Plugin Tìm Kiếm Cho Wordpress

      48

Bạn đang ao ước khách hàng truy vấn rất có thể cần sử dụng khả năng search tìm vào WordPress? Các plugin search WordPress tốt nhất có thể hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn thao tác làm việc này. Mặc định, WordPress gồm sẵn thiên tài tìm kiếm, dẫu vậy nó hơi dễ dàng với hạn chế. Trong bài bác này, công ty chúng tôi vẫn trình làng 5 plugin search rất tốt 20đôi mươi bạn cũng có thể tin sử dụng.

Bạn đang xem: Plugin tìm kiếm cho wordpress

Chúng ta hồ hết sử dụng quy định tìm kiếm hàng ngày, nó sẽ trsống buộc phải quá rất gần gũi tới mức không nhiều chăm chú sẽ là gì. Nếu bạn gõ một từ khóa, các bạn sẽ nhận ra tác dụng – khôn xiết đối chọi giản! Nhưng lúc thao tác trong một website, nó không dễ dàng và đơn giản điều đó. Vì vậy, bạn phải sự cung cấp của một plugin vừa mạnh khỏe vừa dễ cần sử dụng.

Hãy liếc qua list của Shop chúng tôi.

Những plugin search WordPress tốt nhất có thể 2020

1. Relevanssi

*

Relevansmê mẩn sửa chữa thay thế giải pháp kiếm tìm kiếm mang định của WordPress bằng một hệ thống kiếm tìm tìm xuất sắc rộng. Nó được sử dụng nhiều duy nhất trong những các plugin wordpress search, đã cần sử dụng vì hơn 100,000 tín đồ. Plugin tìm kiếm WordPress này xếp hạng hiệu quả theo tính liên quan, núm vày ngày. tức là, khách truy cập đã dìm văn bản khớp cùng với tự khóa và gần như đọc tin kiếm tìm tìm không giống.

Khách truy cập còn rất có thể lọc cao cấp để kiểm soát và điều chỉnh công dụng theo nhu yếu. Họ rất có thể kiếm tìm qua tags, categories, custom field, thậm chí là phản hồi. Và Lúc tìm kiếm kết quả, nó vẫn làm nổi bật đều từ được search.

Relevanssay mê góp thống trị tốt các trường đoản cú khóa – nó cho chính mình tàng trữ các truy nã vấn này. Tính năng này nhằm mục đích giúp bạn lựa chọn các tự khóa phổ cập nhất cùng những từ tiên tiến nhất nhưng không có tác dụng. Nó cũng trở thành giúp đỡ bạn xếp ưu tiên bài viết cùng taxonomy để cấu hình thiết lập nội dung cân xứng cùng với nhu yếu tìm kiếm.

quý khách có thể thực hiện Relevansham miễn phí. Để dùng các công dụng cao cấp rộng, bạn cần download gói premium. Nó gồm 2 chắt lọc, $99 cho mỗi năm và $299 mang lại giấy phép lâu dài.

2. Swiftype

*

Swiftype là plugin search WordPress đang rất được tin sử dụng vì chưng hơn 2000 người. Plugin này tốt mang đến đầy đủ website tất cả lượng truy vấn phệ. Nó xuất công dụng cực nhanh hao và giải pháp xử lý trên thiết yếu hệ thống của nó. Vì vậy, bạn chưa hẳn quản lý hàng vạn mẫu mã văn bản, plugin này để giúp đỡ chúng ta làm việc kia.

Swiftype giúp khách truy vấn của người tiêu dùng từ hoàn thiện kết quả tìm tìm dựa trên tiêu đề, tag cùng thương hiệu tác giả. Chúng ta rất có thể kiểm soát và điều chỉnh tự khóa, thêm nằm trong tính nlỗi địa chỉ, ngày, giá bán, hoặc ngôn từ. Để tăng xúc tiến với khách hàng, Swiftype còn tạo nên nội dung pop up hoặc trang tiếp thị sản phẩm lúc họ điều hướng.

Plugin tìm kiếm WordPress này chạy thuật toán tìm kiếm kiếm cao cấp giúp sắp đến hạng hiệu quả tuyệt vời, bạn còn rất có thể tùy chỉnh thiết lập hình trạng ngay lập tức vào Swiftype dashboard. Kết quả kiếm tìm tìm vẫn auto update Khi văn bản đổi khác.

quý khách có không ít công dụng quản lí trị có ích không giống. Swiftype báo tin chi tiết với insight của chúng ta lúc chúng ta thao tác làm việc tra cứu kiếm bên trên site của chúng ta. quý khách hàng hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập ngôn từ, nâng cao hưởng thụ tìm tìm.

Plugin gồm 14 ngày cần sử dụng thử. Sau đó giá chỉ hằng tháng là 79 USD / mon You can have a trial for 14-days. Afterward, the standard plan costs $79/mo.

Xem thêm: Cách Xóa File Cứng Đầu Trong Vòng 30 Giây, Hướng Dẫn Xóa File Và Folder Bất Kỳ Trên Windows

3. SearchWP

*

SearchWPhường. là plugin search WordPress premium giúp index thỏng viện truyền thông media của bạn, khách truy vấn có thể search kiếm PDF, file Office, cùng hồ hết câu chữ không giống trên website. Bằng bài toán đoán thù trường đoản cú khóa, nó đảm bảo khách truy cập hoàn toàn có thể tìm ra hiệu quả tương quan.

