Plugin viết bài cho wordpress

*

TinyMCE Advanced reviews một khối Đoạn vnạp năng lượng cổ xưa của YouTube và một Chế độ phối kết hợp giữa những loại đổi mới đến Trình sửa đổi kân hận bắt đầu (Gutenberg). Nếu chúng ta không chuẩn bị sẵn sàng nhằm đưa lịch sự trình chỉnh sửa kân hận hoặc tất cả những plugin cần yếu sử dụng ngơi nghỉ đó (chưa), thực hiện kăn năn Đoạn văn uống cổ xưa cùng Chế độ phối kết hợp là chọn lựa tốt nhất có thể của chúng ta. Nó cho phép chúng ta liên tiếp sử dụng trình soạn thảo TinyMCE không còn xa lạ cho đa số các tác vụ, đôi khi được cho phép chúng ta truy vấn không hề thiếu vào toàn bộ các khối hận cùng các tính năng mới vào trình sửa đổi kân hận.

Bạn đang xem: Plugin viết bài cho wordpress

2. WP Edit

WP Edit được sản xuất khoảng chừng bố năm cải cách và phát triển WordPress cấu hình thiết lập. WPhường. Edit bổ sung cập nhật thêm chức năng sửa đổi mở rộng cho trình sửa đổi khoác định của WordPress. Bắt đầu sinh sản nội dung như điểm mạnh nhưng mà trù trừ một chút HTML xuất xắc CSS.

WP Edit vẫn cung ứng những nút ít mới, tùy chọn bổ sung và khả năng định hình không ngừng mở rộng mang lại trình sửa đổi câu chữ bây chừ.

Dễ dàng chèn hình hình ảnh, phương tiện, video YouTube và clip art. Tạo bảng trải qua hình ảnh giao diện. Điều chỉnh viền bảng với màu nền. Không rất cần được học tập HTML cùng CSS (tuy vậy hồ hết điều cơ phiên bản chắc hẳn rằng hoàn toàn có thể góp đỡ); sử dụng những nút với bối cảnh trực quan tiền cầm cố thế!

3. WP Super Edit

WPhường. Super Edit được thiết kế để sở hữu quyền kiểm soát và điều hành trình soạn thảo trực quan lại của WordPress cùng thêm một số tác dụng với tương đối nhiều nút ít hơn và những plugin TinyMCE thiết lập. Chỉnh sửa WP. Super vào vai trò là khung cho những plugin và nút ít sửa đổi hình hình họa TinyMCE có thể chấp nhận được cai quản trị viên (hoặc bạn dùng) bố trí các nút và thêm plugin TinyMCE vào trình chỉnh sửa trực quan liêu.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tên Điện Thoại Oppo F3 Plus, Cách Kiểm Tra Tên Máy Oppo

Giao diện kéo và thả nhằm sắp xếp các nút biên soạn thảo trực quan tiền WordPress. Truy cập vào những nút ít và tính năng soạn thảo trực quan tiền WordPress tích hòa hợp. Các plugin TinyMCE bổ sung nhằm thêm các nút cùng khả năng nhỏng bảng, lớp (thẻ div), trực thuộc tính XHTML cải thiện, thuộc tính hình hình ảnh và links cải thiện, biểu tượng xúc cảm WordPress, trực thuộc tính dạng hình, lớp css đến chủ thể, tìm kiếm / sửa chữa thay thế,…..

4. HTML Editor Syntax Highlighter

Thêm sơn sáng sủa cú pháp vào trình biên soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản HTML Bài viết và Trang cổ xưa, Trình sửa đổi mã Gutenberg cùng trình chỉnh sửa Chủ đề và Trình cắn bởi CodeMirror.js

Làm nổi bật cú pháp trong trình sửa đổi HTML Bài / Trang MỚI: Đánh dấu cú pháp trong Trình sửa đổi mã Gutenberg (không phải Trình soạn thảo trực quan) Làm trông rất nổi bật cú pháp vào trình chỉnh sửa Theme & Plugin Làm rất nổi bật cú pháp mang lại WordPress Lưu bài xích đăng với trang của công ty bằng phương pháp nhận Ctrl + S (Cmd + S bên trên lắp thêm Mac) Khôi phục địa điểm con trỏ sau thời điểm trang được tải lại Nhiều chọn lọc chủ thể với các tùy chọn thiết lập cấu hình khác Chế độ toàn màn hình: đổi khác cùng với những phím rét F11 / Esc

5. Visual Editor Font Size

Visual Editor Font Size có thể chấp nhận được người tiêu dùng có thể thay đổi dạng chữ (font) vào trường viết của fan soạn thảo.

Khi các bạn thiết đặt một plugin bất kì, bạn cũng có thể điều chỉnh phông chữ trải qua tkhô cứng lao lý.

Xem thêm: 5 Tiêu Chí Chọn Ổ Cứng Ssd Tốt Nhất 2017, 8 Ổ Cứng Ssd Tốt Nhất 2021 (Hiệu Xuất Cao)

Cài đặt này sẽ không tác động mang lại font text của người hiểu, chỉ so với tín đồ biên soạn thảo.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting