SAI THƯ MỤC CÀI ĐẶT GAME AUDITION

  -  

Sau khi sở hữu được bộ thiết lập game New Audition việc tiếp theo sau cần làm đó là cài đặt game New Audition (Nếu các bạn chưa cài đặt Game New Audition chúng ta cũng có thể tải tại đây), trước lúc tiến hành setup Game New Audition chúng ta nên xem qua gợi ý của hostingvietnam.vn để rứa rõ các bước, tránh xảy ra lỗi hoặc sai sót trong vượt trình thiết lập game.

Bạn đang xem: Sai thư mục cài đặt game audition

*
Hướng dẫn cài đặt Game New Audition

Bạn xem xét hướng dẫn này là phía dẫn thiết lập Game New Audition phiên bản đầy đủ, một số trong những bạn tải phiên bản Update về rồi mua không được thì đừng hỏi nguyên nhân nhé – vào phần phía dẫn sở hữu game Audition mình đã nói rõ từng phiên phiên bản rồi.


Chi ngày tiết từng bước thiết lập Game New Audition vào hệ điều hành Windows

Chú ý: Bộ thiết lập game New Audition có dung tích khá là lớn lên tới hơn 6GB, vấn đề tải đã đòi hỏi bạn bao gồm một khoảng không khá phệ trên ổ đĩa rồi. Mặc dù khi cài đặt hoàn tất Game Audition nó vẫn chiếm dung tích tới rộng 7GB, vì chưng vậy ổ tải game (thường là ổ C) phải còn trống ít nhất từ 8 – 10GB trở lên

Bài viết được viết vì thành viên website hostingvietnam.vn

Bước 1: Kiểm tra dung tích ổ đĩa sẽ thiết đặt game New Audition vào đó

– Bạn chỉ việc truy cập vào My Computer, kế tiếp nhấn chuột đề xuất vào ổ bắt buộc cài trò chơi (thường là ổ C), một menu hiện tại ra các bạn chọn vào Properties, các bạn kiểm tra dung tích trống ở phần “Free Space” như ngơi nghỉ hình bên dưới đây:

*
Kiểm tra dung tích trống để tải Game New Audition

– Ở hình trên không tính tiền Space còn lại là 8.78GB, đủ để tải game Audition.

Khuyến cáo: chúng ta không phải cài game vào ổ C, vày ổ C thường cất hệ điều hành, nếu ổ C của doanh nghiệp có dung tích trống lớn thì không sự việc gì, tuy vậy nếu còn tầm 10GB trống thôi thì nên cài Audition vào ổ D hoặc E thì hơn.

Bước 2: Chạy file thiết lập game NEW_AUDITION_FULL_2.XX.zip

– nếu như bạn tải game New Audition phiên phiên bản đầy đầy đủ thì tên file thiết lập sẽ là NEW_AUDITION_FULL_2.XX.zip (Trong kia 2.XX là phiên phiên bản hiện tại lấy ví dụ 2.13), các bạn nhấn loài chuột phải, rồi lựa chọn Unzip để giải nén file này ra, hoặc rất có thể kích lưu ban vào để mở nó ra cũng được.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Trỏ Domain Về Vps? ? Cách Thêm Domain Về Vps Đơn Giản Và Nhanh Nhất

– nếu như bạn tải trò chơi Audition trải qua 10 phiên bản cắt nhỏ dại thì chúng ta phải gom chúng hết vào một thư mục chung khá đầy đủ 10 phần khá đầy đủ phần nào, nếu như không sẽ không thể sở hữu game New Audition được

*
Bộ download game Audition

– bây chừ bạn kích đúp vào tệp tin NEW_AUDITION_FULL_2.XX.exe (Ví dụ NEW_AUDITION_FULL_2.13.exe) để tiến hành thiết đặt game. Cửa sổ cài đặt game hiện nay ra, bạn nhấp vào nút “Tiếp Theo”

*
Nhấn tiếp theo để download Audition

Bước 2: lựa chọn thư mục mua game Audition

– Nếu dung lượng ổ C của chúng ta còn mập tầm 20GB trở lên trên thì chúng ta cứ để mặc định rồi nhận “Tiếp Theo”

– Còn vào trường vừa lòng ổ C của người sử dụng còn quá không nhiều thì bạn hãy chọn sang ổ D hoặc ổ E bảo đảm an toàn dung lượng còn trống tối thiểu 8GB trở lên để việc thiết đặt được hoàn tất.

*
Chọn thư mục download game Audition

+ Bạn nhấn vào nút “Chọn” để chọn thư mục cài game sống ổ D, tiếp đến thì nhấn “Tiếp Theo” để liên tục cài game.

Bước 3: đợi tiến trình thiết đặt Game New Audition hoàn tất

– khi mục “Thao Tác bửa sung” hiện nay ra, chúng ta chọn vào “Tạo hình tượng Desktop” để đưa biểu tượng game Audition ra bên ngoài màn hình, nếu không thích thì bỏ chọn nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Tên Máy Tính Qua Địa Chỉ Ip, Kiểm Tra Ip Của Máy Tính

*
Tạo biểu tượng Desktop mang lại game Audition

– sau đó nhấn “Tiếp Theo” để thường xuyên cài trò chơi Audition, bây giờ thanh tiến trình cài đặt hiện ra, các bạn chờ mang đến việc thiết đặt đạt 100%

*
Chờ quá trình thiết lập game New Audition trả tất

– Khi trả tất, lịch trình sẽ chỉ ra như sau (Lưu ý không tích vào khởi rượu cồn Audition nha), dìm “Kết Thúc” nhằm hoàn tất vượt trình thiết đặt Game New Audition

*
Hoàn tất cài đặt game New Audition

– bây giờ bạn ra ngoài màn hình sẽ thấy biểu tượng game New Audition hiện nay ra

Bước 4: update game New Audition

– Bạn truy cập vào http://vtcgame.vn/download-games/2, kéo xuống phần tải bản cập nhật game Audition, tải bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất về

– kế tiếp mở file update lên và cài đặt theo gợi ý sau:

*
Các bước cập nhật Game Audition

– hiện thời hãy ra màn hình, mở game New Audition lên và hòa mình vào quả đât âm nhạc.