SearchWP là một dạng plugin “tìm tất cả”. Khách truy vấn hoàn toàn có thể kiếm tìm metadata, taxonimies, custom field với post type, câu chữ, vâng vâng. Nó cũng có thể tích phù hợp với tmùi hương mại năng lượng điện tử để giúp đỡ fan khách kiếm được thành phầm dựa trên diễn đạt thành phầm giỏi Reviews.

WordPress search plugin này còn có cung ứng thống kê search tìm cùng insigh search tìm, biểu lộ công bố người tiêu dùng tìm kiếm kiếm gì với search thấy gì, không tìm thấy gì. Quý Khách hoàn toàn có thể nâng cấp nội dung tương lai cùng sản phẩm dựa vào những tài liệu đó. Nó gồm thuật tân oán tra cứu kiếm tùy chỉnh thiết lập riêng biệt, giao diện trực quan lại, và hệ thống bố trí sao cho công dụng search kiếm hiện hữu theo trang bị từ bỏ mong muốn.

Quý khách hàng có thể ĐK gói chuẩn chỉnh của SearchWPhường với cái giá 99 USD một năm.

4. Ivory Search

*

Ivory Search là 1 plugin tìm kiếm WordPress gồm bạn dạng miễn phí và bản tả phí tổn. Tính cho tới hôm nay, nó có giá 10,000 người tiêu dùng.

Plugin này không chỉ tăng sức khỏe cho nhân kiệt tìm tìm mặc định còn khiến cho tạo nên mẫu mã tìm kiếm tìm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt tìm kiếm form ở bất kỳ ở đâu trên site, tùy theo theme bạn sử dụng, làm trông rất nổi bật trường đoản cú tra cứu kiểm bên trên trang kết quả.

Để quản lý, Ivory Search cho bạn các nhân tài cai quản trị. Ngoài đều câu chữ bao gồm nlỗi bài viết, trang web, cửa hàng thành phầm, attachements, forum tốt custom post nào khác. Nó cung cấp search mẫu mã, nhằm chúng ta có thể thử dùng Ivory Search trên trang live trước khi xuất phiên bản bằng lòng.

Gói cơ phiên bản ban sơ của Ivory Search miễn phí tổn. Nếu bạn muốn cài gói premium, các bạn sẽ gồm 2 gạn lọc. Gói Pro bước đầu với cái giá 19.99 USD một năm, với gói dài lâu có giá 1 lần là 99.99 USD.

5. Ajax Search for WooCommerce

*

Nếu bạn đang sẵn có một cửa hàng trực đường, bạn nên thực hiện Ajax Search for WooCommerce. Plugin tìm tìm đến WordPress này miễn chi phí, mà lại vẫn đang còn hào kiệt khá chuyên nghiệp hóa nlỗi plugin trả chi phí. Plugin này chạy script AJAX, Có nghĩa là nó đang hiển thị kết quả ngay lập tức nhanh chóng khi quý khách điền từ khóa vào trong ô input đầu vào. Tính năng này đơn giản và dễ dàng hóa những hiểu biết tìm kiếm tìm của người tiêu dùng.

Với Ajax Search, bạn có thể tìm kiếm theo tiêu đề thành phầm, diễn đạt, ban bố thành phầm, hoặc SKU. Nó hiển thị hình sản phẩm, giá bán, với đoạn biểu thị nlắp cạnh bên nút cung cấp giỏ hàng. Rất luôn tiện bắt buộc không?

Là admin, bạn có thể giới hạn con số hiển thị tác dụng tìm kiếm xuống, đặt nhãn, hình ảnh, hoặc tông màu nền. Cuối cùng, nó hoàn toàn tương xứng plugin WordPress multilingual (nhiều ngôn ngữ)

Lựa chọn của ban biên tập

Chúng tôi đã cho chính mình biết list các plugin tìm kiếm tìm mang đến WordPress cực tốt, kề bên bản lĩnh với giá gói cước của chính nó. Chúng tôi biết lựa chọn được một plugin phù hợp tốt nhất có thể hơi nặng nề. Nếu bạn tin yêu, thì theo Shop chúng tôi, Cửa Hàng chúng tôi đang lựa chọn Relevansham mê.

Nó phổ cập giữa những người tiêu dùng WordPress với cung cấp tính ănng khỏe khoắn kể cả khi chúng ta chỉ cần sử dụng phiên phiên bản miễn giá tiền. Quý Khách vẫn sẽ sở hữu được tính năng đặc biệt quan trọng tốt nhất là hỗ trợ WordPress tìm kiếm sao để cho tác dụng hơn. Chỉ trừ bao giờ website gồm lượng traffic cao và trang web trọn vẹn giành riêng cho site thương thơm mại năng lượng điện tử, Relevansyêu thích vẫn là trợ lý đắc lực cho mình.

Lời kết

Chúng tôi biết là WordPress tìm kiếm mặc định ko to gan lớn mật lắm, và chúng ta nên thay thế sửa chữa bằng chiến thuật tốt hơn. Plugin WordPress search giỏi vẫn rất có thể nâng cao yên cầu người dùng, góp họ tìm được câu chữ người ta có nhu cầu cùng ưa chuộng hơn Khi coi xét trang web của công ty.

Cuối cùng, Shop chúng tôi mong muốn bài viết này giúp ích cho chính mình vào việc đào bới tìm kiếm plugin WordPress tìm kiếm nhằm tăng sức mạnh mang lại website của người tiêu dùng, chúc bạn thành công xuất sắc nhe! Hẹn gặp mặt lại chúng ta ở bài viết tới!