Share Full Code Web Shop, Web Bán Hàng Sử Dụng Wordpress

  -  
Hôm nay bản thân ra quyết định nói qua full code website shop này.

Bạn đang xem: Share full code web shop, web bán hàng sử dụng wordpress

Code shop, code buôn bán hàng lần này bản thân share được thiết kế bên trên nền tản wordpress áp dụng plugin WooCommerce, đấy là 1 plugin khá khét tiếng, dĩ nhiên chúng ta sử dụng wordpress thì biết. Code web cửa hàng này bạn cũng có thể dùng làm thành lập 1 trang bán sản phẩm năng động, buôn bán điện thoại…Tất cả rất nhiều code trang web wordpress bản thân mô tả phần nhiều là từ bỏ cải cách và phát triển với code này cũng như vậy.Bản nội dung full code web cửa hàng lần này có gì hot:Code nhẹ nhàng không hề thiếu tuấn kiệt của website bán hàng nhỏng (Giỏ mặt hàng, tkhô giòn toán…).Giao diện tinh tế và sắc sảo, Color hài hòa và hợp lý (Chỉm gió tí, về hình ảnh các bạn coi kiểm tra nhé )
 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng
:
Cách 1: Download code và data về bung file ra, up code cùng import file(data.sql) vào database.
Cách 2: Vào database vào phpmyadmin, vào bảng wp_options sửa 2 con đường link lại thành link website bản thân.

Xem thêm: Cách Tạo Ổ Đĩa Dùng Chung Trong Mạng Lan, Tạo Ổ Đĩa Dùng Chung Trong Mạng Lan


Bước 3: Mngơi nghỉ web của chúng ta thực hiện trình cài đặt nhập công bố database , user với pass.

Xem thêm: Tự Động Dịch Văn Bản Tiếng Anh Sang Tiếng Việt, Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt

Sử dụng: Vào băng thông /admin hoặc /wp-admin và đăng nhập cùng với thông tin tài khoản. (Tài khoản : admin, Mật khẩu: admin ) để thực hiện nhé.
Download full code phân phối hàng:

 

Pass giải nén: maytinhadong
Một số lưu giữ ý:Mình chỉ chia sẻ full code website shop này bởi thông tin tài khoản banglcb và bên trên trang web maytinhadong yêu cầu hầu hết tài khoản khác copy bài xích của chính mình rồi cốt truyện code lại, bản thân ko Chịu đựng trách nhiệm code đó bao gồm sạch sẽ hay là không và có lỗi hay không nhé.Những chúng ta như thế nào sử dụng code của chính mình mà để thiết kế by bạn khác thì bản thân ko hỗ trợ fix lỗi tuyệt setup nhé. Mình không cần để thiết kế by banglcb tuyệt maytinhadong, nhưng lại đừng để kiến thiết by tín đồ không giống là oke.quý khách như thế nào cần sử dụng code nhưng chưa biết wordpress thì cần tìm hiểu wordpress trước nha. Các các bạn vào sử dụng lưu giữ thay thế sửa chữa công bố về mail trong setting cũng như mail usermail trong phần contact. bởi tính năng này nó vẫn gửi mail thông tin về tình hình website mang đến các bạn giả dụ chúng ta ko chuyển đổi thì nó sẽ gửi thông tin về mang lại mình!Có thắc mắc bỏ ra thì cứ đọng cmt bên dưới mình vẫn hỗ trợ.Chào thân ái và quyết thắng!
T
thanhsctvbd
Chào bạn!mình bao gồm áp dụng code tóm tắt của doanh nghiệp maytinhadongbản thân setup kết thúc trên localhost rồi. load Home thấy ok. dẫu vậy cliông chồng 1 link bất kỳ bên trên tranh ma chủ phần nhiều nhảy về shop localhost/xampp/. cũng ko đăng nhập được vào admin cp đc.Mong các bạn giúp đỡ
Tôn trọng người code tí đi các bạn, lấy code fan ta về sửa color rồi tự nhấn của mình ko tốt một chút nào.Đã nạm còn copy nội dung bài viết nữa thì pó cmn tay luônLink code gốc: