Plugin tạo bảng trong wordpress

  -  

WP Table Manager là plugin bảng WordPress duy nhất cung cấp giao diện bảng tính đầy đủ để quản lý bảng. Tạo bảng, chọn theme và bắt đầu chỉnh sửa bảng ngay lập tức. Bạn sẽ tận hưởng một bộ công cụ chỉnh sửa bảng mạnh mẽ, chẳng hạn như: chỉnh sửa ô HTML, sao chép bảng, tính toán, Excel, Trang tính Google và đồng bộ hóa Office 365. Với tư cách là người dùng cuối, việc chỉnh sửa bảng đơn giản bằng cách nhấp vào ô và chỉnh sửa dữ liệu có hoặc không có trình chỉnh sửa văn bản trực quan.
Bạn đang xem: Plugin tạo bảng trong wordpress

*

BẢN GIỚI THIỆU


Kiểm tra các mẫu theme của Trình quản lý bảng WordPress


*

GIÁ


Giá plugin là $ 49, bao gồm tất cả, không giới hạn websites


*

ĐẶT CÂU HỎI


Bạn có nghi ngờ về các tính năng của chúng tôi? Hỏi tức thì >>


Trình soạn thảo WP Table Manager có một thiết kế mới!


WP Table Manager đã được xây dựng lại hoàn toàn với các chế độ tùy chỉnh đáp ứng tốt hơn, đồng bộ hóa được tối ưu hóa cho Excel và Google Trang tính và nhiều hơn nữa. Hãy xây dựng các bảng nổi bật!


*

Các bảng khó thao tác vào HTML và WordPress không cung cấp công cụ gốc để làm điều đó. Chỉnh sửa bảng giống như vào bảng tính có âm thanh gì? Tất cả những gì cần là nhấp vào một ô, chỉnh sửa dữ liệu và voilà! Nó được lưu tự động.


Plugin để xây dựng các bảng đáp ứng WordPress!


Khám phá các chế độ đáp ứng bảng WordPress mới của chúng tôi có trong plugin. Tạo và hiển thị các bảng thích ứng cho tất cả các thiết bị di động và nhận dữ liệu có thể truy cập trên tất cả các thiết bị. Mỗi chế độ đáp ứng có thể được áp dụng cho mỗi bảng.


*

Chọn tệp cục bộ Excel để nhập hoặc sử dụng tệp trực tuyến Office365 ở xa URL


Nhập hoặc đồng bộ hóa tệp Excel với kiểu hoặc chỉ dữ liệu và quản lý kiểu bằng trình chỉnh sửa bảng


Chạy một lần nhập hoặc đồng bộ hóa dữ liệu Excel, sau đó sử dụng trình chỉnh sửa bảng


Chọn tệp cục bộ Excel để nhập hoặc sử dụng tệp trực tuyến Office365 ở xa URL


Nhập hoặc đồng bộ hóa tệp Excel với kiểu hoặc chỉ dữ liệu và quản lý kiểu bằng trình chỉnh sửa bảng


Chạy một lần nhập hoặc đồng bộ hóa dữ liệu Excel, sau đó sử dụng trình chỉnh sửa bảng


Đồng bộ với Excel và tài liệu Office 365 Excel trực tuyến


Một công cụ nhập và xuất Excel có sẵn đến mỗi bảng. Tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhập bảng tính của bạn, tạo bố cục của bạn và xuất bản nó. Tôi có thể nhập / xuất gì? Bạn có thể nhập tất cả dữ liệu + một số kiểu Excel hoặc chỉ dữ liệu bảng. Các kiểu tương thích với Nhập / Xuất là màu nền ô, màu phông chữ, cỡ chữ, đường viền, Liên kết (định dạng HTML).

Bạn cũng có thể tự động đồng bộ hóa tệp Excel hoặc bảng Office 365 với bảng WordPress.


THÊM VỀ SỰ ĐỒNG BỘ EXCEL


Xem thêm: Video Mà Các Youtuber Thường Ghép Vào Clip, Pin On Green Screen

THÊM VỀ VĂN PHÒNG 365 ĐỒNG BỘ HÓA

Plugin đồng bộ và Nhập / Xuất Google Trang tính


Có, bạn đọc nó đúng. Chọn bất kỳ Google Trang tính nào từ Google Drive và bạn có thể thực hiện đồng bộ hóa tự động nội dung bảng. Bạn có thể nhập tất cả dữ liệu + một số kiểu Google Trang tính hoặc chỉ dữ liệu và duy trì kiểu trình chỉnh sửa bảng của bạn.

Công cụ nhập và xuất Google Trang tính cũng có sẵn mang lại mỗi bảng. Tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhập bảng Google Trang tính của bạn, tạo bố cục và xuất bản nó. Một nút xuất cũng có thể được sử dụng mang lại khách hàng từ frontend .


