Plugin Thống Kê Truy Cập Wordpress

  -  

Thống kê lượt truy vấn website là công việc bắt buộc của những webmaster để nâng cao chất lượng trang web. Không giống với các CMS khác, WordPress có những Plugin thống kê lượt truy nã cập cực kỳ dễ setup và sử dụng. Bài viết này, Huy Hòa trình làng tới chúng ta 11 plugin thống kê truy vấn WordPress giỏi nhất năm 2022.

Bạn đang xem: Plugin thống kê truy cập wordpress

Top 11 plugin thống kê lượng truy cập website WordPress giỏi nhất:


Google Analytics Dashboard Plugin for WordPress by MonsterInsights

Link download và sở hữu đặt: https://wordpress.org/plugins/google-analytics-for-wordpress/

Giá: Miễn tầm giá và tất cả phí tự 99$ 1 tháng.


*
*
*
*
*
*
*

Kiểm tra lượt truy vấn website với Google Site Kit


Đây là 1 plugins giành riêng cho WordPress của chủ yếu Google. Đội ngũ cải cách và phát triển của Google có lẽ rằng tương đối ưu ái với chúng ta sử dụng WordPress yêu cầu họ cải cách và phát triển riêng hẳn một Plugins những thống kê traffic tích phù hợp 6 sản phẩm của Google: Analytics, Google tìm kiếm Console, PageSpeed Insights, Adsense, Optimize, Tag Manager.

Có lẽ với 1 Webmaster, việc có đủ cỗ 6 sản phẩm này của Google trong 1 Plugin và ngay bên trên Dashboard của WordPress admin thì còn gì tuyệt vời hơn?

Có thể nói, đây là plugin kiểm tra lượng truy vấn website giỏi nhất hiện tại tại. Các tác dụng chính của Google Site Kit:

– Tích thích hợp Analytics phải các chúng ta cũng có thể xem tổng quan những số liệu về lượng traffic, users, sessions, session duration, bounce Rate…– list 10 trang / nội dung bài viết được xem nhiều nhất.– gạn lọc time period để xem: 7 ngày qua, 14 ngày qua, 28 ngày qua, 90 ngày qua.– Biểu đồ vật thống kê nguồn truy cập vào trang web (referer)

Cũng trong Plugin Google SIte Kit, chúng ta có thể xem cơ bản các thông số từ Google tìm kiếm Console như tần số hiển thị, số lần nhấp chuột, địa điểm trung bình, tỉ lệ click trên tần số hiển thị.

Các số liệu thống kê lại này được đem trực tiếp từ Google nên mong có số liệu thì chúng ta phải cài đặt Google Analytics đến website của bạn trước.

Đây không hẳn là một Plugin thống kê truy cập wordpress nhưng lại mình suy nghĩ vẫn đề xuất xếp nó vào là 1 plugins giỏi để chất vấn lượng tróc nã cập, thống kê với phân tích dữ liệu traffic.

Xem thêm: 10 Bộ Truyện Tranh Ngôn Tình Hay Nhất Đọc Đến Đâu Sẽ Mê Mẩn Đến Đó

Visitor Traffic Real Time Statistics

Link download và sở hữu đặt: https://wordpress.org/plugins/visitors-traffic-real-time-statistics/

Giá: Miễn tầm giá và bao gồm phí tự 29$ cho bản Pro (lifetime license)

Không chỉ là một trong plugin thống kê lượng truy cập wordpress khá giỏi mà Visitor Traffic Real Time Statistics còn cung cấp cho chính mình nhiều tính năng thật sự hữu ích.

Visitor Traffic Real Time Statistics là 1 plugin đếm lượt truy cập và thống kê lượng truy vấn cho WordPress để hiển thị số liệu thống kê và lưu lượng truy cập blog WordPress của bạn. Plugin này để giúp bạn theo dõi khách truy cập, trình duyệt, hệ điều hành, lượng truy cập và không những thế nữa …

Visitor Traffic Real Time Statistics Phiên bạn dạng miễn phí:

Trang tổng quan lại toàn diện bao gồm các phiên bạn dạng trình duyệt, những thống kê quốc gia, lượt truy vấn cập, nguồn truy vấn (referer), keyword tìm kiếm.Thống kê lượt truy cập xem trang web của doanh nghiệp nhận được bao nhiêu lượng truy cập trong nhì tuần qua. Nguồn truy cập đến tự các search engine nào, xem những truy vấn search kiếm và chuyển làn từ các công cố kỉnh tìm kiếm phổ cập như Google, Bing, DuckDuckGo, Yahoo, Yandex cùng BaiduSố liệu những thống kê về trình duyệt sẽ giúp bạn coi trình duyệt phổ biến nhấtKhách tầm nã cập vừa mới đây và nguồn khách truy cập, bạn có thể thấy phần nhiều trang reviews nhiều truy cập nhất tới website của bạn.

Ngoài ra thì Visitor Traffic Real Time Statistics phiên bản Pro (với giá 29$ trả 1 lần) bao gồm các công dụng thêm sau:

Người sử dụng trực tuyến để hiển thị tất cả bao nhiêu người hiện đang xem blog của bạnTrang tổng quan liêu toàn diện, bao gồm các phiên phiên bản trình duyệt, thống kê quốc gia, lượt tróc nã cập, liên kết giới thiệu, tróc nã vấn tìm kiếm, trường đoản cú khóa search kiếm cùng tổng lượt khách truy cập vào trang web của bạn.Thống kê chi tiết lượt truy cập vào website của người tiêu dùng mỗi ngày cùng mỗi tuần, tháng, năm.Theo dõi trang, xem trang như thế nào được xem liên tiếp nhất, bài viết nào được xem nhiều nhất.Xem các truy vấn tìm kiếm kiếm và chuyển sang làn đường khác từ những công ráng tìm kiếm thông dụng như Google, Bing, DuckDuckGo, Yahoo, Yandex cùng BaiduThống kê địa điểm của khách truy vấn theo Quốc giaSố liệu thống kê lại về lượt tầm nã cập sẽ giúp bạn coi trang web của doanh nghiệp nhận được bao nhiêu lượt truy tìm cập hằng ngày và xem ai đang truy vấn trang web của bạnHiển thị vị trí tương đối của khách truy vấn trên bản Google MapsSố liệu những thống kê về trình duyệt để giúp đỡ bạn xem trình duyệt thông dụng nhất.Khách truy tìm cập cách đây không lâu và nguồn khách, bạn cũng có thể thấy liên kết giới thiệuCác website giới thiệu hàng đầu và số lượng khách tróc nã cập cho từng trangBiểu đồ thời hạn truy cập giúp xem lượng khách truy cập từng ngày mỗi giờ. Xem khách hàng vào trang web của bạn tập trung vào thời gian nào vào ngày.Vị trí GeoIP theo tổ quốc sử dụng cơ sở tài liệu MaxmindCác tự khóa tra cứu kiếm bắt đầu nhất, điều này sẽ giúp đỡ bạn biết từ khóa phổ cập nhất cơ mà khách dùng làm tìm ra trang web/ bài viết của bạn.Xem 10 nội dung bài viết được xem những nhất với số lượt xem của từng bài.

Trên đây là 11 plugins thống kê truy vấn website dành riêng cho WordPress theo bản thân là cực tốt hiện nay. Mình đã có lần sử dụng qua toàn bộ các plugin này. Nhìn tổng thể cái nào cũng có điểm to gan và điểm yếu riêng. Lựa chọn dòng nào phù hơp là tùy ở chúng ta và phụ thuộc vào vào yêu cầu của mỗi người.

Nếu các bạn có thấy plugin nào dùng để thống kê truy cập website giỏi hơn và chưa tồn tại trong danh sách bên trên thì hãy bình luận để bản thân cùng dàn xếp nhé.

Xem thêm: Search Engine Optimization Là Gì, Optimisasi Mesin Pencari

Mình ngã sung nội dung bài viết vì gồm người email hỏi bản thân vậy giả dụ website không sử dụng wordpress mà dùng Joomla hoặc những mã nguồn khác ví như mambo, Haravan,… thì dùng gì nhằm thống kê truy hỏi cập?

Công núm thống kê lượng truy cập website

Mình xin danh sách dưới đây là top 3 qui định thống kê lượt truy cập website xuất sắc nhất mà lại miễn tầm giá để chúng ta tham khảo nhé.