung thêm ba tuấn kiệt chính: XP Mode, Domain Join cùng khả năng sao lưu lại vào mạng mái ấm gia đình hoặc mạng doanh nghiệp lớn.

Đối với bạn, nấc tăng giá 100 đô la có biện minch đến tía hào kiệt này không? Hãy chu đáo gần như điều sau:

– Phần Khủng người tiêu dùng PC sẽ không lúc nào sử dụng Windows XPhường Mode, bao gồm cả xây dựng viên, đơn vị thi công cùng công ty cách tân và phát triển. XP.. Mode về cơ bản là một trong phương pháp được cho phép mọi bạn chạy ứng dụng cũ hơn, ứng dụng đó ko tương hợp cùng với Windows 7. Nếu chúng ta ko thực sự thực hiện ứng dụng cũ rộng, XP Mode không phải là một thiên tài cần thiết.

Nếu bạn muốn chạy Windows XPhường bên trong Windows 7, vấn đề này hoàn toàn có thể được tiến hành miễn phí tổn bằng cách áp dụng VMware Player với đĩa setup Windows XP.. cũ, nếu bạn có đĩa thiết lập sẵn.

– Tmê say gia miền chưa hẳn là một trong khả năng mang tính chất cách mạng. Nó chất nhận được chúng ta tmê say gia máy vi tính vào miền Active Directory của Windows Server. Nếu chúng ta bắt buộc tsi gia một miền, bạn phải ít nhất là Chulặng gia.

– Khả năng sao lưu lại vào mạng gia đình hoặc mạng doanh nghiệp lớn. Đây là 1 trong tuấn kiệt khác rất có thể được sửa chữa thay thế bởi một số trong những ứng dụng ứng dụng miễn phí tuyệt vời và hoàn hảo nhất hiện bao gồm. Nếu các bạn đang có kế hoạch thực hiện một khả năng như thế này tại vnạp năng lượng phòng, hãy chú ý rằng phần lớn các doanh nghiệp lớn không thực hiện sao giữ Windows. Phần Khủng thời hạn, họ áp dụng các chiến thuật siêng biệt.

Đáng để tăng cấp. quý khách đưa ra quyết định.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Vpn Cho Người Mới, Openvpn Là Gì

Chulặng nghiệp

Windows 7 Professional, lớp vừa đủ của những phiên bạn dạng Windows, đã chạy cho mình khoảng $ 299 mang lại phiên phiên bản tương đối đầy đủ với $ 199 đến phiên bản tăng cấp. Như sẽ nói trước đây, Professional bổ sung những tăng cấp XPhường Mode, Domain Join và sao lưu mạng từ bỏ Home Basic.

Bây giờ, Professional thiếu hụt những tính năng nào tự Ultimate. Hai điều chính: Bitlocker với cung ứng đa ngữ điệu.

– Bitlocker là 1 trong những bổ sung được cho phép chúng ta mã hóa ổ cứng nhằm bảo mật thông tin xuất sắc rộng. Nhỏng bạn cũng có thể đân oán, có rất nhiều ứng dụng ứng dụng miễn chi phí có thể thuận lợi thay thế sửa chữa tính năng của Bitlocker. Tuy nhiên, chúng có thể không dễ ợt lúc áp dụng.

– Hỗ trợ đa ngữ điệu. Hỗ trợ nhiều ngữ điệu là một trong trong những điểm khác hoàn toàn mà đích thực cực nhọc rất có thể thay thế sửa chữa một phương pháp tác dụng bởi một ứng dụng phần mềm miễn tổn phí. Có phần đa áp dụng ứng dụng miễn phí chăm về dịch thuật; với bạn có thể sở hữu xuống những gói ngữ điệu Microsoft miễn tổn phí. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ không còn mang lại sự dễ dãi đến tài năng biến hóa ngữ điệu tích đúng theo của Windows Ultimate.

Giá trị nâng cấp? Quý Khách quyết định.

Tối thượng

Windows 7 Ultimate có giá khoảng chừng 319 đô la đến phiên phiên bản đầy đủ cùng 219 đô la cho phiên bản upgrade, tăng 20 đô la vào cả nhị trường hợp đối với Professional. Vì Windows 7 Ultimate là phiên bản tối đa bắt buộc không tồn tại tăng cấp làm sao để đối chiếu với nó.

Giá trị nâng cấp? Nếu bạn đang bàn cãi giữa Professional với Ultimate, chúng ta có thể vung thêm đôi mươi đô la với thiết lập Ultimate. Nếu ai đang tranh cãi giữa Home Basic với Ultimate, các bạn ra quyết định.

Phần kết luận

Rõ ràng là nhiều hào kiệt “cao cấp” cơ mà các phiên bạn dạng Windows thông minh rộng cung cấp hoàn toàn có thể dễ dàng bị sửa chữa thay thế bằng những vận dụng ứng dụng miễn phí tốt. Đối với hầu hết hồ hết fan, đó là sự việc sở thích.

Xem thêm: Có Nên Cài Phần Mềm Diệt Virus Cho Win 10, Windows Defender Có Đủ Tốt Trong 2021

Ứng dụng ứng dụng miễn giá tiền là những gì chúng gồm cùng bọn chúng không được tích vừa lòng sẵn trong Windows. Nếu các bạn có niềm tin rằng các bạn sẽ thực hiện một trong những tuấn kiệt mà lại Windows 7 Pro hoặc Ultimate cung ứng cùng ý muốn thực hiện những lịch trình của Microsoft, hãy tiến hành upgrade. Nếu bạn ko quan tâm đến sự việc bản thân tất cả sử dụng ứng dụng miễn phí tổn hay không, chúng ta có thể tạo cho Windows 7 Home Premium làm cho được gần như trang bị nhưng mà Windows 7 Ultimate rất có thể làm cho cùng tiết kiệm cho khách hàng 1trăng tròn đô la.

Hầu không còn phần đa tín đồ sẽ không còn khi nào sử dụng những sản phẩm công nghệ như XPhường. Mode, Domain Join, BitLocker, v.v. Người theo dõi thường xuyên của Online-Tech-Tips? đa phần bạn trong những chúng ta rất có thể thấy “chuông và còi” cực kỳ tiện lợi. Nếu bạn muốn biết sự khác hoàn toàn đúng mực giữa từng phiên bạn dạng Windows 7, hãy coi bài viết Wikipedia này. Thưởng thức!


Hướng dẫn lấy pass tải về Plugins – Themes với Ủng hộ Blogs

Thực hiện theo phía dẫn vào hình dưới để rước password download nhé. Các bạn nhớ lựa chọn đúng liên kết gồm đuôi .cc như vào hình (search tìm bằng trường đoản cú kh.óa dưới nhé, không truy vấn trực tiếp). Hãy cỗ vũ admin để blog thường xuyên gia hạn cập nhật về sau, tks all~~~The instructions below to support us: 1. Access Google tìm kiếm engine -> 2. Find keyword after
*
*
*
*