Nhập hoặc đồng bộ hóa Google Trang tính với kiểu hoặc chỉ dữ liệu và quản lý kiểu bằng trình chỉnh sửa bảng


Mọi Google Trang tính công khai và có thể truy nã cập đều có thể được đồng bộ hóa và chuyển đổi thành một bảng WordPress có thể chỉnh sửa


Cung cấp tùy chọn để người dùng của bạn tải xuống Google Trang tính từ quần thể vực công cộng website của bạn


Nhập hoặc đồng bộ hóa Google Trang tính với kiểu hoặc chỉ dữ liệu và quản lý kiểu bằng trình chỉnh sửa bảng


Mọi Google Trang tính công khai và có thể truy tìm cập đều có thể được đồng bộ hóa và chuyển đổi thành một bảng WordPress có thể chỉnh sửa


Cung cấp tùy chọn để người dùng của bạn tải xuống Google Trang tính từ khu vực công cộng website của bạn


WP Table Manager là trình chỉnh sửa bảng duy nhất cung cấp tích hợp đầy đủ với trình tạo trang Elementor. Hai tiện ích nhỏ chuyên dụng có sẵn: tiện ích nội dung bảng tải bất kỳ nội dung bảng nào và tiện ích biểu đồ bảng.


WP Table Manager là trình chỉnh sửa bảng duy nhất cung cấp tích hợp đầy đủ với trình tạo trang DIVI. Tải và chỉnh sửa bảng với hai mô-đun: mô-đun DIVI nội dung bảng tải bất kỳ bảng nào trong trang của bạn, kể cả trong trình chỉnh sửa frontend và theo cách tương tự, mô-đun biểu đồ bảng.


Quản lý quyền tróc nã cập của người dùng vào dữ liệu bảng và phiên bản bảng giao diện người dùng


Từ cấu hình plugin, bạn có thể thiết lập quyền tróc nã cập vai trò người dùng WordPress vào các bảng và danh mục bảng. Hơn nữa, có thể khóa phiên bản phạm vi ô theo người dùng hoặc vai trò người dùng vào mỗi bảng. Đối với mỗi nhóm người dùng, hãy xác định:

Quyền truy tìm cập vào WP Table Manager và cấu hình của nóQuản lý danh mục riêng / chungQuản lý bảng riêng / chungKhóa một phiên bản phạm vi ô mang lại mỗi người dùng WordPressKhóa phiên bản phạm vi ô theo vai trò người dùng
WP Table Manager đi kèm với 6 theme có sẵn. Theme đã được xây dựng từ plugin nên có nghĩa là mọi thứ đều có thể chỉnh sửa được. Ví dụ: thêm theme lập kế hoạch, cố gắng đổi giờ với dữ liệu của bạn và bạn đã hoàn tất. Bạn thậm chí có thể tạo bảng của riêng mình từ đầu bởi vì các bảng có thể được sao chép vào một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể tạo bộ màu 2 dòng xen kẽ của riêng mình và áp dụng nó trên các ô trong bảng.
CÁC MẪU THEME CỦA BẢNG
THÊM VỀ THEME BẢNG

Sắp xếp và lọc dữ liệu bảng của bạn


Lọc và sắp xếp là những tính năng cần thiết khi hiển thị một bảng lớn trên frontend trang web . Không có cách nào nhanh hơn để tiếp cận thông tin cần thiết bằng cách kết hợp cả hai. Hơn nữa, có thể xác định trước một thứ tự mang đến dữ liệu bảng khi tải trang và số phân trang.


Tạo bảng có thể chỉnh sửa WordPress bằng cách sử dụng dữ liệu cơ sở dữ liệu


WP Table Manager có một công cụ để tạo bảng từ một loạt dữ liệu cơ sở dữ liệu. Chọn một số bảng, cột từ cơ sở dữ liệu, áp dụng một số bộ lọc tùy chọn sau đó quản lý bảng từ giao diện trình WP Table manager . Bảng của bạn được tăng tự động khi cập nhật cơ sở dữ liệu! Hơn nữa, bạn có một số phân loại, bộ lọc, thiết kế tự động, phân trang tự động được áp dụng.

Bản chạy thử trực tiếp của việc tạo bảng từ cơ sở dữ liệu WordPress


Trình quản lý bảng WooCommerce và các plugin của bên thứ 3
Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Internal Server Error Wordpress, Sửa Lỗi 500 Internal Server Error Trong Wordpress

Nếu bạn đang chạy một trang web , sử dụng trình tạo trang hoặc phần lớn các plugin WordPress khác trên thực tế - WP Table Manager sẽ phù hợp với bạn! Bạn sẽ có thể tải các bảng của mình ở bất kỳ đâu bằng cách sử dụng tích hợp hoặc shortcode . Ví dụ: kiểm tra tích hợp mang đến trình tạo Elementor hoặc DIVI .


Plugin bảng WordPress đi kèm với một công cụ ấn bản biểu đồ. Chọn một dải dữ liệu, chọn một vào 6 loại (bánh, thanh ...) và tải nó vào bất kỳ đâu vào nội dung của bạn. Và chỉ lưu những gì tốt nhất cuối cùng, đồ thị sẽ tự động được cập nhật khi bạn chỉnh sửa dữ liệu bảng của mình! Bạn cũng có thể tạo nhiều biểu đồ từ một bảng. Linh hoạt, phải không?