PUBG vs Free Fire: Đâu là trò chơi vượt trội hơn?

      73

khi nói tới game sống sót bên trên điện thoại, tất yêu không nhắc đến nhị cái thương hiệu đình đám là PUBG điện thoại với Free Fire: Booyah Day. Cả hai tựa game đều sở hữu lối nghịch giống như nhau, bao gồm con số tín đồ đùa lớn lao và thông dụng tại toàn nước. Theo Sportskeeda, tổng lợi nhuận cùng tổng lượt sở hữu xuống của nhì tựa game này luôn bgiết hại nhau. Vậy thân PUBG với Free Fire, đâu new là tựa game quá trội hơn? Cùng Apkdownload khám phá nhé!

 

(Hình ảnh: game PUBG vs FreeFire)


Lượt thiết lập xuống

Cả hai tựa game đều có lượt mua xuống xứng đáng nể với cộng đồng bạn nghịch phần đông.

Bạn đang xem: PUBG vs Free Fire: Đâu là trò chơi vượt trội hơn?

PUBG Mobile của Tencent thực thụ là một trong số những trò nghịch số 1 trên Play Store cùng với tổng lượt mua xuống hơn 500 triệu, ngay gần 40 nghìn Đánh Giá cùng đạt 4,2 sao. Tuy nhiên, Garemãng cầu Free Fire lại thừa trội hơn hẳn ở chỗ trước tiên với tổng lượt sở hữu xuống thừa vượt 1 tỷ, gần 100 triệu Reviews đạt 4,2 sao.

Độ phổ biến

Theo Esports Charts, độ thông dụng của hai trò nghịch tương đương nhau với gồm sự đối đầu nóng bức. PUBG di động được công nhận là trò chơi battle royale khét tiếng độc nhất năm 2020. Cũng theo report này, PUBG sản phẩm điện thoại là trò nghịch được coi như những độc nhất vô nhị với thời hạn coi đạt 134,5 triệu giờ đồng hồ. Tiếp theo, Free Fire ở đoạn máy hai. Cũng theo báo cáo tương tự như, Free Fire đạt tổng thời gian coi là 132,2 triệu tiếng.


(Bức Ảnh trong game PUBG mobile)

Yêu cầu thiết bị

PUBG là 1 trong game nặng đối với Free Fire. Yêu cầu thứ tất cả RAM về tối thiểu 2,5 GB để chạy trơn tru. Do kia, chạy PUBG trên những vật dụng giá rẻ hoàn toàn có thể là một vấn đề Khủng. Mặt không giống, Free Fire hoàn toàn có thể chạy mượt mà ngay đến cùng với RAM 1 GB. Nên game vẫn tương xứng với rất nhiều chiếc sản phẩm công nghệ hơn, bao gồm cả vật dụng đời cũ giỏi gồm thông số kỹ thuật phải chăng.


Doanh thu

Theo Sensor Tower, trên thị trường Mỹ thì Free Fire sẽ tìm được 100 triệu USD, tương đương 2,3 ngàn tỷ đồng trong bố tháng đầu năm mới 2021. Trong lúc ấy, PUBG mobile xếp sau với 68 triệu USD (~1,5 ngàn tỷ đồng VNĐ). 


Đồ họa

PUBG Mobile áp dụng Unreal Engine, siêu thịnh hành vào giới người chơi PC và engine này đem đến hình ảnh rất mềm mịn cùng sống động. Nó đòi hỏi một liên kết internet rất bất biến nhằm chạy trò đùa trơn tru với đòi hỏi hệ thống của vật dụng của bạn nên là Android 5.1.1 trnghỉ ngơi lên với nó cần có bộ nhớ tối thiểu 2 GB.

Xem thêm: Lịch Sử Phát Triển Của Hệ Điều Hành, Lịch Sử Hệ Điều Hành

 

Free Fire là một trong những trò nghịch bắn nhau chiến tranh phim hoạt hình được thiết kế theo phong cách nhằm chạy trong cả trong các thứ thấp cấp mà không có ngẫu nhiên độ trễ làm sao. Cùng với đồ họa mềm mại và mượt mà, Free Fire cũng hỗ trợ những điều khiển dễ thực hiện.

Nhân vật

Free Fire có tương đối nhiều nhân đồ để bạn chọn lọc và họ thường xuyên bổ sung cập nhật thường xuyên hơn. quý khách hàng có thể bước đầu với hai nhân đồ gia dụng miễn phí: Evo & Adam, với mlàm việc khóa phần còn sót lại bằng cách tiêu kyên ổn cưng cửng hoặc bằng chi phí tệ vào trò chơi. Mỗi nhân vật đi kèm theo với 1 khả năng đặc trưng và có thể được tăng cấp bằng cách áp dụng nó tiếp tục rộng. 

 

Các nhân thứ vào PUBG tương đối phong phú và đa dạng, những nhân đồ dùng được mang cảm xúc trường đoản cú đa số diễn viên lừng danh không tính đời thật. Người nghịch PUBG thường được khulặng chọn nhân đồ đùa là cô bé rộng là nam giới, vì những nhân đồ vật thiếu nữ bao gồm toàn thân thanh khô mảnh, không nhiều bị lộ rộng, tốc độ chạy nhanh hơn 0.1 cho 0.2 đối với nhân đồ dùng nam với bước nhảy dài hơn.

 

(Hình ảnh: nhân đồ vật Freefire)

Xe cộ

Cả Free Fire với PUBG di động đông đảo có rất nhiều phương tiện dịch rời trên phiên bản đồ gia dụng. Tuy nhiên, xét nghỉ ngơi góc nhìn này, PUBG Smartphone có ích cầm cố hơn vày bao gồm cả các phương tiện đi lại di chuyển trên mặt nước với có một tủ đồ phương tiện đi lại đáng kể, không y như Free Fire, bao gồm những tùy chọn hạn chế còn chỉ có thể lựa chọn xe hơi hoặc xe pháo thiết bị.

 

Quý khách hàng hoàn toàn có thể cài đặt nhì tựa game hot này về điện thoại một phương pháp vô cùng dễ dãi bằng cách truy vấn vào Apktải về.com, tìm kiếm tìm thương hiệu cùng ấn thiết lập xuống. Cũng vô cùng tiện lợi Khi mua miễn phí fire trên máy tính cùng setup. Kho cài đặt Apkdownload bao gồm hơn 6 triệu tiện ích, và cả hầu như phiên phiên bản của các ứng dụng giỏi game nhưng mà trên Google Play không thể nữa.

 

Trên đây là hầu như công bố về nhì tựa game vẫn hot hit này. Đây phần đông là phần đông game xuất xắc, si tín đồ đùa với đã còn tiếp tục cải cách và phát triển. Mỗi game đều sở hữu nuốm mạnh mẽ riêng biệt, hy vọng rằng bài viết này để giúp đỡ bạn giới thiệu review tổng thể về hai trò đùa này. Nhớ theo dõi và quan sát các bài viết tiếp theo của Shop chúng tôi nhé!