Skype Không Nhận Được Tin Nhắn

  -  

Skype vẫn là một trong những ứng dụng nhắn tin và call điện thông dụng được không ít người dùng để làm liên lạc với đồng nghiệp và bằng hữu của mình. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng ứng dụng này, nhiều các bạn sẽ gặp buộc phải tình trạng quan yếu gửi và nhận được tin nhắn trên Skype, điều này không chỉ có gây ra sự phiền phức mà còn tạo xúc cảm khó chịu cho nhiều người dùng.

Bạn đang xem: Skype không nhận được tin nhắn

Nhưng chúng ta đừng vội vàng lo lắng, nếu như chẳng may gặp phải trường vừa lòng như bên trên thì hãy làm theo các khuyên bảo và chiến thuật mà mình đang đề cập trong nội dung bài viết này nhằm khắc phục chứng trạng Skype không giữ hộ và nhận ra tin nhắn.

I. Kiểm tra liên kết mạng

Điều trước tiên và dễ dàng nhất mà các chúng ta có thể làm đó là chất vấn lại con đường truyền liên kết mạng cơ mà mình đang sử dụng. Đôi lúc chỉ vì kết nối mạng bị chập chờn và tạm bợ sẽ rất có thể làm việc truy cập ứng dụng Skype bên trên cả smartphone và máy tính xách tay bị đủng đỉnh đi.

Skype là áp dụng nhắn tin yên cầu đường truyền kết nối luôn phải được định hình nên nếu xẩy ra trường hợp liên kết mạng bị chậm trễ thì hoàn toàn có thể sẽ gây nên lỗi không gởi và cảm nhận tin nhắn với tài liệu trên Skype

Để kiểm tra liên kết mạng thì bạn nên dùng đến những ứng dụng đo tốc độ đường truyền internet như Speedtest, hoặc dễ dàng hơn là tắt và bật lại viên modem mạng ở trong phòng mình để kiểm tra xem tốc độ kết nối Internet tất cả thật sự bình ổn hay không. Nếu thực hiện cách này rồi nhưng vẫn không thành công xuất sắc thì hãy đọc các giải pháp khác.

II. Update Skype lên phiên bạn dạng mới nhất

Rất rất có thể bạn đang sử dụng Skype phiên bản cũ rộng trên thiết bị của chính bản thân mình mà không lưu ý đến. Việc áp dụng phiên bản quá cũ cũng để cho ứng dụng Skype vận động không ổn định và dễ xảy ra nhiều lỗi, trong những số đó có lỗi không sở hữu và nhận và gửi tin nhắn trên Skype được.

Để kiểm tra và update phiên phiên bản Skype new nhất, chúng ta hãy tuân theo các giải đáp sau.

Trên Windows 10

Bạn truy vấn vào kho áp dụng Microsoft Store tại đâyđể soát sổ và update phiên phiên bản Skype tiên tiến nhất (nếu có).

*


*

Bài viết này được đăng tại hostingvietnam.vn, ko được copy dưới phần lớn hình thức.

Trên Windows 7 và 8

Bạn truy cập vào Skype và chọn Cài đặt → Trợ giúp cùng phản hồi, bên trên đầu của mục này đã hiển thị phiên bản và thông báo bạn đã update lên phiên phiên bản mới nhất chưa để bạn nắm vững và biết được thông tin.

III. Reset lại Skype

Reset Skype về thiết lập mặc định cũng chính là cách giải quyết để xung khắc phục sự việc không gởi và nhận thấy tin nhắn.

Các các bạn hãy làm theo quá trình hướng dẫn sau đây:

Bước 1: dấn chuột yêu cầu vào thực đơn Start nút và chọn mục Apps and Features nằm ngay đầu danh sách hiện ra.

Bước 2: tại mục này, bạn tìm đến ứng dụng Skype, sau đó nhấn vào Advanced options.

Xem thêm: #4 Cách Lưu File Pdf Trong Word 2010, Word 2013, 3 Cách Chuyển Word Sang Pdf Nhanh Chóng

Bước 3: Tại mục thiết đặt nâng cao, sẽ sở hữu được phần Reset và bạn nhấp vào nút đó.

Bước 4: Bạn nhấn tiếp vào nút Reset được chỉ ra để xác nhận.

Bước 5: Sau khi quá trình reset kết thúc, các bạn sẽ thấy bao gồm một dấu tích nằm kề bên nút Reset cho thấy bạn vẫn reset Skype thành công.

Bước 6: Sau đó, chúng ta cũng có thể đóng cửa sổ cài đặt và triển khai đăng nhập lại vào Skype để kiểm soát đã hạn chế và khắc phục được lỗi chưa.

IV. Gỡ và cài đặt lại Skype

Nếu chúng ta đã thực hiện toàn bộ các phương pháp trên nhưng không hiệu quả, vậy chúng ta nên dùng đến biện pháp gỡ và cài đặt lại ứng dụng Skype để khắc phục sự cố.

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Nhập trường đoản cú khóa “skype” trên thanh tìm kiếm của Windows, hôm nay ứng dụng Skypesẽ xuất hiện thêm và các bạn nhấn chuột cần vào vận dụng này rồi lựa chọn Uninstall để gỡ thiết lập đặt.

Bước 2:Trên keyboard của bạn, nhấn cùng lúc phím Windows với R để mở hộp thoại Run.

Bước 3: Nhập chiếc chữ % appdata% vào hộp thoại Run và thừa nhận OK.

Bước 4: Lúc này thư mục Roaming đã hiện ra, cùng trong thư mục này bạn tìm tìm và chọn mục mang tên Skype. Nhấn với xóa mục này ra khỏi máy tính của người tiêu dùng hoàn toàn.

Bước 5: Bạn truy cập vào đường liên kết này để cài Skype tiên tiến nhất về máy vi tính của mình.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Trong 1 Trang Web Trong Chrome, Tìm Kiếm Trên Web Trong Chrome

Bước 6: Khi quy trình tải xuống hoàn tất, bạn hãy mở file đã download xuống và làm theo các chỉ dẫn trên màn hình hiển thị để thiết đặt lại Skype trên laptop của mình.

Vậy là mình vừa hướng dẫn chúng ta cách hạn chế tình trạng bắt buộc nhận và gửi tin nhắn bên trên Skype. Cùng với 4 cách thức bên trên, mong rằng các các bạn sẽ giải quyết triệt để vụ việc này để có thể an tâm sử dụng áp dụng Skype mà không còn lo đến các lỗi giống như sẽ xảy ra trong tương lai. Chúc chúng ta thành công!