[Quảng cáo tiktok] Tất tần tật kiến thức cơ bản nhất kiếm tiền trên TikTok 2021

      101

Quảng cáo TikTok đó là một giữa những vẻ ngoài new được tương đối nhiều chữ tín lựa chọn nhằm liên kết với tiếp cận mang đến quý khách hàng, đặc biệt quan trọng với giới trẻ. Bởi, TikTok chính là một Một trong những social truyền thông hơi phổ biến. Hôm ni, Shop chúng tôi đã share cùng với bạn về phần đông kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng tuyệt nhất trong vấn đề tiếp thị thành phầm bên trên TikTok đem lại hiệu quả cao.

Bạn đang xem: [Quảng cáo tiktok] Tất tần tật kiến thức cơ bản nhất kiếm tiền trên TikTok 2021

Vậy TikTok là gì? Quảng cáo tiktok là gì?

TikTok là mạng xã hội cải cách và phát triển lập cập trong thời hạn gần đây, chất nhận được người dùng chế tác các video nlắp tự sản phẩm công nghệ di động, sửa đổi nhạc hoặc những cảm giác đặc biệt của Video, theo dõi hoặc lượt thích video clip. nthêm của những chủ đề câu chữ khác biệt. TikTok hiện nay đang xuất hiện trên 150 vùng cương vực trên toàn nhân loại cùng với 75 ngữ điệu khác nhau, và là ứng dụng được thiết lập về những độc nhất trên toàn quốc vào khoảng thời gian 20đôi mươi dành riêng với trên toàn nhân loại nói phổ biến trên cả nhị hệ quản lý điều hành. (IOS & Android) tìm hiểu người tiêu dùng ttốt, những doanh nghiệp lớn có thể thực hiện nhiều cách thức khác nhau để quảng bá với chạy quảng cáo cho sản phẩm của chính bản thân mình.

Đối tượng áp dụng Tik Tok nhiều tuyệt nhất là thanh niên vào độ tuổi tự 15 đến 24. Theo thống kê của TikTok, có cho tới 66% người dùng mạng xã hội ngơi nghỉ giới hạn tuổi bên dưới 30. Đối tượng áp dụng phần nhiều là phái đẹp.

Xu hướng trở nên tân tiến người tiêu dùng TikTok về sau sẽ còn khác biệt hơn. Theo một phân tích khác của TikTok vào tháng hai năm 2018 về con số người dùng ở China (dưới tên Douyin, ra mắt vào năm 2017), 31,8% người dùng Douyin bên dưới 24 tuổi, số tín đồ vào giới hạn tuổi. 25 - 30 tuổi sử dụng vận dụng chiếm 23,4%, còn sót lại 23,4% người dùng trong giới hạn tuổi 32 - 35.

Phương thức để quảng cáo trên TikTok

Để vận dụng mang lại chương trình quảng bá thành phầm và chạy lăng xê TikTok 2021, bạn cần thâu tóm thật kỹ lưỡng về những cách thức truyền bá cụ thể vào phần dưới đây:

Đối cùng với Brand Takeover

  • Brvà Takeover: Quảng cáo sẽ được hiển thị đầu tiên trên screen khởi chạy của TikTok (màn hình hiển thị khởi chạy) khi người dùng truy vấn vào vận dụng TikTok. Thời gian hiển thị quảng cáo từ 3s (so với ảnh) và dưới 5s (đối với ảnh gif với video), thay thể:
  • First-view Takeover: Quảng cáo sẽ được hiển thị đầu tiên bên trên bối cảnh khởi hễ của TikTok.
  • Regular Takeover: Hiển thị thiên nhiên bất kỳ cơ hội nào Khi người tiêu dùng áp dụng vận dụng.
  • Brand Takeover: có thể hướng người tiêu dùng mang đến trang đích của thương hiệu (thông qua nút CTA).

Đối với In Feed Ads:

  • In Feed Ads: Quảng cáo chữ tín sẽ được hiển thị trong luồng Clip của TikTok trong một khoảng thời hạn (5-15 giây) lúc người dùng áp dụng vận dụng để lướt Clip, cố gắng thể:
  • One Day Max: Video ở trong phòng quảng cáo sẽ được hiển thị thứ nhất vào luồng Clip quảng bá của Tiktok.
  • Br& Premium: Video ở trong phòng lăng xê sẽ tiến hành hiển thị ngẫu nhiên trong 80 video thứ nhất Khi người dùng lướt Tik Tok.
  • In Feed Ads góp điều phối quý khách hàng đến Trang đích hoặc Tải xuống ứng dụng của tmùi hương hiệu

Hướng dẫn chi tiết phương pháp chạy PR bên trên TikTok

Trong phần này, Shop chúng tôi khuyên bảo PR tiktok tương đối dễ dàng cùng chi tiết. Bạn chỉ Việc thực hiện theo đúng các bước cơ bản độc nhất vô nhị sống dưới đây:

Cách 1: Truy cập trực tiếp vào thông tin tài khoản TikTok Ads

Bạn hãy singin trực tiếp vào con đường link: https://ads.tiktok.com/. Đây đó là liên hệ để bạn dễ dàng ĐK tài khoản lăng xê TikTok của chính mình. Chỉ đề xuất Cliông chồng trực tiếp cùng mục “Bắt đầu ngay”.

Trang chủ TikTok Ads

Đăng nhập thông tin tài khoản vào TikTok

Cách 2: Lựa chọn nhiều loại tài khoản quảng cáo

Cửa sổ new sẽ xuất hiện thêm, bây giờ bạn sẽ tất cả 3 sự chắt lọc mới đến trình làm chủ quảng bá TikTok của chính mình. Trong phần này, bạn phải chọn lọc về một số loại tài khoản PR nlỗi sau:

lúc đã hoàn toàn về việc gạn lọc loại tài khoản với 3 hình thức làm việc bên trên. Quý khách hàng bắt buộc chọn lọc tới mục “Tiếp theo”.

