Quản lý truy cập internet trong mạng lan

  -  

Bất cứ bên lãnh đạo làm sao cũng muốn nhân viên cấp dưới của mình dành tối đa thời gian vào công việc, thay bởi sử dụng mạng internet vào những trang mạng xã hội. Vậy, bạn đã biết cách quản lý nhân viên cấp dưới dùng mạng internet ở công ty chưa? vào khuôn khổ bài viết dưới đây, hostingvietnam.vn sẽ bật mí cho những bạn một số mẹo quản lý nhân viên cấp dưới được hiệu quả nhất. Ngay lập tức bây giờ, họ hãy cùng mọi người trong nhà đi tìm hiểu nhé!

Công cụ quản lý nhân viên cấp dưới dùng internet ở công ty

Công cụ Net Spy Pro

Nếu bạn muốn bao quát được toàn bộ tình trạng của hệ thống thì bạn có thể sử dụng công cụ Net Spy Pro. Với công cụ này, bên quản lý gồm thể đo lường và tính toán được tất cả các hoạt động của bất kỳ tài khoản nào lúc họ truy hỏi cập Internet. Không những thế, bạn còn biết được phần bookmark, favorite của nhân viên. Mặc dù nhiên, bạn tránh việc can thiệp vào việc làm của cá nhân của nhân viên cấp dưới quá mức. Tất cả như vậy thì mới sử dụng ứng dụng này được hợp lý cùng hiệu quả.

Bạn đang xem: Quản lý truy cập internet trong mạng lan

*

Bạn tất cả thể sử dụng công cụ quản lý nhân viên dùng internet ở công ty

Công cụ Packetfence

Bạn có thể quản lý nhân viên cấp dưới dùng internet ở công ty hiệu quả bằng công cụ Packetfence. Đây là một những công cụ góp người dùng giám sát và đo lường và quản lý những hoạt động của nhân viên cấp dưới trong hệ thống mạng. Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí, bạn chỉ cần cài đặt đặt và quản trị trên những nền tảng điều hành không giống nhau như: CentOS, Ubuntu, Red Hat Enterprise Linex.

Khi sử dụng Packetfence, bạn trọn vẹn có thể giám sát và đo lường hoặc cấp quyền mang lại những nhân viên được phép truy nã cập Internet, giới hạn thời gian tróc nã cập… kế bên ra, những tài khoản hoặc thiết bị bên phía ngoài không được cấp quyền truy hỏi cập cũng ko thể truy tìm cập cùng sử dụng Internet.

Công cụ OpenDNS

OpenDNS được coi là một vào những công cụ quản lý DNS, bảo mật hệ thống bậc nhất bên trên thế giới. Công cụ này trọn vẹn dựa trên nền tảng Web, người quản lý bao gồm thể chọn lọc được nội dung hoặc ngăn chặn vấn nạn lửa đừa - phish…

Sử dụng OpenDNS, bạn cần tổng hợp với phân tích báo cáo hàng ngày một phương pháp chi tiết dựa vào các file log, cũng như những gói dữ liệu truyền tải. Ngoại trừ ra, công cụ này còn cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích cơ bản và cải thiện giữa 2 phiên bản không lấy phí và Enterprise.

*

Cung cấp mang lại nhân viên các công cụ phân tích hiệu quả

Những lưu ý lúc quản lý nhân viên truy cập Internet

Thông báo về kế hoạch giám sát

Đầu tiên, bạn cần thông tin cho nhân viên cấp dưới về những công cụ quản lý nhân viên cấp dưới dùng internet ở công ty, cũng như những tin tức mà nó gồm thể cung cấp mang đến bạn. Việc này sẽ giúp nhân viên nắm được kế hoạch đo lường và tính toán và tránh được những phản ứng mạnh mẽ từ họ. Nếu bạn ko đưa ra bất kỳ một thông tin nào trước, thì bạn gồm thể phải đối mặt với việc kiện tụng ngay sau đó.

Đảm bảo cơ chế sử dụng công cụ hợp lý

Thay bởi việc điều khiển cùng kiểm thẩm tra bằng công cụ, bạn có thể áp dụng những chính sách, kế hoạch sử dụng internet của công ty làm sao để cho hợp lý trong toàn bộ thời gian có tác dụng việc của nhân viên. Hãy cố gắng xây dựng một môi trường có tác dụng việc tráng lệ trong công việc, nhưng không nên tạo áp lực, căng thẳng với họ.

Xem thêm: Bộ Giao Thức Tcp/Ip Internet Protocol Suite, Giới Thiệu Tổng Quan Về Bộ Giao Thức Tcp/Ip

Là một người quản lý, bạn cần biết biện pháp xử lý với những cơ chế đã đưa ra. Đối với những nhân viên vi phạm cụ thể, bạn cần bao gồm cách xử phạt hợp tình, hợp lý, không thể áp dụng một bí quyết rập khuôn, thô khan, nhưng cũng ko thể xử phạt qua loa.

Thể hiện sự tôn trọng nhu cầu cá thể của nhân viên

Nếu công việc của nhân viên cấp dưới thường xuyên phải làm cho việc ngoại trừ giờ, thì bạn cần thông cảm với những hoạt động cá nhân của nhân viên cấp dưới đó vào giờ có tác dụng việc. Còn nếu họ bị quá tải, thì nên tạo điều kiện mang lại họ gồm một khoảng không gian giải tỏa căng thẳng nhất định để hiệu suất công việc được tốt hơn.

Bên cạnh đó, lúc sử dụng công cụ quản lý, bạn không nên can thiệp quá sâu vào đời sống tinh thần của nhân viên. Bạn cần ghi nhớ rằng, sự thái thừa trong tất cả hoạt động đo lường sẽ khiến nảy sinh nhiều suy nghĩ tiêu cực.

*

Bạn tránh việc can thiệp vượt sâu vào đời sống tinh thần của nhân viên

Xử lý linh hoạt trước mọi tình huống

Ngoài việc áp dụng công cụ quản lý nhân viên dùng internet ở công ty, bạn cũng cần cân nhắc đến một số quy chế có tính linh hoạt cao. Bởi, nhân viên cấp dưới thường dành riêng thời gian đến gia đình, bạn bè cùng thích sở hữu sắm vào những ngày lễ, cuối tuần… vị đó, bạn cần tạo điều kiện cho nhân viên ở mức bao gồm thể.

Việc này sẽ không làm cho ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Bạn hãy chứng minh đến họ thấy, mình là một nhà quản lý vừa tất cả tâm vừa bao gồm tầm. Qua đó, nhân viên sẽ cảm nhận được sự tinh tế của người quản lý cùng sẵn sàng cống hiến, có tác dụng việc hết mình cho công ty.

Xem thêm: How To Use Remote Desktop - App To Connect To A Pc On Windows 10

Như vậy, hostingvietnam.vn đã chia sẻ cho những bạn các công cụ quản lý nhân viên dùng internet ở doanh nghiệp hiệu quả, cũng như những lưu ý khi quản lý việc sử dụng mạng internet trong công ty. Mong rằng, với những thông tin trên, những bạn đã bỏ túi được nhiều kiến thức bổ ích để gồm thể quản lý nhân viên cấp dưới làm việc được hiệu quả nhất.