Rich Text Format Là Gì

      93

Định nghĩa Rich Text Format (RTF) là gì?

Rich Text Format (RTF) là Text Format đa dạng mẫu mã (RTF). Đây là nghĩa giờ Việt của thuật ngữ Rich Text Format (RTF) - một thuật ngữ nằm trong nhóm Technology Terms - Công nghệ lên tiếng.

Bạn đang xem: Rich text format là gì

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Định dạng văn bạn dạng nhiều mẫu mã (RTF) là 1 trong những mô hình ví dụ của format tài liệu cách xử trí vnạp năng lượng bạn dạng cải cách và phát triển bởi Microsoft. định hình phổ biến này góp cung cấp kĩ năng cân xứng thân những vận dụng giải pháp xử lý văn uống bạn dạng khác biệt và các hệ điều hành, chính là đặc biệt quan trọng đối với một khối hệ thống đa dạng nơi các tập tin tài liệu văn bản dịch chuyển từ bỏ máy vi tính nhằm bàn của một người dùng khác biệt.

Giải mê say ý nghĩa

Định dạng văn phiên bản định hình chất nhận được mã hóa nguyên tố cơ bạn dạng của tập tin, ví dụ như kích cỡ, Màu sắc với fonts chữ của văn uống bạn dạng. Định dạng này có thể không cung ứng những kĩ năng hình hình ảnh sắc đẹp thái hơn trong những vận dụng xử trí vnạp năng lượng bạn dạng ví dụ y hệt như một phiên bản tân tiến của Microsoft Word, cơ mà nó giữ lại gìn rất nhiều những xây đắp cốt tử của những tập tin tư liệu như nó đã làm được kết xuất trong một trình giải pháp xử lý cụ thể. Ví dụ, định dạng độc quyền như .docx, .doc hoặc .wp hoàn toàn có thể không dịch cũng giữa các khối hệ thống khác biệt nhỏng một phiên bản .rtf. Vì lý vì vậy, định hình rtf hay được thực hiện Khi gửi email các tài liệu đến một tập rộng lớn của tín đồ thừa nhận hoặc vận chuyển hẳn qua lại giữa các bên tmê say gia không giống nhau có thể được sử dụng các tùy chỉnh thiết lập xử trí văn bạn dạng hoàn toàn khác nhau.

Xem thêm: Hơn 35 Các Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Hiệu Quả Nhất 2021, 10 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Uy Tín 2021

What is the Rich Text Format (RTF)? - Definition

Rich text format (RTF) is a specific type of word processing document format evolved by Microsoft. This universal format helps provide compatibility between different word processing applications và operating systems, which is important for a diversified system where text document files move from one user"s desktop khổng lồ another.

Understanding the Rich Text Format (RTF)

The rich text format allows for encoding basic elements of the file, such as the form size, color & phông of text. This format may not tư vấn more nuanced visual features in specific word processing applications lượt thích a modern version of Microsoft Word, but it does preserve sầu a lot of the core thiết kế of the document tệp tin as it has been rendered in a particular word processor. For example, proprietary formats such as .docx, .doc or .wp may not translate as well between different systems as an .rtf version. For that reason, rich text format is often used when emailing documents to lớn a wide phối of recipients or otherwise transporting them between different parties that may be using radically different word processing setups.

Thuật ngữ liên quan

Text EditorDocument ManagementDesktopMicrosoft WordBak FileHeaderWearable ComputerMicrosoft WindowsLifelogHomeGroup

Source: Rich Text Format (RTF) là gì? Technology Dictionary - hostingvietnam.vn - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường phải được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, gmail, cùng website trong trình chăm bẵm này cho lần comment tiếp nối của mình.


Tìm tìm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


hostingvietnam.vn là website tra cứu vãn báo cáo file (biết tin định dạng, phân nhiều loại, đơn vị vạc triển…) bí quyết msống file và phần mềm msinh sống tệp tin. Trong khi file.com hỗ trợ rất đầy đủ cùng cụ thể các thuật ngữ Anh-Việt phổ biến