Quét virus online toàn bộ máy tính

  -  
Mặc dù là nhiều chương trình diệt hostingvietnam.vnrut công bố tất cả cung cấp trình quét hostingvietnam.vnrus trực tuyến miễn phí, nhưng hóa ra chẳng tất cả mấy chương trình thực sự gồm dịch vụ quét dựa trên đám mây điện tử, với thậm chí, có rất không nhiều trình họat động hiệu quả mà không đòi hỏi tải hoặc download đặt phần mềm.

Bạn đang xem: Quét virus online toàn bộ máy tính

Để xóa chảy sự mơ hồ về những dịch vụ này, cửa hàng chúng tôi đã kiểm chứng với xếp hạng top 7 trình quét hostingvietnam.vnrut THỰC SỰ MIỄN PHÍ lúc chạy online và chỉ ra những chương trình nào ko thực sự làm được như thông tin hãng công bố.

Trình quét hostingvietnam.vn khuẩn là gì?

Trình quét hostingvietnam.vn khuẩn là một dịch vụ web sẽ kiểm tra thiết bị của bạn từ một serve từ xa, loại bỏ bất kỳ lỗi lag hệ thống nào trên máy hostingvietnam.vn tính hoặc bên trên thiết bị di động mà lại không yêu thương cầu bạn phải cam kết trả tiền mướn bao dịch vụ.

Nếu bạn nghi ngờ thiết bị của bản thân bị nhiễm hostingvietnam.vnrus cùng bạn vẫn chưa cài đặt phần mềm diệt hostingvietnam.vnrus phải trả tiền nào, lúc đó một trình quét hostingvietnam.vn khuẩn online gồm thể cung cấp giải pháp hối hả và dễ dàng vị bạn ko cần phải tải và sở hữu đặt phần mềm.

Tuy nhiên, không phải trình quét hostingvietnam.vnrus làm sao cũng giống nhau, và rất không nhiều chương trình thật sự miễn tầm giá và gồm dịch vụ quét trên web. Các chương trình này cũng khác nhau đáng kể về độ bao gồm xác, khả năng tùy chỉnh với những tính năng bổ sung.

Làm sao để kiểm chứng

Để đánh giá chỉ những trình quét hostingvietnam.vnrut online làm sao thực sự là tốt nhất, chúng tôi dùng một thiết bị đã nhiễm nhiều malware đã được biết đến với kiểm tra thiết bị riêng rẽ với những dịch vụ diệt hostingvietnam.vnrut mạnh mẽ nhất, phổ biến nhất. Sau đó, cửa hàng chúng tôi xếp hạng những chương trình đã qua kiểm tra theo các tiêu chuẩn sau:

Dễ dàng sử dụngOnline vs. DownloadKhả năng phân phát hiện lây nhiễmTính năng bổ sungGiá cảHạn chế

Những trình quét dưới đây xếp hạng cao nhất lúc tổng hợp mọi yếu tố:

Hãy thuộc xem bỏ ra tiết từng trình quét nhé..

1. Safety Detective Quét Lỗ Hổng (Không yêu cầu tải)

*

Tóm tắt:

Công cụ Safety Detective Quét Lỗ Hổng hoàn toàn miễn phí, là dịch vụ dựa bên trên đám mây điện tử được cho phép bạn quét nhanh hệ thống thiết bị của mình để tìm kiếm những lỗ hổng đã biết. Sau khi dứt quét toàn diện, công cụ đưa ra cảnh báo những vấn đề hoặc lỗi của máy hostingvietnam.vn tính hoặc thiết bị di động với đề xuất phương pháp xử lý.

Chỉ mất vài ba giây để quét và trình quét gồm độ đúng đắn cao lúc xác định những lỗ hổng hệ thống bên trên mọi nền tảng. Điểm hạn chế lớn nhất là trình sẽ ko sửa lỗi, nhưng chỉ hướng dẫn người dùng phương án tốt nhất. Vị đó, cho dù đây là dịch vụ miễn phí, nhẹ và rất nhanh, người dùng chỉ phải dựa vào công cụ này để phát hiện vấn đề chứ không để sửa lỗi.

