Share full code web shop, web bán hàng sử dụng wordpress

      103
Hôm nay mình quyết định share full code web shop này.

Bạn đang xem: Share full code web shop, web bán hàng sử dụng wordpress

Code shop, code bán hàng lần này mình share được xây dựng trên nền tản wordpress sử dụng plugin WooCommerce, đây là 1 plugin khá nổi tiếng, chắc các bạn sử dụng wordpress thì biết. Code web shop này bạn có thể dùng để xây dựng 1 trang bán hàng thời trang, bán điện thoại…Tất cả những code website wordpress mình share đều là tự phát triển và code này cũng vậy.Bản share full code web shop lần này có gì hot:Code nhẹ nhàng đầy đủ tính năng của web bán hàng như (Giỏ hàng, thanh toán…).Giao diện tinh tế, màu sắc hài hòa (Chém gió tí, về giao diện các bạn xem demo nhé )
 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng
:
Bước 1: Download code và data về giải nén ra, up code và import file(data.sql) vào database.
Bước 2: Vào database trong phpmyadmin, vào bảng wp_options sửa 2 đường link lại thành link web mình.

Xem thêm: Cách Tạo Ổ Đĩa Dùng Chung Trong Mạng Lan, Tạo Ổ Đĩa Dùng Chung Trong Mạng Lan


Bước 3: Mở web của bạn thực hiện trình cài đặt nhập thông tin database , user và pass.Sử dụng: Vào đường dẫn /admin hoặc /wp-admin và đăng nhập với tài khoản. (Tài khoản : admin, Mật khẩu: admin ) để sử dụng nhé.
Download full code bán hàng:

 

Pass giải nén: maytinhadong
Một số lưu ý:Mình chỉ share full code web shop này bằng tài khoản banglcb và trên website maytinhadong nên những tài khoản khác copy bài của mình rồi share code lại, mình ko chịu trách nhiệm code đó có sạch hay không và có lỗi hay không nhé.Những bạn nào dùng code của mình mà để design by người khác thì mình ko hỗ trợ fix lỗi hay cài đặt nhé. Mình không cần để design by banglcb hay maytinhadong, nhưng đừng để design by người khác là oke.Bạn nào dùng code mà chưa biết wordpress thì nên tìm hiểu wordpress trước nha. Các bạn vào sử dụng nhớ thay thế thông tin về mail trong setting cũng như mail usermail trong phần liên hệ. vì cái này nó sẽ gửi mail thông báo về tình hình website cho các bạn nếu các bạn không thay đổi thì nó sẽ gửi thông báo về cho mình!Có thắc mắc chi thì cứ cmt phía dưới mình sẽ hỗ trợ.Chào thân ái và quyết thắng!
T
thanhsctvbd
Chào bạn!mình có sử dụng code share của bạn maytinhadongmình cài đặt xong trên localhost rồi. load trang chủ thấy ok. nhưng click 1 link bất kỳ trên tranh chủ đều nhảy về địa chỉ localhost/xampp/. cũng ko đăng nhập đc vào admin cp đc.Mong bạn giúp đỡ
Tôn trọng người code tí đi bạn, lấy code người ta về sửa màu rồi tự nhận của mình không hay chút nào.Đã thế còn copy bài viết nữa thì pó cmn tay luônLink code gốc: