Cách Sửa Lỗi 'Screensaver' Không Hoạt Đồng Trên Windows 10

  -  
Tôi đã gặp vấn đề với Windows 7, nhưng tôi vẫn thực hiện nó tiếp tục cùng với macbook pro của mình. Một vấn đề mới xuất hiện vừa mới đây phải có tác dụng với những tùy chọn đảm bảo màn hình với nguồn điện. Tôi để trình bảo vệ màn hình của bản thân để bắt đầu sau 10 phút, nhưng không có gì xảy ra! Tôi cũng đặt máy tính của chính mình đi ngủ sau 1 giờ với tắt screen sau 30 phút. Vì vì sao nào đó, màn hình hiển thị sẽ tắt sau 30 phút, nhưng máy tính không bao giờ chuyển sang chế độ ngủ!

Nếu bạn gặp mặt sự thay với screen không tắt hoặc máy tính xách tay không ngủ vào thời điểm đó khoảng thời hạn bạn đang đặt, có thể do một vài vấn đề khác nhau gây ra. Trong bài viết này, tôi sẽ nỗ lực hướng dẫn các bạn qua tất cả các phương thức khác nhau nhưng mà tôi đã trải và hy vọng một trong các chúng sẽ thao tác cho bạn.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi 'screensaver' không hoạt đồng trên windows 10

*

Ngoài ra, hãy nhớ xem các bài đăng không giống của tôi, hướng dẫn sau cùng để hạn chế và khắc phục sự cố những vấn đề về giấc mộng trong Windows với Windows 7 sẽ không còn ngủ để hiểu các phiên bản sửa lỗi khác gồm thể.

Phương pháp 1 - Rút phích gặm chuột / bàn phím

Nếu bạn có trong những USB hoặc bluetooth không dây hoặc bàn phím / loài chuột không dây ưa thích, hãy thử rút hoặc ngắt liên kết chúng cùng xem liệu sự vậy có bặt tăm hay không. Không hề ít người đang đề cập rằng một khi con chuột đã bị ngắt kết nối, sự việc chỉ dễ dàng biến mất. Dường như như một vài con chuột liên tiếp gửi dấu hiệu đến máy tính ngay cả khi nó ko được sử dụng và vì thế ngăn laptop ngủ. Rõ ràng, đây chưa hẳn là phương án lý tưởng bởi vì không thực hiện chuột của công ty với một máy vi tính để bàn đã là các loại gây phiền nhiễu. Cơ mà để bắt đầu, chúng ta ít nhất hoàn toàn có thể tìm ra nếu đó là vấn đề. Ví như đúng, hãy thử phương pháp 2.

Phương pháp 2 - cập nhật Trình điều khiển

Nếu bạn đang hoạt động Windows 7 64-bit, thì chúng ta nên tìm và tải xuống đúng 64- trình điều khiển bit mang đến chuột hoặc keyboard của bạn. Việc sử dụng những trình tinh chỉnh cũ hơn hoàn toàn có thể gây ra sự thế này, vị đó, chúng ta nên tự update các sự việc này bằng phương pháp truy cập trang web ở trong nhà sản xuất và sở hữu xuống chúng. Đảm bảo các trình điều khiển giành riêng cho mô hình rõ ràng của keyboard / chuột.

Phương pháp 3 - Rút tất cả các trang bị USB

Liên quan liêu đến cách thức 1, bạn nên cố gắng ngắt kết nối toàn bộ các đồ vật USB của bản thân và soát sổ vấn đề. Điều này bao hàm những thiết bị như thanh USB, ổ cứng gắn quanh đó hoặc phần cứng USB khác. Một số người đã để ý có sự việc này với MagicJack, kết nối qua cổng USB.

Phương pháp 4 - Tắt khả năng Wake

Một bí quyết khác nhằm khắc phục sự nỗ lực này là ngăn phần cứng không thể thức tỉnh máy tính. Thông thường, bạn sẽ muốn con chuột / bàn phím của người sử dụng thực hiện việc này, vị vậy không phải phải đổi khác điều đó, tuy thế phần cứng khác rất có thể làm đến trình đảm bảo an toàn màn hình với tùy lựa chọn nguồn không lúc nào được kích hoạt.

Để triển khai việc này, hãy nhấp vào bước đầu và nhập Trình quản lý thiết bị. Mở Trình quản lý thiết bị với sau đó bấm chuột phải vào một phần cứng, chẳng hạn như thẻ mạng với nhấp vào Thuộc tính.