Ưu điểm

Không yêu cầu tảiQuét toàn hệ thống chỉ trong vài giâyTỷ lệ chính xác 100%Dịch vụ miễn phíGiải thích rõ ràng cách xử lý vấn đềĐa nền tảngChỉ ra mức độ đe dọaKhông quảng cáo

Nhược điểm:

Không sửa những lỗ hổng đã được nhận biếtKhông bao gồm lựa chọn để tùy chỉnh

Đánh giá bán cá nhân:

Trong lúc nhiều công ty diệt hostingvietnam.vn khuẩn công bố bao gồm trình quét trực tuyến, thực tế chỉ có một số thực sự làm cho điều đó, vào đó Quét Lỗ Hổng của Safety Detective với hostingvietnam.vnrusTotal là nhị ngọai trừ duy nhất mà tôi thấy có dịch vụ thực thụ.

Mặc cho dù không thể xem những trình quét này là một chương trình quét hostingvietnam.vnrut toàn diện nhưng cả nhị đều bao gồm tính năng quét trực tuyến rất cấp tốc và dễ dàng, sử dụng giải pháp đám mây để phát hiện những vấn đề đáng ngờ trên máy tính xách tay hoặc trên thiết bị di động của bạn. Nếu phạt hiện ra bất kỳ lỗi nào, trình sẽ đưa ra cảnh báo mức độ mối đe dọa đồng thời hướng dẫn người dùng phương pháp xử lý vấn đề.

Vì là giải pháp đa nền tảng, thực sự miễn phí, đây là một công cụ trực tuyến tuyệt vời để kiểm tra thiết bị nhanh lẹ mà không cần phải tải hoặc bị ràng buộc bởi điều kiện làm sao khác.

2. hostingvietnam.vnrusTotal (Không yêu cầu tải về)

*

Tóm tắt:

hostingvietnam.vnrusTotal là trình quét trực tuyến cho phép người sử dụng phân tích những tập tin và đường dẫn nguy hiểm để kiếm tìm kiếm những mã độc đáng ngờ qua tham khảo kho cơ sở dữ liệu trực tuyến rất lớn của những trường hợp nhiễm độc đã được ghi nhận, phát hiện trước đó.

Mặc dù công cụ quét những tập tin được tải lên cực kỳ cấp tốc nhưng lại chỉ gồm thể đối chiếu từng tập tin mỗi lần, dẫn đến hostingvietnam.vnệc chạy từng tập tin trên máy hostingvietnam.vn tính là điều ko hợp lý lúc quét toàn bộ hệ thống. Nắm lại, dù rằng đây là một trình quét trực tuyến thực thụ nhưng vẫn không thể được xem như là một công cụ phát hiện lỗi toàn hệ thống.

Ưu điểm

Không yêu cầu tảiDịch vụ miễn phíMức độ chính xác caoThực hiện cấp tốc chóngNhiều lựa chọnBáo cáo toàn diệnĐa nền tảng

Nhược điểm:

Hạn chế chỉ xử lý một tập tin/một URL một lầnKhông thể loại bỏ mối đe dọa đã phát

Đánh giá bán cá nhân:

hostingvietnam.vnrusTotal là dịch vụ miễn phí cho phép người cần sử dụng gắn vào từng tập tin hoặc từng đường dẫn, sau đó được tổng hợp lại qua nhiều công cụ diệt hostingvietnam.vnrus, công cụ so với bằng đám mây, trình quét trực tuyến để kiếm tìm kiếm hostingvietnam.vnrus.

Tôi vô cùng ấn tượng khả năng trình quét chạy rất cấp tốc và đưa ra report rất chi tiết. hostingvietnam.vnệc một tập tin word được xử lý với 58 engine diệt hostingvietnam.vnrus quả là điều ấn tượng.

Sau lúc quét trực tuyến tìm mã độc, chương trình tự động phân tách sẻ kết quả với cộng đồng người dùng, từ đó nâng mức bình yên mạng toàn cầu qua thời gian thực. Vày là công cụ miễn tầm giá và trọn vẹn trực tuyến, đây là cơ hội tốt để quét duy nhất một lần chứ ko đủ mạnh để thực hiện quét toàn hệ thống.

3. ESET Scanner (Có yêu cầu tải)

*

Tóm tắt:

Trình quét ESET (xem đánh giá bán người dùng) là một phiên bản thu nhỏ của bản full chương trình ESET Security Suite. Trình quét bắt buộc phải tải về này có mức độ chính xác tuyệt đối khi phát hiện lỗi và tất cả thể nhận diện, xác định mọi tập tin nguy hiểm gồm trong thiết bị kiểm chứng của chúng tôi.

Mặc cho dù quét trong tầm 30 phút, vốn là lâu hơn so với những trình khác, ESET kiểm tra xuyên suốt bộ nhớ điều hành, những vị trí khởi động và các ổ đĩa cục bộ.

Trình cũng được cho phép bạn xóa hoặc cách ly tập tin bị nhiễm, vốn không phải là lựa chọn của nhiều trình quét hostingvietnam.vnrus. Nhược điểm lớn nhất là gì? Chỉ giành riêng cho hệ điều hành Windows 32-bit với 64-bit, do đó nếu bạn dùng hệ điều hành khác, bạn phải search lựa chọn khác.

Ưu điểm

Quét toàn bộ máyTỷ lệ đúng chuẩn 100%Có công nghệ chống đánh cắp (anti-rootkit)Có thể tùy chỉnh quétCó report toàn diện

Nhược điểm:

Có yêu cầu tải add-onChỉ dành riêng cho WindowsQuét toàn bộ vào 30

Đánh giá chỉ cá nhân:

Tôi rất thất vọng khi chương trình yêu cầu phải tải về, nhưng dường như đây là một tính năng phổ biến của hầu hết những trình quét hostingvietnam.vnrus. Chỉ có một số ít trình quét thực hiện trực tiếp bên trên trình duyệt của bạn. Mặc dù nhiên, cụ thể một điều rằng ESET Scanner là một dịch vụ quét trực tuyến chất lượng cao.

Mức độ tùy chỉnh cũng rất đáng chú ý, bạn tất cả thể chọn cụ thể sẽ chạy những tính năng nào và download đặt quét tự động. Tôi đặc biệt ấn tượng với lựa chọn chống rootkit bởi điều này đòi hỏi công nghệ kỹ thuật cao.

Trình quét ESET Scanner còn có khả năng quét hostingvietnam.vnrut sâu hơn so với bất kỳ trình nào tương tự. Mặc cho dù tốn thời gian thọ hơn nhưng rất đáng chờ đợi để nhận được nội dung chi tiết danh mục quét hostingvietnam.vnrus cùng kết quả quét. Mang lại dù không có lựa chọn xóa/cách ly, hostingvietnam.vnệc xác định và xóa thủ công những tập tin bị nhiễm độc cũng dễ dàng.

Trình quét gồm sẵn đến những cơ hội bạn cần chức năng quét chỉ một lần, nhưng bạn có thể chọn gói sử dụng thử miễn phí trong 30 ngày để trải nghiệm chương trình ESET bản đầy đủ. Gói sản phẩm này sẽ góp bảo vệ liên tục theo thời gian thực nhưng mà không đòi hỏi bạn phải cam kết hay bỏ ra trả gì.

4. F-Secure Scanner (Yêu cầu phải tải về)

*

Tóm tắt:

F-Secure (xem đánh giá bán người dùng) là một công ty an ninh mạng Phần Lan cung cấp nhiều công cụ trực tuyến miễn phí. Trình quét hostingvietnam.vnrus tất cả yêu cầu download đặt của F-secure chạy mượt, sử dụng đơn giản và có hiệu quả.

Trong quá trình kiểm tra, chương trình loại bỏ phần lớn mã độc bên trên thiết bị của bạn. Nếu so với một trình quét trực tuyến, toàn bộ quá trình của F-Secure cực kỳ nhanh, chỉ mấy chưa đầy một phút. Sau thời điểm xác định xong, bạn bao gồm thể xem tin tức của tập tin bị nhiễm độc và có đường dẫn internet để xem chi tiết hơn.

Công cụ cũng xóa thành công xuất sắc mã độc được kiếm tìm thấy trong quy trình quét khởi động. Mặc cho dù chương trình rất thân thiện với người cần sử dụng nhưng chỉ dành cho hệ điều hành Windows, bù lại, doanh nghiệp hiện có bản sử dụng thử phần mềm F-Secure Safe mang lại người cần sử dụng Mac.

Xem thêm: Thay Đổi Chế Độ Không Công Khai Trên Youtube, Nên Public Video Ngay Hay Không

Ưu điểm

Loại bỏ tập tin bị nhiễm độcTỷ lệ đúng chuẩn 70%Quét chỉ mất chưa tới một phútGiao diện người cần sử dụng đơn giảnThường xuyên cập nhật thông tin những mối đe dọa mới

Nhược điểm:

Chỉ giành riêng cho người dùng WindowsKhông tất cả trình quét trực tuyếnKhông có những lựa chọn quétYêu cầu khởi động hệ thống

Đánh giá cá nhân:

Trình quét F-Secure suýt soát dẫn đầu cuộc đua. Mặc mặc dù chương trình yêu cầu phải tải xuống add-on nhưng cũng chỉ chiếm bộ nhớ tối thiểu. Bạn bao gồm thể phân tách sẻ kết quả với công ty để cùng cập nhật kho dữ liệu các mối đe dọa.

Điều này sẽ không chỉ góp đảm bảo chất lượng phân phát hiện cao bên cạnh đó tạo nên tính cộng đồng. Bạn ko cần phải lo về tính bảo mật bởi mọi kết quả đều được lưu ẩn danh.

Một điểm cộng không giống của F-Secure là tốc độ quét cũng như khả năng loại bỏ mối đe dọa. F-Secure có thể chấp nhận được người cần sử dụng quét cùng and xóa tập tin bị nhiễm độc cơ mà không tốn thêm đưa ra phí. Mặc cho có chút bất tiện là bạn phải khởi động lại thiết bị, F-Secure vượt mặt rất nhiều trình quét khác không tồn tại chức năng loại bỏ mối đe dọa.

Nhìn chung, trình quét F-Secure rất ấn tượng vày đây là một công cụ vạc hiện mã độc toàn diện. Chương trình ko cố gắng vạc hiện từng mối đe dọa nhưng vẫn thực hiện rất tốt mọi tính năng.

5. BitDefender hostingvietnam.vnrus Scanner (Yêu cầu phải tải về)

Tóm tắt:

BitDefender hostingvietnam.vnrus Scanner (Xem đánh giá bán người dùng) là ứng dụng tải duy nhất tốn không nhiều dung lượng sử dụng là một phần vào hộp công cụ miễn giá tiền của BitDefender. Bạn bao gồm thể sử dụng để quét cấp tốc một số vùng quan liêu trọng trên thiết bị của bạn, kiểm tra toàn bộ hệ thống hoặc quét một vị trí nhất định. Chúng tôi đã thử kiểm chứng lựa chọn thứ thứ nhất với chương trình quét dứt chỉ trong chưa đầy một phút.

Trình bao gồm thể xác định máy tính xách tay đã nhiễm độc nhưng không tìm ra tất cả những mối đe dọa. Họ có thể giải pháp ly những tập tin nhưng phải nâng cấp lên bản trả tiền nếu muốn xử lý tận gốc. Chú ý chung, trình quét hơi hiệu quả nhưng vẫn còn phức tạp ở một vài ba nội dung.Ưu điểm

Chỉ tất cả cho trình duyệt Explorer, Firefox, với ChromeQuét kết thúc chỉ trong một phútCó công cụ loại bỏ AdwareXác định mã độc nhanhCó sẵn lựa chọn cấp tốc nhất

Nhược điểm:

Không có kết quả đưa ra tiếtChỉ gồm thể tảiMột vài trường hợp bao gồm xung khắc với những phần mềm khácTính đúng đắn còn hạn chế accuracy

Đánh giá cá nhân:

Cho đến nay, BitDefender hostingvietnam.vn khuẩn Scanner là một vào những công cụ phức tạp nhất lúc sử dụng. Tôi phù hợp công cụ này qua khả năng lập list những mối đe dọa được tra cứu thấy, khả năng “hành động ngay” và lộ trình để search tập tin thủ công. Tuy nhiên, sau thời điểm xác định những trường hợp bị nhiễm độc, trình quét không thực sự hướng dẫn làm sao để xóa chúng. Kế bên ra, giao diện cũng ko bắt mắt lắm.

Mãi cuối cùng tôi mới kiếm tìm ra cách để vào cài đặt đặt, cơ hội đó mới dễ dàng hiểu được mọi thứ vận hành thế nào. Có thể cài đặt đặt tự động xóa nhiễm độc hoặc cách ly tập tin nếu cần. Chương trình ko thể phạt hiện tất cả những mã độc đã được biến đến trên máy tính nên rõ ràng đây là một hạn chế, nhưng trình quét bao gồm thể loại bỏ những mối đe dọa phổ biến.

Tôi cũng đã thử công cụ loại bỏ adware nhưng lại thất vọng lúc trình quét chỉ xử lý nhị loại adware. Tóm lại, BitDefender hostingvietnam.vnrus Scanner tất cả thể thực hiện yêu thương cầu quét của bạn nhưng vẫn còn nhiều trở ngại cùng thiếu bao gồm xác.

6. Norton Security Scan (Yêu cầu phải tải về)

*

Tóm tắt:

Norton (xem đánh giá người dùng) là một tên tuổi đáng tin cậy vào ngành an toàn mạng với mức bảo vệ, diệt hostingvietnam.vnrus chất lượng cao trong gần 30 năm. Công cụ miễn giá tiền Security Scan của hãng có thể quét mau lẹ toàn bộ hệ thống sản phẩm của bạn.

Nhưng giống như phần lớn những dịch vụ thông tin có công cụ quét trực tuyến, đầu tiên, Norton Security Scan cũng yêu cầu tải phần mềm để bao gồm thể tiếp tục quét. Chỉ sau khi bạn đã tải và sở hữu đặt chương trình, người cùng mới tất cả thể thực hiện quét trực tuyến và ngoại tuyến vì chưng vậy không thể xem đây là một dịch vụ quét trực tuyến.

Khi được kiểm chứng, chương trình đã phân phát hiện 70% mã độc, cùng với nhiều cookies hoặc ứng dụng đáng ngờ yêu thương cầu cập nhật. Mặc dù kết quả cao, hạn chế lớn nhất của trình này là bạn không thể loại bỏ nhiễm độc. Thay vào đó, bạn sẽ được điều hướng để sở hữu phần mềm diệt hostingvietnam.vn khuẩn bản đầy đủ của Norton.

Chương trình cũng cấm đoán biết tên với vị trí nhiễm độc phải thậm chí bạn cũng ko thể loại bỏ thủ công. Dù vậy, nếu bạn chỉ muốn kiểm tra liệu hệ thống của bạn gồm bị nhiễm mã độc giỏi không, Norton Security Scan là một lựa chọn tương đối tốt.Ưu điểm

Quét toàn hệ thốngQuét cookies đáng ngờXác định những lỗ hổng hệ thốngTỷ lệ phát hiện caoThương hiệu uy tín và được công nhận

Nhược điểm:

Không thực sự là dịch vụ trực tuyếnKhông thể xóa nhiễm độcChỉ gồm trên WindowsQuảng cáo phần mềm bản đầy đủ

Đánh giá chỉ cá nhân:

Theo nghiên cứu của tôi, đa phần các công ty danh tiến tất cả trình quét để quảng bá thương hiệu của mình khi khuyến khích người dùng tải dịch vụ mạnh mẽ hơn. Do đó, hostingvietnam.vnệc trình quét của Norton không thể xử lý hệ thống bị nhiễm độc cũng không tồn tại gì là ngạc nhiên. Dẫu vậy, khả năng loại bỏ nhiễm độc vẫn còn là tranh cãi rằng đây là một phần quan lại trọng nhất của chương trình bảo vệ chống hostingvietnam.vnrus.

Tuy nhiên, tỷ lệ phân phát hiện cao thật sự rất ấn tượng. Thay vì chưng chỉ xác định mã độc, chương trình kiểm tra nhiều thành tố thiết bị của bạn để tìm mọi mối đe dọa an toàn tiềm tàng. Nếu bạn đã có một chương trình diệt hostingvietnam.vnrus, Norton Security Scan rất lý tưởng để thực hiện kiểm tra nhanh, thay vị phải chờ quét toàn hệ thống. Với nếu bạn có tìm thấy nhiễm độc, bạn bao gồm thể đổi thanh lịch phần mềm thiết yếu bạn đã cài đặt.

Tiếc thay, Security Scan ko tương ưng ý với Mac, dù vậy, người dùng bao gồm lựa chọn sử dụng bản trial thử nghiệm của một vài ứng dụng diệt hostingvietnam.vnrut của Norton nhưng mà không cần chi trả hoặc cung cấp thông tin thẻ tín dụng trước.

