Những Lưu Ý Trong Quá Trình Chuyển Phôi Chị Em Nào Cũng Cần Biết

  -  

Bài viết được bốn vấn trình độ bởi Thạc sĩ, chưng sĩ Nguyễn Thị Xuyến - bác sĩ lâm sàng - Trung tâm cung cấp sinh sản - cơ sở y tế Đa khoa nước ngoài hostingvietnam.vn Times City. Bác bỏ sĩ có không ít năm kinh nghiệm trong nghành sức khoẻ sinh sản, cung cấp sinh sản.

Bạn đang xem: Những lưu ý trong quá trình chuyển phôi chị em nào cũng cần biết


Kỹ thuật thụ tinh tự tạo (IVF) là kỹ thuật hỗ trợ sinh sản cho những cặp vợ ông xã hiếm muộn. Trong những giai đoạn đặc biệt quan trọng nhất và tác động đến thành công xuất sắc hay thảm bại của IVF là giai đoạn sau thời điểm chuyển phôi. Có tương đối nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tiến trình này với một trong các đó là chính sách nghỉ ngơi và dinh dưỡng của sản phụ sau đưa phôi.


Sau khi chuyển phôi, sản phụ triệu tập vào chế độ dinh dưỡng cân nặng bằng, mạnh khỏe và không thực hiện bất kỳ thay đổi mập về chính sách ăn như thế nào trong thời hạn này. Các chuyên gia nội ngày tiết sinh sản khuyến nghị sản phụ sau gửi phôi cần sử dụng cơ chế ăn hình trạng Địa Trung Hải. Đây là chính sách ăn dựa vào thực vật cung ứng các chất dinh dưỡng lành mạnh và tích cực mà khung người sản phụ cần.

Nghiên cứu đến thấy, chế độ ăn Địa Trung Hải nâng cấp tỷ lệ thành công IVF làm việc những đàn bà không béo phì dưới 35 tuổi. Vào khi phân tích khác, việc ăn một cơ chế ăn uống lành mạnh trong số những tuần đầu tiên sau gửi phôi chắc chắn là không làm tác động đến kĩ năng thụ thai và sự trở nên tân tiến của bầu nhi.

Bên cạnh đó, cơ chế ăn uống này cũng làm nâng cao chất lượng sức khỏe của tinh trùng, vày đó, mẹ cũng cần khuyến khích chồng/bạn đời có thể cùng mình tiến hành với cơ chế ăn Địa Trung Hải.

Chế độ ăn Địa Trung Hải như sau:

Ăn nhà yếu các loại thực thiết bị như trái cây cùng rau quả tươi.Ăn ngũ ly nguyên hạt, như phân tử quinoa, hạt farro với mì ống ngũ cốc.

Xem thêm: Danh Sách Bộ Cài Misa 2019, Danh Sách Bộ Cài Đặt Các Phiên Bản Misa Sme


Ngũ ly nguyên hạt
Bổ sung thêm những loại đậu, bao gồm đậu xanh, đậu gà và đậu lăng.Chuyển sang trọng các sản phẩm sữa không nhiều béo.Hạn chế các loại thực phẩm như giết mổ đỏ, đường, ngũ ly tinh chế và những thực phẩm chế biến sẵn khác.Giảm lượng muối bột tiêu thụ bằng phương pháp sử dụng các vật liệu thảo mộc và hương liệu gia vị thay thế.

Nhiều thiếu nữ tránh hoặc kết thúc tập thể dục sau khi chuyển phôi bởi họ sợ hãi làm ảnh hưởng đến kỹ năng thụ thai. Nghiên cứu cách đây không lâu cho thấy rằng, vấn đề nghỉ ngơi trọn vẹn trên chóng là không nên.

Tuy nhiên, sản phụ cũng không nên thực hiện bất kỳ việc gì như thao tác nặng nhọc hoặc thể dục vượt sức, điều quan trọng là đề nghị giữ cho câu hỏi lưu thông huyết trong khung hình diễn ra tốt để nuôi dưỡng thai nhi phải sản phụ tránh việc nằm hoặc ngồi nhiều. Gia hạn thói quen sinh hoạt thông thường cũng rất quan trọng để giữ lại cho tư tưởng của sản phụ ổn định sau thời điểm chuyển phổi.


tai-tao-co-giam-mo-va-tang-co-bap-cung-mot-luc

Đối với những sản phụ bao gồm chỉ số khối khung người (BMI) bình thường, trước kia đã tập thể dục và bao gồm một lớp lót tử cung dày thì nên thường xuyên tập thể dục. Tuy vậy các sản phụ yêu cầu giảm chuyển động không vượt 15 dặm mỗi tuần.

Xem thêm: Cập Nhật Đổi Mã Vùng Điện Thoại Hà Nội Là Số Mấy Mới Nhất 2021

Trong quy trình IVF, đòi hỏi sản phụ phải nỗ lực rất nhiều nên có tác động đến sức mạnh thể hóa học lẫn sức mạnh tinh thần, vì chưng đó, sản phụ cần p. Dành thời gian để ngủ ngơi, hồi sinh và lắng nghe yêu cầu của cơ thể. Giả dụ thấy căng thẳng nên tạm dừng và ngồi nghỉ ngơi. Để lại quá trình nhà cho người khác, đi bộ nhẹ nhàng trong không khí trong lành, siêu thị nhà hàng khoa học.


Để được support trực tiếp, người tiêu dùng vui lòng bấm số 1900 232 389 (phím 0 để gọi hostingvietnam.vn) hoặc đk lịch thăm khám tại viện TẠI ĐÂY. Nếu có nhu cầu tư vấn sức khỏe từ xa cùng chưng sĩ hostingvietnam.vn, khách hàng đặt lịch tư vấn TẠI ĐÂY. Tải áp dụng độc quyền Myhostingvietnam.vn để đặt lịch cấp tốc hơn, theo dõi lịch tiện nghi hơn