Chọn tài khoản truyền bá TikTok Ads

Lựa chọn các loại tài khoản quảng bá TikTok

Cách 3: Điền tương đối đầy đủ thông tin

Lúc bấy giờ, TikTok vẫn yêu cầu bạn cần giữ lại lên tiếng cần phải liên hệ. Quý Khách buộc phải nhập tương đối đầy đủ các đọc tin theo nlỗi hình ảnh sống dưới đây:

Để lại contact TikTok Ads

Nhập vừa đủ đọc tin liên hệ

khi sẽ nhập không thiếu thốn lên tiếng, bạn phải submit về báo cáo mang lại thông tin tài khoản TikTok của bản thân. Quý khách hàng đã dìm một E-Mail mới từ bỏ TikTok đánh giá việc lăng xê đến chữ tín của mình.

Liên hệ TikTok Ads trực tiếp

Thông tin tự TikTok gửi về Email

Trên đấy là hồ hết bước lý giải tương đối cụ thể về quảng cáo TikTok đem đến tác dụng rất tốt. Đặc biệt, giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí quảng bá TikTok một phương pháp tối đa, chúng ta có thể xem thêm về những mẹo vào phần tiếp sau.

Một số kinh nghiệm tay nghề lăng xê trên TikTok

Để mang đến hiệu quả cao trong vấn đề chạy lăng xê TikTok, vào phần này Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ với chúng ta về một số trong những kinh nghiệm tay nghề rubi ở bên dưới đây:

Hợp tác cùng người có tác động Khủng nhằm truyền tay đoạn Clip chữ tín của mình:

Đôi cùng với vấn đề này là một trong những cách giúp cho doanh nghiệp thúc đẩy thương hiệu của bản thân mình. Đặc biệt với phần lớn thương hiệu đang được không nhiều người theo dõi mang lại. TikTok vẫn cung ứng các doanh nghiệp kết nội thẳng với những người ảnh hưởng, bởi thế chúng ta cũng có thể tìm kiếm những người dân thay mặt rất tốt cho sản phẩm của bản thân mình.

Tạo ra kênh riêng rẽ của công ty với đăng tối thiểu cùng với 3 câu chữ từng ngày

Đối cùng với người tiêu dùng Tik Tok không truy cập những áp dụng nhằm mua hàng hóa mà họ đang search kiếm các đoạn Clip giải trí hoặc giáo dục. vì vậy, chúng ta nên gồm cho bạn một thông tin tài khoản cá thể riêng biệt nhằm tiến hành hệt như User thông thường. Cúng tránh việc đăng quá nhiều những sản phẩm nhưng mà bạn yêu cầu xoay đoạn Clip nhằm mục đích hấp dẫn và gồm văn bản sáng chế. Cần share các đoạn phim kia tới nhiều người, cùng tự đó sẽ từ từ tăng liên hệ và tiếp tận tới quý khách.

Chia sẻ những câu chữ hoặc chiến dịch của người tiêu dùng lên những trang mạng làng mạc hội:

Vấn đề này luôn giúp bạn mở rộng thêm phạm vi nên tiếp cận đối tượng người sử dụng khách hàng của mình. Tại TikTok, người tiêu dùng phần nhiều phần lớn là số lượng dân sinh tthấp. Nhưng riêng với Facebook, Instagram xuất xắc Youtube đều phải sở hữu nhân khẩu học tập tương đối tổng quan tiền, từ tkhô hanh niên cho tới fan già.

Tạo ra những trào lưu lại mới trên TikTok:

Ngoài hình thức tạo nên truyền bá trên TikTok, chúng ta cũng cần tạo ra những trào lưu giữ new. Bởi với các trào lưu lại bắt đầu luôn luôn gồm tác động khá Khủng, gồm như vậy mới góp lôi cuốn được không ít tín đồ quyên tâm cho thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

Nắm bắt kỹ về chính sách lăng xê của TikTok

Mọi chính sách truyền bá TikTok, sẽ tiến hành áp dụng mang đến tất cả những sản phẩm quảng bá trả phí của tik tok. Các đơn vị PR trên vận dụng này, chịu đựng trách nhiệm về quảng bá của thiết yếu họ. Tuân thủ tất cả các nguyên tắc và lý lẽ hiện nay hành vận dụng cho những Khu Vực nhắm mục tiêu PR.

Các bên quảng bá cần được chân thực về những sản phẩm hoặc các dịch vụ đang rất được quảng bá một phương pháp an ninh.

Bên cạnh đó, bên lăng xê yêu cầu tuân thủ các điều khoản, hình thức dịch vụ với cơ chế cộng đồng của tik tok. Mọi chính sách truyền bá của tik tok, phần đông được liệt kê rõ ràng trong số pháp luật thỏa thuận hợp tác. Các cơ chế này đảm bảo tính an ninh, bảo mật cao cùng tích cực cho tất cả những người sử dụng.

Qua phần nhiều biết tin chia sẻ bên trên đây, chúng ta vẫn biết về bề ngoài truyền bá TikTok đem về số đông hiệu quả như vậy nào? Không những có vậy, còn được chỉ dẫn khá chi tiết về quá trình tiến hành vấn đề tạo nên dựng chủng loại lăng xê nkhô hanh tốt nhất. Ngoài hồ hết điều này, bạn còn gì vướng mắc khác, bạn cũng có thể liên hệ thẳng cùng với Shop chúng tôi sẽ được giải thuật nkhô giòn tốt nhất.