Insight protocol price

  -  
Ngày hôm nay, giá trực tiếp của mỗi NEAR Protocol là $ 2.3881012 (NEAR / USD) với vốn hóa thị trường hiện tại là $ 2.03B USD. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 175.20M USD. Giá từ NEAR sang USD được cập nhật trong thời gian thực. Giá NEAR Protocol biến động -5.65% trong 24 giờ qua. Lượng cung lưu hành là 849.93M USD.

Bạn đang xem: Insight protocol price


Thay đổiSố tiền%
Hôm nay$ -0.134835-5.65%
30 ngày$ 1.811891+75.87%
60 ngày$ 1.0349493+43.34%
90 ngày$ -0.5317093-22.26%

Phần trăm khách hàng của hostingvietnam.vn đã tăng hoặc giảm vị thế ròng của họ bằng BTC trong 24 giờ qua thông qua giao dịch.
Vốn hóa thị trường được tính bằng cách nhân lượng cung lưu hành của tài sản với giá hiện tại của nó.

Xem thêm: Điểm Danh Các Phần Mềm Giám Sát Máy Tính Trong Mạng Lan Tốt Nhất


Vốn hóa thị trường được tính bằng cách nhân lượng cung lưu hành của tài sản với giá hiện tại của nó.

Xem thêm: Cài Đặt Mạng Cho Máy Ảo Vmware Esxi, Cách Kết Nối 2 Máy Ảo Trong Vmware


*


Đội ngũ nghiên cứu đằng sau stablecoin USDT - Tether đã thông báo qua một bài đăng trên blog vào thứ Hai rằng USDT của họ hiện đã được khởi chạy trên mạng lưới Near. Stablecoin hiện đang hoạt động trên Algorand, Avalanche, Bitcoin Cash’s Simple Ledger Protocol (SLP), Ethereum, EOS, Kusama, Liquid Network, Omni, Polygon, Tezos, Tron, Solana và Statemine.NEAR Protocol là một nền tảng ứng dụng phi tập trung được thiết kế nhằm giúp cho các ứng dụng có thể sử dụng tương tự như những ứng dụng trên web ngày nay. Mạng lưới chạy trên cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) được gọi là Nightshade, với mục đích cung cấp khả năng mở rộng và ổn định phí. NEAR đang được giao dịch ở mức 4,999 đô, giảm 3,94% trong 24 giờ qua.

Trên Twitter vào thứ Năm, Near Protocol đưa ra thông báo Bộ công cụ phát triển phần mềm Javascript (SDK) hiện đã đang hoạt động. SDK tập hợp một nhóm các công cụ cho phép lập trình các ứng dụng di động. Đội ngũ Near Protocol hiện đang hối thúc các nhà phát triển kiểm tra SDK Javascript và xây dựng trên blockchain của nó.NEAR Protocol là một nền tảng ứng dụng phi tập trung được thiết kế giúp cho các ứng dụng có thể sử dụng tương tự như những ứng dụng trên web ngày nay. Mạng lưới chạy trên cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) được gọi là Nightshade, nhằm mục đích cung cấp khả năng mở rộng năng động và ổn định phí. NEAR đang giao dịch ở mức 4,814 đô, tăng 7,12% trong 24 giờ qua.

Nhóm NEAR Protocol đã thông báo trong một bài đăng trên blog vào đầu tuần này rằng họ đã hợp tác với công ty phân tích blockchain Elliptic. Sự hợp tác này sẽ giúp Elliptic cung cấp cho người dùng NEAR khả năng bảo mật bổ sung để giúp giữ cho mạng an toàn và bảo mật.NEAR Protocol là một nền tảng ứng dụng phi tập trung được thiết kế để làm cho các ứng dụng có thể sử dụng tương tự như những ứng dụng trên web ngày nay. Mạng chạy trên cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) được gọi là Nightshade, nhằm mục đích cung cấp khả năng mở rộng động và ổn định phí.NEAR đang giao dịch ở mức 7,7 đô la, giảm 15% trong 24 giờ qua.
*

Liệu sự đổi mới và tăng trưởng trong DeFi có tiếp tục mở rộng ra ngoài phạm vi của ngành công nghiệp tiền mã hoá không?