RESET PASSWORD WINDOWS 7 BẰNG HIREN BOOT

  -  

Phá password Windows 7 bởi Hiren’s Boot CD

Bài viết này đã hướng dẫn các bạn phá password đăng nhập Windows 7 khi lỡ quên bởi lao lý Active sầu Password Changer 3.0 for DOS.

Bạn đang xem: Reset password windows 7 bằng hiren boot

Trong Hiren’s Boot CD 10.5 này còn có 2 vẻ ngoài nhằm phá mật khẩu singin Windows 7 chính là Offline NT/2000/XP/Vista/7 Password Changer với Active sầu Password Changer 3.0.420.Xem và thiết lập về bản Hiren’s Boot CD new nhấtHiren’s BootCD 15.1 – 498.36 MB | Download Hiren’s BootCD 15.1Nhưng lúc bản thân phân tách cùng với Offline NT/2000/XP/Vista/7 Password Changer thì công tác chạy một dịp đứng yên, ko chạy được nữa đề nghị bản thân đành cần sử dụng qua hiện tượng Active Password Changer.Sau đấy là khuyên bảo cụ thể phá pass Windows 7 bằng hình ảnh:Một ngày như thế nào kia, các bạn cấp thiết đăng nhtràn lên được Windows 7, hoàn toàn có thể bạn quên mật khẩu hoặc bị một ai đó đùa ác thay đổi password. Nếu trước khi tùy chỉnh thiết lập mật khẩu đăng nhập, chúng ta tất cả điền vào ô Password Hint thì Lúc singin ko được nó sẽ hiện Password Hint cho chính mình.

Nếu các bạn vẫn chuẩn bị sẵn một đĩa USB đựng Password Windows 7 để reset thì bạn cho USB vào nhằm Windows 7 thực hiện Reset Password.

Còn ko thì chúng ta dùng Hiren’s Boot CD 10.5, sau thời điểm mang đến Hiren’s Boot CD vào, khởi hễ lại thứ và lựa chọn chính sách boot là CDROM thì màn hình boot xuất hiện thêm. quý khách lựa chọn Dos Programs

*

Màn hình tiếp nối xuất hiện, bạn chọn Password & Registry Tool …

*
Chọn Active Password Changer 3.0.4đôi mươi (NT/2000/XP/2003/Vista)*
*
Để cho chương trình chạy, cho đến lúc xuất hiện thêm cái biển này thì các bạn thừa nhận Enter để lựa chọn YES.

Xem thêm: Sao Lưu Dữ Liệu ( Storage) Trên Windows Server Backup, Active Directory

*
Lựa lựa chọn để chương trình search Password Windows phía bên trong MS SAM Database. Bạn chọn <2> và dấn Enter.
*
Đợi mang lại lịch trình tìm kiếm MS SAM Database, sau khi kiếm tìm thành công xuất sắc, nó đã xuất hiện thêm hiệu quả tìm kiếm tìm. Quý khách hàng nhấn Enter để liên tiếp.
*
quý khách hàng nhập số tương ứng với thương hiệu tài khoản singin Windows 7 của người sử dụng mà lại chúng ta lỡ quên password. Sau kia dấn Enter.
*
Mặc định chương trình đã lựa chọn dùm bạn 2 cái Password Never Expires cùng Clear this User’s Password. Nhiệm vụ của người tiêu dùng là thừa nhận Y để lưu chuyển đổi và thoát chương trình.

Xem thêm: Lịch Sử Phát Triển Của Máy Vi Tính, Lịch Sử Ra Đời Và Phát Triển Máy Vi Tính

*
Rút đĩa Hiren’s Boot CD ra cùng khởi cồn lại đồ vật, tác dụng thật bất thần, Windows đang auto Login vào thẳng luôn, không đề xuất singin Password nữa.Nếu bạn muốn biến hóa lại Password thì các bạn vào Control Panel cùng sửa đổi lại User Accounts.

bí quyết phá pass windowsXP.. không bắt buộc hirenboot

Lượt xem (17854)


*
Linc khiếu nại bên trong máy vi tính với những lỗi xuất xắc gặp mặt – phần 1
*
Linc kiện bên trong máy vi tính cùng những lỗi hay gặp mặt – phần 2
*
MCSA 2012 Remote Desktop Service
*
Tự học tập MCSA 2012, bài 4: Local User & Group
*
CÁCH KHẮC PHỤC LỖI WRITE-PROTECTED USB, BOXHDD, Ổ CỨNG DI ĐỘNG Cách thanh toán thù học phí trực tuyến
*
Tự học tập MCSA bài 2: Hướng dẫn thiết lập Windows Server 2012.
*
Cấu chế tạo sản phẩm công nghệ in