PLUGIN THỐNG KÊ TRUY CẬP CHO WORDPRESS

  -  

Khi tải một blog, ở bên cạnh việc đã có được một hosting tốt, hình ảnh đẹp và văn bản chất thì câu hỏi phân tích trang web để hiểu rõ được website là vấn đề vô thuộc quan trọng.

Bạn đang xem: Plugin thống kê truy cập cho wordpress

Bạn nên biết rõ độc giả của bạn là ai, người mà sẽ thăm website của bạn, họ tới từ nguồn làm sao (social, organic search,…) với cái mà họ đang đọc là gì?.

Không may thay, WordPress lại không được chế tạo để đo lường và theo dõi độc giả.

Nhưng, WordPress có một cộng đồng phát triển plugin bạo gan mẽ, luôn luôn sản xuất ra rất nhiều plugin giỏi nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng. Cùng plugin thống kê truy vấn wordpress cũng ko ngoại lệ.

Thế nhưng, sự việc là có khá nhiều plugin nhằm giao hàng mục đích thống kê lượng truy vấn trong WordPress. Đó đó là lý vị mình ở chỗ này và những thống kê 10 plugin đếm lượt truy vấn cập.

Hãy cùng mang đến với plugin #1:

1 – JetPack

*

Download

Đây là plugin thống kê truy vấn WordPress giỏi nhất, độc quyền so với người cần sử dụng WordPress, đến phép bọn họ biết người hâm mộ hằng ngày, bên trên Desktop tốt Mobile, đến từ nguồn nào,…

Ngoài khiến cho bạn thống kê lượt truy nã cập, plugin JetPack của WordPress.com cũng cung cấp rất nhiều kỹ năng khác. Với bên trên 24 modun, giúp bạn quản lý website của mình tốt hơn.

Những tác dụng cơ bản:

Cho phép ko đếm lượt tróc nã cập, lượt view đối với các thành viên đang đăng nhập. Vấn đề này giúp loại bỏ những lượt view do chính chúng ta tạo ra.Hỗ trợ chế tạo widget hiển thị số đông trang và bài viết có số lượt xem những nhất.Theo dõi và làm chủ dễ dàng trải qua các ứng dụng WordPress dành cho nhiều nền tảng, hệ điều hành khác nhau.

2 – WP Statistics

*

Đây là một plugin thống kê truy cập WordPress của nội dung bài viết có tuổi thọ rất lâu và đến nay nó đã được cải tiến và phát triển lên phiên phiên bản 4.9.4 cùng với 400.000+ lượt tải.

Bản thân bản thân vẫn đang áp dụng plugin này cho một số trong những website bắt buộc đếm lượt coi từng nội dung bài viết ngoài việc áp dụng Google Analytics và thấy nó rất định hình để sử dụng.

Xem thêm: Attention Required! - In The World Vs On The World

Một số chức năng nổi bật của WP Statistics:

Thống kê lượt người dùng đang online.Theo dõi lượng truy cập mỗi ngày.Xem thông tin cụ thể người sử dụng đang truy cập vào website.Theo dõi từng trang riêng để hiểu trang nào đang được xem nhiều.Thống kê các lượng truy vấn từ những máy tìm kiếm kiếm như Google, Yahoo, Baidu, Bing,….Tích thích hợp Widget hiển thị những thống kê lượt coi của website.

3 – web analytics by MonsterInsights

*

Google Analytics by MonsterInsights là plugin theo dõi website được phát triển bởi Yoast. Plugin này tích hợp với Google Analytics API của Google để tích lũy dữ liệu của website.

Nếu như chúng ta đã thân quen việc sử dụng Google Analytics của Google rồi thì plugin này cũng làm cho được hầu hết điều tương tự như theo dõi và quan sát số lượng, tần suất, giá chỉ trị thông tin từ đều lượt truy vấn cập, khách truy cập ở lại bao lâu, trang chúng ta đang xem là và cách họ tìm tìm tòi website của bạn,…

4 – StatCounter 

*

StatCounter cung cung cấp nhiều chức năng xác thực và theo dõi miễn phí tổn đến 250,000 lượng truy vấn mỗi tháng. Đây là điều khoản rất phù hợp với những website bậc trung.

Công cụ tất cả có invisible counter, hoạt động của người xem trước và sau truy cập vào trang web của bạn, heat maps, so sánh search engine, theo dõi bạn xem trong thời hạn thực, theo dõi những website HTTPS, chia sẻ truy cập với những thành viên trong team, hiển thị công khai số liệu của website, kiểm tra JavaScript Stats và toàn bộ các tài năng theo dõi cơ bản khác.

5 – Mechanic Visitor Counter

Mechanic Visitor Counter là 1 plugin thống kê truy vấn WordPress cực kì cơ bản. Giả dụ nhu cầu của bạn chỉ là cần phải biết số lượng người online, đã truy cập trong ngày, tháng thì đây là 1 plugin vừa đủ.

Cách tích hợp cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tải với kích hoạt plugin. Vào phần Widgets sẽ có 1 widget cho chính mình để địa chỉ cửa hàng vào sidebar. Chèn widget đó vào nơi bạn có nhu cầu là xong.

6 – Google Analytics

Mặc dù không có plugin do bao gồm Google bên trên WordPress. Nhưng mà mình vẫn khuyên chúng ta nên thực hiện Google Analytics nhằm theo dõi truy cập của website.

Trên đây, mình đã gợi ý cho mình 5 plugin thống kê truy cập wordpress sử dụng theo dõi vô cùng chuẩn.

Xem thêm: Cách Mở File Host Win 10 (Cập Nhật 2020), Cách Mở Và Chỉnh Sửa File Host Win 10

Nếu nhiều người đang sử dụng plugin khác và thấy ưa chuộng về nó, hãy comment bên dưới để share với mọi tín đồ nhé.