Hỏi về php execution time!

  -  

Giới thiệu

Quý khách hàng tất cả đã gặp lỗi Fatal Error: maximum execution time of 30 seconds exceeded hoặc tựa như khi dùng WordPress? Lỗi này Tức là PHP scripts vẫn nên các thời hạn tiến hành rộng giới hạn nó đã sử dụng, bởi vì vậy nó bị dừng. Bài gợi ý này để giúp bạn sửa lỗi bên trên website.

Bạn đang xem: Hỏi về php execution time!

quý khách nên gì?

Trước khi bắt đầu bài bác trả lời này bạn phải chuẩn bị:

Cách 1 – Cài WPhường Maximum Execution Time Exceeded plugin

WordPress gồm một cộng đồng người tiêu dùng không hề nhỏ vày vậy bạn sẽ hoàn toàn có thể search thấy plugin tương xứng với yêu cầu của bạn. Đối cùng với trường hòa hợp này là tăng max_execution_time – yêu cầu chúng ta cũng có thể cài đặt WP Maximum Execution Time Exceeded plugin để sửa lỗi. Nếu không biết cách thiết lập plugin, chúng ta có thể xem qua bài xích này nhằm download plugins vào WordPress.

Plugin này sửa tệp tin .htaccess nhằm đội giá trị maximum execution time. Lúc chúng ta đã cài đặt plugin này kết thúc, bạn không yêu cầu làm cái gi hết, hầu hết đồ vật đã có cách xử trí vày plugin. Không có trang cấu hình thiết lập cho plugin vị vậy nếu như khách hàng không thích plugin chuyển đổi .htaccess nữa thì chỉ cần xóa plugin này, .htaccess đang trở về như lúc trước Lúc setup plugin.

Cách 2 – Sửa tệp tin .htaccess thủ công

Nếu bạn đã sở hữu các plugin cùng không thích thiết lập thêm plugin bạn có thể tự sửa tệp tin .htaccess nhằm sửa lỗi maximum execution time of 30 seconds exceeded (hoặc tương tự). Cách dễ nhất là sử dụng File Manager vào hosting control panel. Nếu chúng ta không Chắn chắn file vị trí đúng đắn .htaccess nơi đâu, bạn hãy xem thêm bài bác trả lời chi tiết tại đây. quý khách đã yêu cầu điền vào dòng code sau sống bên dưới tệp tin .htaccess và Lưu lại:

php_value max_execution_time 60

*

Nó vẫn tăng execution time lên 60 giây (1 phút). Nếu vẫn còn gặp gỡ lỗi bạn cũng có thể đội giá trị này lên không chỉ có thế – 120 hoặc 180 giây.

Cách 3 – Đổi giá trị max_execution_time vào cPanel

Nếu bạn đang sử dụng cPanel chúng ta có thể tăng max_execution_time trực tiếp trong cPanel. Đi cho tới phần Select PHPhường. Version.

Xem thêm: Tại Sao Máy Tính Không Vào Được Mạng Trên Windows 10, Tại Sao Máy Tính Không Vào Được Mạng

*

Giờ hãy truy cập vào mặt đường link Switch To PHPhường Options.

*

Tăng quý hiếm khoác định bạn thấy vào dòng max_execution_time. thường thì, nó được đặt là 30 giây mặc định, vì chưng vậy bạn cũng có thể tạo thêm thành 60 giây. Nhấn vào nút ít Apply để lưu giữ đổi khác.

*

Vậy là xong xuôi, giờ đồng hồ các bạn sẽ không thấy lỗi maximum execution time of 30 seconds exceeded nữa.

Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Các Nhà Cung Cấp Hóa Đơn Điện Tử, Uy Tín Nhất Hiện Nay

Lời kết

Làm theo bài xích giải đáp này, bạn sẽ biết 3 phương pháp để tăng max_execution_time để xử trí vấn đề maximum execution time of 30 seconds exceeded. Nếu nhiều người đang dùng gói shared hosting và không có chiến thuật nào đến câu hỏi này bạn nên tra cứu công ty cung cấp hosting giúp xem lại quý hiếm execution time thực tiễn là bao nhiêu cùng số lượng giới hạn này có tăng được hay không.