REACTED TRÊN FACEBOOK LÀ GÌ

  -  

Tính năng Reaction được cho phép người sử dụng thể hiện cảm giác và bội phản ứng của mình dưới mỗi nội dung bài viết hay status, hình ảnh bằng 6 hình tượng emoji trọn vẹn mới.

Bạn đang xem: Reacted trên facebook là gì


Như tin sẽ đưa, ngày từ bây giờ Facebook sẽ ưng thuận thử nghiệm chức năng Reaction chất nhận được người cần sử dụng thể hiện cảm giác và bội nghịch ứng của mình bên dưới mỗi nội dung bài viết hay status, hình ảnh bằng 6 hình tượng emoji hoàn toàn mới.


Các hình tượng này để giúp bạn diễn tả tình yêu, haha, yay, wow, sad với angry lân cận nút like nhàm chán. Ngay sau thời điểm thông tin này được máu lộ, trang The Verge đã gồm một cuộc vấn đáp thú vị thuộc Adam Mosseri, trưởng thành phần phát triển News Feed và phát hiện nay thêm những sự thật thú vị xung quanh tính năng lạ này.

1. Ý tưởng này tới từ việc người tiêu dùng report


Facebook vẫn liên tục update những tính năng lạ cho mạng thôn hội của chính mình thông qua việc tích lũy ý loài kiến của tín đồ sử dụng. Tuy vậy có một điều không nhiều người biết, kia là có nhiều người sử dụng nghĩ rằng vấn đề Facebook thiếu hình tượng mặt cười haha là 1 trong lỗi của mạng xã hội này.Và họ đang report lỗi đó mang đến Facebook với hi vọng họ sẽ khắc phục. Công dụng là từ phần đông báo lỗi người dùng này, Facebook vẫn lên ý tưởng cho các biểu tượng cảm xúc tương tác lân cận nút Like.

2. 6 biểu tượng cảm xúc không phải ngẫu nhiên mà do thống kê của Facebook

Nhiều người đặt câu hỏi vì sao Facebook lại chọn 6 hình tượng cảm xúc là haha, yay, wow, happy, sad cùng angry mà không phải là các hình tượng cảm xúc khác. Câu trả lời không buộc phải là Facebook tuyển lựa ngẫu nhiên, nhưng mà là dựa vào thống kê từ bỏ khóa trong comment của bạn dùng.Facebook vẫn lọc những từ khóa trong bình luận của người tiêu dùng và đưa ra 6 từ bỏ khóa thể hiện cảm hứng phổ biến nhất. Và công dụng là chúng ta sẽ bao gồm 6 cảm xúc vui, sung sướng, ngạc nhiên, buồn bã và tức giận.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tắt Những Thứ Không Cần Thiết Trong Win 10 Cực Đơn Giản

3. Facebook cũng dựa vào thống kê các loại sticker thể hiện cảm hứng trong comment

Để tạo ra bộ 6 biểu tượng cảm xúc này, cạnh bên việc thống kê từ khóa thì Facebook cũng dựa trên thống kê các loại sticker thể hiện cảm giác mà người dùng sử dụng trong phản hồi của mình.Việc bổ sung thêm tính năng phản hồi bằng sticker cũng phần làm sao giúp người dùng thể hiện cảm hứng của họ dưới mỗi bài bác viết, sát bên những dòng bình luận đơn điệu. Cùng mỗi một sticker cũng thể hiện xúc cảm riêng, do đó mà Facebook có thể dễ dàng thống kê xem xúc cảm nào phổ biến nhất.


4. Vị sao Facebook thử nghiệm tính năng được cải thiện này tại Tây Ban Nha cùng Ireland?

Với lượng người tiêu dùng lớn bên trên toàn cầm cố giới, vấn đề thử nghiệm một tính năng mới trong một nhóm nhỏ dại không buộc phải điều dễ dàng đối với Facebook. Nếu bạn thuộc khoanh vùng được test nghiệm với phản ứng lại cùng với một bài bác đăng của bạn bè bằng hình tượng cảm xúc, nhưng người bạn này lại không thấy được bởi vì không nằm trong khu vực được demo nghiệm. Đó sẽ là một trong rắc rối rất lớn.Do này mà Facebook đưa ra quyết định chỉ thử nghiệm tính năng lạ này tại là Tây Ban Nha và Ireland, vì các nhóm người tiêu dùng tại hai quốc gia này ko có đồng đội ở nước ngoài.

5. Người dùng Facebook không thực sự mê say nút DislikeĐó là sự việc thật, khi những người tiêu dùng Facebook nhận định rằng nút Dislike là không thực sự kết quả và biểu đạt hết được xúc cảm của họ. Hãy thử tưởng tượng lúc một người bạn đăng status buồn, bạn sẽ ấn nút Dislike để trình bày sự đồng cảm? Nó ko thực sự hợp lý cho lắm, vì bạn muốn thể hiện tại sự cảm thông chứ không thích nói rằng tôi ko thích mẫu mà bạn vừa đăng lên Facebook.

Tham khảo: Theverge


Mã định danh CBCCVC là gì

BỘ NỘI VỤ_______CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập - thoải mái - Hạnh phúc___________________Số: 04/VBHN-BNVHà Nội, ngày 09 mon 11 năm 2017THÔNG TƯQuy ...

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chia Sẻ Share Dữ Liệu Qua Mạng Lan Win 7 Win 10


Into thin air tức thị gì

Đang yên vẫn lành thoải mái và tự nhiên muốn đi du lịch. Photo by Mesut Kaya Appear out of thin air = (bỗng dưng) mở ra từ thinh không/hư ko -> Điều gì đấy xuất ...