Quản Lý Mật Khẩu Google

  -  

các bạn có biết Google tất cả riêng cai quản mật khẩu ? Nó không chỉ là là nhất quán hóa mật khẩu được tích hợp trong trình coi xét Chrome - chiến thuật của Google còn cung ứng ứng dụng web, ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động, tích vừa lòng sâu với apk và tự động tạo password mạnh.

Ít người nhận thấy điều này, điều này không tồn tại gì đáng kinh ngạc - nhân tài này đã phát triển từ một trong những phần đơn giản của trình chú tâm Chrome để thoát ra khỏi nó và hỗ trợ trình quản lý mật khẩu đa căn cơ lớn hơn.
Bạn đang xem: Quản lý mật khẩu google

tất cả các cách chúng ta cũng có thể truy cập mật khẩu của chính bản thân mình

LIÊN QUAN: lý do bạn nên áp dụng Trình thống trị mật khẩu cùng Cách bắt đầu

Mật khẩu đã lưu của chúng ta cũng có thể được truy tìm cập theo rất nhiều cách:

Chrome trên Windows, Mac, Chrome OS cùng Linux : Trình cai quản mật khẩu đồng điệu hóa cùng với trình thông qua Chrome, vày vậy nó rất có thể được thực hiện trong Google Chrome trên những nền tảng máy tính xách tay để bàn hoặc laptop Chrome giành cho Android, iPhone và iPad : các ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động cầm tay của Google Chrome cũng có thể đồng cỗ hóa password của bạn, vì chưng vậy chúng ta cũng có thể truy cập bọn chúng trong vận dụng Chrome bên trên Android, iPhone và iPad. Không tồn tại tích hợp Safari trên game ios - bạn sẽ phải thực hiện ứng dụng trình xem xét Chrome. trên web di động : Đây cũng là 1 trang website đáp ứng, tất cả nghĩa là bạn cũng có thể truy cập nó từ smartphone thông minh. Các bạn thậm chí có thể thêm website vào màn hình hiển thị chính của điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp , sao chép-dán mật khẩu từ https://passwords.google.com bất cứ lúc nào bạn đề nghị đăng nhập vào ứng dụng. trong ứng dụng apk : Google vừa mới đây đã thêm 1 tính năng mang tên “ Khóa thông minh mang lại mật khẩu ”Cho ngay gần như tất cả các thiết bị game android như một trong những phần của cập nhật Dịch vụ của Google Play . Nhân tài này tích phù hợp với trình làm chủ mật khẩu của Google để auto đăng nhập chúng ta vào các ứng dụng cung cấp tính năng này. Ví dụ: trả sử chúng ta đăng nhập vào Netflix vào Chrome trên máy tính để bàn và bạn lưu mật khẩu đăng nhập Netflix đó trong trình làm chủ mật khẩu của Chrome. Sau đó, bạn có thể mở Netflix trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy vi tính bảng Android của bản thân mình và app android sẽ báo tin đăng nhập Netflix của chúng ta cho ứng dụng, tự động hóa đăng nhập cho bạn. Chúng ta có thể tắt hoặc điều chỉnh hành vi này nếu như khách hàng không thích.

*

Cách bắt đầu sử dụng Trình quản lý mật khẩu của Google

Để bước đầu sử dụng trình làm chủ mật khẩu của Google, chỉ cần sử dụng Google Chrome trên máy tính để bàn, điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc laptop bảng của bạn. Gia nhập vào Chrome bằng thông tin tài khoản Google của bạn. Từ cài đặt của Chrome, nhấp vào nút “Cài đặt nhất quán hóa nâng cao” và đảm bảo Chrome được để để đồng bộ hóa mật khẩu.

(Lưu ý rằng, nếu như khách hàng chọn mã hóa mật khẩu của bản thân bằng “cụm mật khẩu đồng điệu hóa của riêng biệt bạn”, các bạn sẽ không thể truy cập mật khẩu của chính bản thân mình trên web. Smart Lock cho Mật khẩu bên trên Android cũng sẽ không hoạt động.)

