RAID 5 LÀ GÌ

  -  

Bạn muốn khám phá về RAID là gì? bài viết này sẽ cung cấp các thông tin và kỹ năng và kiến thức xoay quanh tất cả về RAID để bạn cũng có thể hiểu rộng về các loại RAID và chắt lọc RAID phù hợp nhất cho nhu cầu và mục đích của mình.

Bạn đang xem: Raid 5 là gì


RAID là gì?

RAID là viết tắt của Redundant Arrays of Independent Disks là bề ngoài gộp nhiều ổ đĩa cứng đồ gia dụng lý thành một hệ thống ổ đĩa cứng có chức năng gia năng kĩ năng đọc/ghi và truy xuất tài liệu từ đĩa cứng. Nhằm mục tiêu tăng thêm sự an toàn của dữ liệu chứa trên khối hệ thống đĩa hoặc phối hợp cả hai yếu tố trên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
RAID không backupViệc back-up đó sẽ bổ ích nếu tất cả các ổ drive bị lỗi đồng thời do tăng dần đều điện năng.Phương án dự phòng khi hệ thống lưu trữ bị đánh cắp.Các phiên bản sao lưu rất có thể được giữ bên ngoài cơ thường trực một vị trí khác.

Xem thêm: Không Tìm Thấy Wifi Trên Laptop, Laptop Không Nhận Wifi Phải Làm Sao

Điều này hoàn toàn có thể hữu ích nếu một thảm họa tự nhiên và thoải mái hoặc hỏa hoạn phá hủy nơi thao tác của bạn.Lý do đặc biệt nhất để back-up nhiều lớp dữ liệu là do lỗi của tín đồ dùng. Giả dụ ai đó vô tình xóa một số dữ liệu đặc biệt và điều này không được thông tin trong vài ba giờ, vài ba ngày hoặc vài tuần, thì một tập hợp các phiên bản back-up tốt bảo vệ rằng chúng ta vẫn có thể truy xuất các file đó.

Xem thêm: Lợn Tiên Tri Dự Đoán Chung Kết World Cup 2018 : Trận Pháp, Bbc Game: Đoán Đội Vô Địch World Cup 2018

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trong bài viết về RAID là gì? sẽ với lại cho chính mình thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới về những loại RAID để bạn có thể tham khảo và gạn lọc RAID phù hợp nhất mang đến mình. Chúc chúng ta thành công.