Xem thêm: How To Increase File Upload Size In Php Upload Limits? Increase Upload Size In Your Php

*

Tiếp theo, nhấp vào tab Quản lý Nguồnvà vứt chọn hộp cho thấy Cho phép sản phẩm này thức tỉnh máy tính.

*

Lưu ý rằng các bạn sẽ không có tab này trên toàn bộ các mục vào Trình quản lý Thiết bị, chỉ mọi tab có thể thực sự thức tỉnh máy tính. Chúng ta có thể thử tắt từng mục một và thấy bao giờ sự cố trở thành mất. Rất có thể một số phần cứng khác trên hệ thống của người sử dụng khiến máy tính xách tay không bao giờ ngủ hoặc tắt màn hình.

Ngoài ra, chúng ta có thể tìm ra máy nào sẽ tắt thứ tính của chúng ta cuối cùng bằng cách đi tới lốt nhắc lệnh cùng nhập vào các lệnh sau:

powercfg /lastwakepowercfg /devicequery wake_armed

Phương pháp 5 - Tùy chọn Nguồn Nâng cao

Theo khoác định, chúng ta có thể chọn gói điện trong Windows 7 và thiết đặt nguồn điện tại đó. Tuy nhiên, cũng có các tùy lựa chọn năng lượng nâng cao mà chúng ta cũng có thể đặt và thỉnh thoảng kế hoạch và thiết lập nâng cao ko khớp. Cài đặt nâng cao sẽ ghi đè lên planer nguồn và bởi đó chúng ta cũng có thể đặt thứ nào đấy ở đó, nhưng nó sẽ không hoạt động vì số đông gì được để trong tùy chọn nguồn nâng cao.

Nhấp vào ban đầu và nhập vào Tùy chọn nguồn. Làm việc này vẫn mở hộp thoại tùy lựa chọn nguồn. Nhấp vào Thay đổi thiết lập góibên cạnh gói nguồn hiện hoạt.

*
Bây giờ, nhấp vào Thay đổi cài đặt nguồn nâng caotrên màn hình tiếp theo.

*

Cuối cùng, nghỉ ngơi đây bạn có thể đi tới NgủHiển thịvà bảo đảm các giá bán trị tại đây khớp với các giá trị trên gói điện của bạn. Giả dụ họ không, sau đó biến hóa chúng và hy vọng vấn đề của bạn sẽ biến mất.

Xem thêm: Quy Đổi 1 Gam Bằng Bao Nhiêu Mg ), 1G Bằng Bao Nhiêu Mg, Đổi Gram, Gam Sang Miligram

*

Phương pháp 6 - Tắt và Bật

Điều cuối cùng bạn cũng có thể thử trường hợp bạn không tồn tại gì khác chuyển động là tắt máy tính xách tay hoặc máy tính, toá pin hoặc rút phích cắm máy tính, đợi khoảng chừng 5 phút rồi thử nhảy lại sản phẩm công nghệ tính. Thật hoàn hảo khi điều này có thể khắc phục một số trong những sự núm nhất định với cổng USB, điều này có thể gây ra sự cụ với thiết lập nguồn trên sản phẩm công nghệ tính. Nhưng các bạn thực sự phải đảm bảo bạn cởi pin hoặc rút phích cắn máy tính, không chỉ là tắt máy.

Nếu các bạn vẫn gặp mặt sự nạm này trong Windows 7, hãy đăng thừa nhận xét tại chỗ này cùng với tùy chỉnh thiết lập của bạn và mọi tính năng bổ sung chi huyết và chúng tôi sẽ nỗ lực giúp đỡ. Hãy tận hưởng!

Hướng Dẫn bật tắt Chế Độ Sleep và Ngủ Đông trên Win 10


khắc phục sự cố music tĩnh bởi thẻ Realtek Làm nạm nào để phối kết hợp hai hình hình ảnh / hình hình ảnh mà không có Photoshop Windows 7 Switch User Disabled hoặc Greyed Out? chuyển đổi hình nền màn hình đăng nhập Windows 7 bộ điều hòa hợp Miniport của Microsoft Virtual WiFi là gì? hướng dẫn khắc phục sự cố buổi tối ưu cho các sự cầm treo Windows 7 Sự khác hoàn toàn giữa Windows 7 Home, Professional và Ultimate