Refresh Win 8 Không Cần Đĩa

  -  

Contents

Trong bài viết hôm nay, timnhaviet.vn sẽ giải đáp cho các bạn cách reset Win 8.1 không mất dữ liệu và bí quyết reset Win 8.1 không phải đĩa trên máy tính.Bạn đã xem : phương pháp reset win 8.1 không nên đĩa

Trong bài viết hôm nay, timnhaviet.vn sẽ giải đáp cho các bạn cách reset Win 8.1 ko mất tài liệu và bí quyết reset Win 8.1 không bắt buộc đĩa trên sản phẩm tính.

Trong bài viết hôm nay, timnhaviet.vn sẽ lý giải cho các bạn cách reset Win 8.1 ko mất dữ liệu và giải pháp reset Win 8.1 không đề xuất đĩa trên lắp thêm tính.Bạn đã xem : biện pháp reset win 8.1 không đề nghị đĩa

Ngoài bản lĩnh System Restore chuẩn, Windows 8.1 còn có các kỹ năng khác gần tương tự như như như ” refresh ” và ” reset ” lại máy tính của bạn. Đây là những cách giúp bạn tùy chỉnh lại Windows một cách nhanh gọn lẹ – hoặc là giữ những tệp cá thể của chúng ta hoặc xóa bọn chúng khỏi ổ cứng của bạn. Ngoài những tính năng như các tính năng hạn chế và khắc phục sự vắt ( Troubleshoot ), ” Refresh ” với ” Reset ” tựa như như tùy lựa chọn ” phục hồi lại mặc định ở trong phòng phân phối ” ( Factory Restore ) được tra cứu thấy trên các thiết bị khác 1-1 thuần rộng .

Bạn đang xem: Refresh win 8 không cần đĩa

*
Khôi phục ( restore ) đồ vật tính của công ty ​

Refresh (làm mới) laptop của bạn

Tính năng: tuấn kiệt Refresh sẽ cung cấp cho bạn thiết lập Windows mới mà ko xóa ngẫu nhiên tệp cá thể nào của chúng ta để reset Win 8.1 không mất dữ liệu. Nó tương tự như setup lại Windows, nhưng bạn chưa hẳn tự sao lưu và khôi phục lại những tập tin theo phong cách thủ công. Các ứng dụng dành riêng cho máy tính chúng ta đã thiết đặt sẽ được gỡ cài đặt. Bất kỳ ứng dụng máy tính xách tay nào đi kèm với sản phẩm tính của bạn cũng vẫn được thiết đặt lại. Danh sách ứng dụng trên sản phẩm công nghệ tính đã trở nên xóa sẽ tiến hành lưu vào máy tính xách tay để chúng ta cũng có thể cài đặt lại hồ hết ứng dụng bạn muốn trở lại trên hệ thống.


Khi nào chúng ta nên sử dụng : Nếu bạn muốn setup lại Windows và có một mạng lưới khối hệ thống trọn vẹn mới, nhưng chúng ta không trải qua tổng thể những hầu như bước băn khoăn của việc sao lưu những tập tin của người tiêu dùng và phục hồi chúng, tùy chọn Refresh là dành cho chính mình để reset Win 8.1 không mất tài liệu. Refresh đã quét sạch tổng thể và toàn diện các ứng dụng máy vi tính để bàn đã setup của bạn, gồm nghĩa là các bạn sẽ phải mất nhiều thời hạn để cấu hình thiết lập lại chúng. Mặc dù nhiên, đây là 1 phần của phần nhiều gì tạo cho Refresh trở nên có ích – toàn diện và tổng thể các ứng dụng máy vi tính để bàn cũng giống như các tập tin còn sót lại và những mục ĐK ( registry ) sẽ bị xóa sạch. Ngẫu nhiên ứng dụng ô nhiễm hoặc ứng dụng Windows ô nhiễm và độc hại nào ẩn trong màng lưới hệ thống của người sử dụng cũng sẽ ảnh hưởng xóa .

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Tập Lệnh At Là Gì, Hướng Dẫn Sử Dụng Module Sim900


Cách thực hiện:

Bước 1: Mở tùy lựa chọn “Settings” lên vào lựa chọn “Change PC Settings”

Bước 2: chọn thẻ “General” làm việc thanh mặt trái. Sau đó chọn “Refresh your PC without affecting your files” ở hành lang cửa số bên đề nghị và triển khai tiếp quá trình hướng dẫn của Windows nhằm reset Win 8.1 không mất dữ liệu.

Xem thêm: Chỉnh Sửa File Host Để Vào Facebook, Please Wait

*

Bước 2

Chọn thẻ “ General ” ngơi nghỉ thanh bên trái. Tiếp đến chọn “ Refresh your PC without affecting your files ” ở hiên chạy dài cửa số bên đề nghị và thực hiện tiếp các bước hướng dẫn của Windows nhằm reset Win 8.1 không mất tư liệu .