Plugin thu gọn bài viết trong wordpress

  -  

Hiện nay, mở ra nhiều plugin hỗ trợ việc soạn thảo văn bạn dạng trong WordPress. Bạn đang băn khoăn không biết các tính năng mà các plugin đưa về là gì? Hãy cùng bài viết này bật mí 9 plugin biên soạn thảo văn phiên bản trong WordPress “xịn xò” nhất nhé!

Thông qua bài viết này, Miko Tech sẽ sở hữu đến cho chính mình đọc thông tin về plugin là gì, các điều cần xem xét khi thực hiện plugin biên soạn thảo văn phiên bản và 9 plugin soạn thảo văn bản trong WordPress “xịn xò” nhất.

Bạn đang xem: Plugin thu gọn bài viết trong wordpress


Những điều cần xem xét khi sử dụng plugin soạn thảo văn bản9 plugin biên soạn thảo văn bạn dạng trong WordPress “xịn xò” nhất
*
*
*
*
*
*
*
*
WP Quick Frontend Editor

WP Quick Frontend Editor hiện tại đang là plugin nhanh và khỏe mạnh nhất trong số plugin cung ứng việc chỉnh sửa nội dung ngay lập tức trên trang.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Bỏ Ứng Dụng Trên Win 7, Hướng Dẫn Cách Xóa Ứng Dụng Trên Laptop Đơn Giản

Plugin này còn hỗ trợ nhiều chức năng cải thiện thay ráng cho trình chỉnh sửa mặc định.

Xem thêm: Nhận Ngay 25Gb Dung Lượng Dropbox Miễn Phí Bao Nhiêu Gb, Dropbox Lưu Trữ Được Bao Nhiêu

Ngoài ra, chúng ta cũng không nhất thiết phải đăng nhập vào trang Dashboard của WordPress. Về thông số kỹ thuật và cấu hình thiết lập plugin này siêu là tiện lợi và để giúp đỡ mang lại bản trình bày nội dung quality trong việc hiển thị trên mọi trình thông qua web.

Các tính năng nổi bật của WP Quick Frontend Editor:

Tiết kiệm thời gian chỉnh sửa: hỗ trợ việc sửa đổi văn bạn dạng ngay trên trang văn bản mà ko cần truy cập DashboardTính tương thích cao với mọi loại theme, trên phần lớn thiết bị lướt webThêm đoạn phim trên YouTube chỉ bởi 1 nút lệnhHỗ trợ chèn hình ảnh và di chuyển ảnh từ “gallery WordPress” một giải pháp nhanh chóngCấu hình cùng giao diện gần gũi người dùngDung lượng nhẹ, tối ưu hóa tốc độQuá trình giải pháp xử lý dựa trên nền tảng gốc rễ AJAX

Bài viết trên đây vẫn bật mí 9 plugin biên soạn thảo văn bản trong WordPress “xịn xò” nhất thuộc với một vài thông tin như: plugin là gì, mọi điều cần để ý khi sử dụng plugin biên soạn thảo văn bản.

Hy vọng rằng qua bài viết này Miko Tech đã giúp đỡ bạn đọc dễ dàng dàng suy xét các plugin cần thiết để áp dụng vào trình soạn thảo văn bạn dạng trong WordPress của chính bản thân mình nhé!