Quản lý máy tính trong mạng lan

  -  

Bạn vẫn tìm phần mềm quản lý máy tính vào mạng lan? Hãy cùng công ty chúng tôi điểm cấp tốc ngay các ứng dụng tiện dụng và hiệu quả sau.

Bạn đang xem: Quản lý máy tính trong mạng lan

Mạng lan hay còn gọi là mạng viên bộ, đấy là một hệ thống dùng để làm kết nối các máy tính, thứ quét, thứ in,… vào một phạm vi độc nhất vô nhị định. Hiện nay nay, mạng lan được sử dụng khá rộng rãi trong những trường học, doanh nghiệp nhỏ, thư viện,… Và chúng ta có thể sử dụng ứng dụng để quản lý hệ thống mạng này. Dưới đây là những phần mềm dùng làm quản lý máy tính trong mạng lan công dụng được những người ưa chuộng mà công ty chúng tôi giới thiệu đến bạn.


Mục Lục

1 những Phần Mềm cai quản Máy Tính vào Mạng Lan

Các Phần Mềm thống trị Máy Tính vào Mạng Lan

ManageEngine OpManager – thống trị toàn diện

Việc làm chủ máy tính vào mạng lan bao gồm khá nhiều vụ việc như: Việc thực hiện băng thông, cân đối tải, quan sát và theo dõi thiết bị, khẳng định sự cố, vấn đề bảo mật thông tin và nhiều vấn đề khác nữa. Để giúp bạn quản lý toàn diện hệ thống này, shop chúng tôi sẽ trình làng đến bạn ứng dụng ManageEngine OpManager.

*
Quản lý máy tính trong khối hệ thống mạng toàn diện

ManageEngine OpManager là một phần mềm giúp đỡ bạn xử lý tác dụng các sự việc trên. Đồng thời, đây cũng là một trong ứng viên lý tưởng giúp bạn làm chủ mạng tích hợp. Đặc biệt, nó ko yêu cầu bạn chi trả bất kỳ khoản phí tùy chỉnh cấu hình nào.

Bandwidth Splitter – Phần mềm quản lý băng thông

Bandwidth Splitter là phần mềm thống trị băng thông được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Đây là phần mềm quản lý máy tính trong mạng lan nhỏ tuổi gọn, tích phù hợp tường lửa ISA Server cực kỳ tiện lợi.

Với Bandwidth Splitter, bạn có thể thực hiện các tác vụ như: giới hạn băng thông mang đến các máy vi tính nội bộ, cung ứng băng thông cho người dùng ưu tiên, giới hạn dung tích và hỗ trợ download/upload cho những người dùng, quan sát và theo dõi trạng thái áp dụng băng thông của tín đồ dùng máy tính xách tay trong mạng lan.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Ảo Thuật Với Dây Thun Cực Dễ, Hướng Dẫn Ảo Thuật Dây Thun Xuyên Tay

Ideal Administration – thống trị máy tính tập trung

Hiện nay, mạng lan với hệ thống làm chủ tập trung bởi vì một tên miền vô cùng phổ biến trong những doanh nghiệp với công ty. Tuy nhiên, phiên bản thân thứ chủ sẽ có được sự tiêu giảm trong việc cung ứng các tác dụng quản trị.

*
Hỗ trợ tín đồ dùng làm chủ tập trung hiệu quả

Với Ideal Administration, các bạn sẽ dễ dàng làm chủ máy tính vào mạng lan thông sang 1 máy công ty tập trung. Chỉ cần setup phần mượt này, chúng ta có thể quản lý những máy trạm, sản phẩm công nghệ in, user,… Với phần mềm này, chúng ta có thể thực hiện những thao tác thống kê giám sát máy tính vào mạng lan bắt buộc thiết.

OsMonitor – cai quản máy tính vào mạng lan

OsMonitor là phần mềm làm chủ máy tính trong mạng lan khá phổ cập hiện nay. ứng dụng này chứa được nhiều tính năng rất nổi bật được người dùng yêu mê thích như: đo lường và tính toán và tàng trữ hình ảnh của toàn máy bộ tính nội bộ, chặn website không liên quan đến công việc, quản ngại lý buổi giao lưu của người dùng, lưu lại trữ những tập tin, ngôn từ AIM,…

Advanced IP Scanner – phần mềm quét mạng lan

Với giao diện đối chọi giản, Advanced IP Scanner là phần mềm quét mạng lan được rất nhiều người cần sử dụng ưa chuộng. Phần mềm này còn có giao diện khá đơn giản, vận tốc quét cấp tốc và hiệu quả thống trị máy tính vào mạng lan khôn xiết tốt.

Một số tính năng rất nổi bật của Advanced IP Scanner là: Quét nhanh số lượng lớn IP với thư mục phân chia sẻ, cung ứng kết nối với bất kỳ người cần sử dụng và admin bao gồm thể thống trị máy tính nội bộ với khoảng cách xa.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Tài Khoản Microsoft Trên Win 8, 10, Dùng Tài Khoản Microsoft Đăng Nhập Windows 8

*
Hỗ trợ quét mạng lan và thống trị máy tính

Có thể nói, sự cung ứng của các ứng dụng quản lý máy tính trong mạng lan hỗ trợ bọn họ khá những trong technology này. Bạn muốn thi công lắp đặt mạng lan chất lượng? chúng ta chưa hiểu rõ về các ứng dụng này? Đừng ngần ngại liên hệ ngay cùng với hostingvietnam.vn. Công ty chúng tôi là 1-1 vị thiết kế lắp đặt hệ thống mạng lan chuyên nghiệp hóa được nhiều quý khách tin tưởng hiện nay. Hãy contact ngay với hostingvietnam.vn nhằm được support và hỗ trợ rất tốt nhé.

hostingvietnam.vn nước ta – hỗ trợ Dịch Vụ Sửa Chữa máy tính Chuyên Nghiệp