*

chúng ta cũng nên đảm bảo rằng Chrome được cấu hình thiết lập để khuyến nghị lưu mật khẩu đăng nhập của bạn. Từ bỏ màn hình thiết đặt của Chrome, hãy tra cứu kiếm "mật khẩu" và bảo vệ "Đề xuất lưu mật khẩu web của bạn" được nhảy trong "Tự rượu cồn điền với biểu mẫu".

Xem thêm: 1 View Lượt Xem Trên Youtube Được Tính Như Thế Nào ? Cách Tính Các Chỉ Số Tương Tác


Xem thêm: 27 Công Cụ Và Phần Mềm Giám Sát Mạng Lan, Phần Mềm Quản Lý Giám Sát Mạng Lan Tốt Nhất


bạn cũng có thể “Bật auto điền để điền vào các biểu chủng loại web chỉ bằng một cú nhấp chuột.” Điều này cung cấp cho mình tính năng tự động điền hệt như tính năng được search thấy trong các trình làm chủ mật khẩu thông dụng - nó thậm chí có thể auto điền chi tiết thanh toán thẻ tín dụng thanh toán và add của chúng ta từ thông tin được tàng trữ trong Google Wallet, nếu như khách hàng muốn.

*

Sau đó, chúng ta có thể nhấp vào links “Quản lý mật khẩu” tại trên đây hoặc truy cập chrome: // settings / password vào Chrome, để truy cập, cai quản và coi danh sách những mật khẩu đã lưu của bạn.

*

Để thực thụ lưu mật khẩu, chỉ việc truy cập vào trong 1 trang web và đăng nhập bình thường. Chrome sẽ hỏi bạn vẫn muốn lưu tên người tiêu dùng và mật khẩu chúng ta đã thực hiện trên trang web đó không và bạn có thể đồng ý.

Lần tiếp theo sau bạn truy cập trang đăng nhập của trang web, Chrome sẽ auto điền tên người tiêu dùng và mật khẩu của bạn.

*

auto tạo mật khẩu khỏe khoắn

Google Chrome cũng chứa một tác dụng sẽ có lợi tạo password ngẫu nhiên, mới cho bạn và lưu chúng nó vào kho tiền bạc bạn. Các trình quản lý mật khẩu chuyên dụng - bao gồm LastPass, 1Password và Dashlane - cung cấp tính năng này.

mặc dù nhiên, tính năng này sẽ không được bật theo mang định - đó là 1 trong những cờ ẩn. Cắm chrome: // flags vào thanh add của Chrome cùng nhấn Enter để truy vấn danh sách cờ. Tìm cờ “Bật chế tạo mật khẩu” với đặt nó thành “Đã bật”.

*

Vào lần tiếp theo sau bạn chế tạo mật khẩu, Chrome sẽ phát hiện ra rằng ai đang sử dụng trang tạo tài khoản và đề nghị tự động hóa điền cùng lưu một mật khẩu thiên nhiên cho bạn.

*

bạn cũng có thể sửa đổi những cờ khác hoàn toàn có thể làm đến trình thống trị mật khẩu có ích hơn - ví dụ: nhà phát triển trang web có tác dụng đánh dấu những trường mật khẩu tuyệt nhất định bởi tùy chọn "không nhớ", điều này sẽ khiến Chrome không ý kiến đề nghị ghi lưu giữ mật khẩu. Có một cờ “Cho phép buộc lưu lại mật khẩu” sẽ khiến cho Chrome bỏ qua điều này, chất nhận được Chrome ghi nhớ ngẫu nhiên mật khẩu nào.

Trình thống trị mật khẩu của Google không có nhiều tính năng như những ứng dụng cai quản mật khẩu chuyên dụng, nhưng lại Google đã thường xuyên bổ sung cập nhật các tính năng. Nó được liên kết với tài khoản Google của khách hàng và tài khoản Google khá bình yên - bọn chúng thậm chí có thể được bảo vệ bằng toàn bộ các nhiều loại bảo đảm hai cách .

giữa trung tâm của Google là hỗ trợ một trình thống trị mật khẩu dễ dàng auto hoạt đụng với các tính năng như Smart Lock mang lại Mật khẩu, vì vậy những người đang tìm kiếm kiếm một giao diện mạnh khỏe hơn có thể muốn thực hiện một trình thống trị mật khẩu khác.