Rosetta Stone Có Tốt Không

  -  

Tiết lộ đưa ra nhánh: hoàn toàn minh bạch - một trong những liên kết trên website của shop chúng tôi là links liên kết, nếu như bạn sử dụng chúng để sở hữ hàng, shop chúng tôi sẽ kiếm được hoa hồng miễn phí cho chính mình (không tính thêm mức giá gì!).

Bạn đang xem: Rosetta stone có tốt không


Bạn cũng muốn học một ngôn ngữ mới? ví như vậy, chúng ta có thể tự hỏi lịch trình học ngôn ngữ là giỏi nhất. Có khá nhiều chương trình khác biệt có sẵn và rất có thể khó quyết định nên lựa chọn chương trình nào. Trong bài xích đăng trên blog này, chúng tôi sẽ đánh giá Rosetta Stone, trong số những chương trình học ngoại ngữ phổ cập nhất trên thị trường. Công ty chúng tôi sẽ trao đổi về những tính năng và tác dụng của nó, đồng thời giúp cho bạn quyết định coi đó liệu có phải là chương trình cân xứng với các bạn hay không.


Được thành lập vào năm 1992, Rosetta Stone là nhà cung ứng các giải pháp học ngoại ngữ mặt hàng đầu. Technology độc quyền của người sử dụng sử dụng qui định nhận dạng các giọng nói đã được cấp bằng sáng chế để cung ứng hướng dẫn được cá nhân hóa bởi hơn 30 ngôn ngữ. Các thành phầm của Rosetta Stone tất cả sẵn sinh sống định dạng máy vi tính để bàn, thiết bị di động và dựa vào web, và được sử dụng vì chưng hàng triệu cá nhân, trường học và công ty trên khắp gắng giới.

Cách tiếp cận từng đoạt phần thưởng của Rosetta Stone đã làm được Consumer Reports, PC Magazine và Fast Company, trong những những bạn khác công nhận. Công ty cũng đã nhận được được nhiều phần thưởng cho công nghệ sáng sinh sản của mình, bao hàm Giải thưởng Edison về trí tuệ sáng tạo và phần thưởng Sản phẩm nâng tầm của năm tất cả uy tín trong nghề công nghiệp phần mềm.

*
*
*
*

Rosetta Stone cung ứng nhiều gói định giá khác biệt để cân xứng với yêu cầu của bạn. Gói Cơ bạn dạng bao bao gồm quyền truy cập vào ứng dụng cho một bạn dùng, trong những khi gói Plus với Premium bao gồm các tính năng bổ sung như các buổi thầy giáo Trực tiếp với trò chơi học ngôn ngữ.

Dưới đấy là các gói định vị hiện tại:

- 3 tháng: $ 11.99 / mon (thanh toán sản phẩm tháng)

- 12 tháng: $ 14.92 / tháng (thanh toán mặt hàng tháng)

- thời hạn tồn tại: $ 199.99

- Lifetime Plus: $ 299

4. Có đáng đồng xu tiền không

Có cả khía cạnh tích cực và lành mạnh và tiêu cực đối với chương trình Rosetta Stone. Về phương diện tích cực, lịch trình rất gần gũi với người tiêu dùng và trong cả những người chưa khi nào sử dụng ứng dụng học ngoại ngữ trước đó cũng có thể hiểu nó khá dễ dàng dàng. Lịch trình cũng có túi tiền hợp lý, đặc biệt là khi bạn so sánh nó với các sản phẩm học ngoại ngữ không giống trên thị trường.

Xem thêm: Giáo Trình Sql Server 2012 Tiếng Việt, Giáo Trình Sql Server Hay Nhất

Mặt khác, một trong những người cảm xúc rằng lịch trình không công dụng như mong mỏi đợi. Tuy vậy đúng là các bạn sẽ tiến bộ với Rosetta Stone, nhưng lại điều đặc biệt quan trọng cần ghi hãy nhớ là học một ngữ điệu mới cần phải có thời gian với nỗ lực. Nếu khách hàng không chuẩn bị tham gia vào công việc, bạn sẽ không đã có được hiệu quả cao nhất của chương trình.

Nhìn chung, Rosetta Stone là 1 trong chương trình học ngôn ngữ tốt chắc chắn đáng giúp thấy xét. Nếu như khách hàng sẵn sàng bỏ thời hạn và nỗ lực, bạn sẽ đạt được tân tiến với chương trình này. Tuy nhiên, nếu khách hàng chỉ đơn giản dễ dàng là tra cứu kiếm một cách lập cập và dễ ợt để học tập một ngữ điệu mới, bạn cũng có thể muốn search kiếm ở địa điểm khác.

5. Ai nên áp dụng nó

Mặc cho dù Rosetta Stone thường được buôn bán trên thị phần như một cách thức dành cho tất cả những người học ngôn ngữ, cơ mà nó có thể được sử dụng bởi ngẫu nhiên ai ao ước học một kỹ năng mới. Chương trình dựa trên nguyên tắc nhập vai, có nghĩa là nó cho người dùng xúc tiếp với ngữ điệu đích theo phong cách tự nhiên.

Điều này khiến cho nó trở thành một quy định lý tưởng cho tất cả những người học ngôn ngữ, tuy nhiên nó cũng có thể được sử dụng để học các khả năng khác, chẳng hạn như lập trình hoặc nấu ăn ăn. Mặc dầu bạn là bạn mới bắt đầu hay là 1 trong những chuyên gia, Rosetta Stone có thể giúp bạn tìm hiểu những kiến ​​thức cơ phiên bản về ngành học tập mà các bạn đã lựa chọn và tiến nhanh một cung cấp độ nâng cao hơn.

Chương trình cũng linh hoạt, cho phép bạn điều chỉnh trải nghiệm học tập của chính mình cho tương xứng với nhu cầu ví dụ của bạn. Vì chưng đó, đó là một sự lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho phần lớn ai ý muốn học một điều gì đấy mới.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Viettel, Kiểm Tra Tốc Độ Internet Viettel

Suy nghĩ cuối cùng về Rosetta Stone Review

Bây giờ họ đã hoàn thành bài reviews về Rosetta Stone, những lưu ý đến cuối cùng của bọn họ là gì? quan sát chung, chúng tôi nghĩ rằng đó là một trong những sản phẩm hoàn hảo nhất với rất nhiều thứ nhằm cung cấp cho người học ngữ điệu ở hồ hết cấp độ. Phương pháp tiếp cận vào vai rất độc đáo và hiệu quả, đồng thời chúng tôi thích thực tiễn là chúng ta cũng có thể sử dụng nó ở bất kỳ đâu, ngẫu nhiên lúc nào.

Có một vài nhược điểm - nó rất có thể tốn kém và một số người rất có thể cảm thấy giận dữ khi thiếu liên hệ xã hội. Mặc dù nhiên, chúng tôi cho rằng ưu điểm nhiều hơn yếu điểm và công ty chúng tôi muốn ra mắt Rosetta Stone cho bất kỳ ai muốn học một ngôn ngữ mới. Cảm ơn vì chưng đã đọc!