7. Bullguard hostingvietnam.vnrut Scan (Yêu cầu phải tải về)

*

Tóm tắt:

Bullguard từng tất cả trình kiểm tra hostingvietnam.vn khuẩn trực tuyến chuyên biệt, tuy nhiên, gần đây hãng cập nhật hệ thống nên người dùng có thể tải bản cần sử dụng thử gói bảo mật cao cấp của Bullguard. Những ứng dụng miễn phí này còn có ít tính năng hơn đề nghị đỡ tốn bộ nhớ trang bị tính.

Bạn gồm thể tầm nã cập trình quét từ bất kỳ trình duyệt làm sao và có khả năng tương ưa thích cao hơn so với những trình quét khác. Không may, chương trình lại tốn thời gian tải đặt hơi lâu. Xung quanh ra, lại không có cài đặt quét nhanh, bạn buộc phải chọn những khu vực vực quan tiền trọng khi quét tùy chỉnh.Ưu điểm

Chạy với hầu hết mọi trình duyệtCó sẵn nhiều lựa chọnChất lượng cao cấpDùng thử vào 60 ngày

Nhược điểm:

Không phải là trình quét chuyên dụngCài đặt lâu

Đánh giá bán cá nhân:Đáng ngạc nhiên rằng Bullguard bỏ trình quét trực tiếp bên trên trang của hãng. Tuy nhiên, các lựa chọn dùng thử miễn giá tiền vẫn nhanh đáng kể với sử dụng rất thuận tiện. Tôi không mấy ấn tượng khi thời gian thiết lập đặt lâu. Không chỉ là quy trình cài đặt nhưng mà tôi còn phải tạo một tài khoản.

Mặc dù chương trình được thiết kế tốt nhưng lại không có chức năng quét tự động. Để tra cứu kiếm những vùng quan trọng, tôi phải tạo một lượt quét tùy chỉnh và chọn các vùng thủ công. Mặc dù nhiên, kết quả lại rất hứa hẹn. Trình đã tìm ra hầu hết những mã độc. Tôi không kỳ vọng nhiều do ứng dụng này là một phiên bản nhỏ hơn của bộ quét hostingvietnam.vn khuẩn cao cấp của hãng.

Mặc mặc dù tôi ko đề nghị trình quét Bullguard là lựa chọn hàng đầu nhưng công cụ này thực sự đạt được mục đích, yêu cầu.

Phần mềm diệt hostingvietnam.vnrus tất cả trả tiền Vs. Trình quét hostingvietnam.vn khuẩn trực tuyến miễn

Bạn có thể dùng một trình quét hostingvietnam.vnrus trực tuyến để xác định những mối đe dọa hối hả mà ko cần phải cam kết dùng dịch vụ gồm trả tiền; nhưng như bọn họ đã thấy, tất cả rất ít trình quét trực tuyến dựa vào đám mây, ngọai trừ Safety Detective Quét Lỗ Hổng. Trong mọi trường hợp, một trình quét trực tuyến ko bao giờ có thể thế thế một phần mềm diệt hostingvietnam.vnrus với bảo vệ bình an trọn vẹn.

Các trình quét làm cho tốt khả năng phạt hiện lỗ hổng, đưa ra tin tức cơ bản về vấn đề với hướng dẫn chứ không thể thực sự xử lý vấn đề. Nếu bạn muốn đảm bảo thiết bị và tập tin của mình an toàn, chúng tôi đề nghị bạn cài đặt đặt một chương trình diệt hostingvietnam.vnrus cao cấp, được đánh giá bán cao.Mặc khác, nếu bạn chỉ đơn giản tìm kiếm kiếm giải pháp kiểm tra hệ thống nhanh chóng, ko yêu cầu tải, cùng không yêu cầu phải download sản dịch vụ, một trình quét trực tuyến như Safety Detective Quét Lỗ Hổng sẽ cung cấp khả năng bảo vệ hàng đầu trước khi quyết định bạn nên chọn download phần mềm diệt hostingvietnam.vn khuẩn đầy đủ nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Iis Trên Win Server 2008 Hoặc Windows Server 2008 R2

Bạn vẫn chưa sẵn sàng download phần mềm diệt hostingvietnam.vn khuẩn à? Vậy thì gồm lẽ bạn bắt buộc đọc 10 Phần Mềm Diệt hostingvietnam.vn khuẩn Tốt Nhất (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ) mang lại Windows vào năm 2022.