Plugin soạn thảo văn bản trong wordpress

#1. TinyMCE Advanced

Đây là 1 trong trong số những Plugin cung cấp soạn thảo văn uống bản trong WordPress cực tốt. TinyMCE Advanced được xem như 1 phần mềm mã mối cung cấp mnghỉ ngơi giống hệt như WordPress. Phiên phiên bản nâng cấp này chứa các thiên tài nổi bật hơn cả bạn dạng cội.

Bạn đang xem: Plugin soạn thảo văn bản trong wordpress

Tính năng nổi bật: có thể chấp nhận được bạn dùng:

Thêm menu TinyMCE trên tkhô giòn dụng cụ góp trình chỉnh sửa được tối ưu hơn, đặc biệt là cung ứng sản xuất cùng chỉnh sửa bảng.Hỗ trợ bảo mật thông tin 100% vày plugin này sẽ không lưu trữ hoặc tích lũy bất kỳ tài liệu như thế nào của người dùng.cũng có thể kéo cùng thả những nút không áp dụng trường đoản cú tkhô giòn hình thức.Kiểm tra kỹ năng truy cập nhằm bảo đảm rằng nội dung của bạn bè thiện tại với những người phát âm bên trên các lắp thêm.Plugin ko làm tác động đến việc tuân thủ quyền riêng tứ của website của người tiêu dùng dưới ngẫu nhiên vẻ ngoài nào.

*

#2. WP. Edit

Bổ sung thêm các chỉnh sửa không ngừng mở rộng mang lại trình sửa đổi khoác định của WordPress, WPhường Edit cảm nhận sự cỗ vũ phần đông của cộng đồng người tiêu dùng. Điểm mới lạ là trong WPhường Edit tất cả thêm các nút ít mới, tùy lựa chọn bổ sung cập nhật với khả năng format không ngừng mở rộng đến trình sửa đổi văn bản hiện tại.

Tính năng nổi bật: cho phép người dùng

Dễ dàng ckém hình hình họa, phương tiện, đoạn Clip YouTube với clip art.Tạo bảng trải qua đồ họa bối cảnh.thay đổi viền bảng với color nền.Sử dụng các nút cùng với hình ảnh trực quan lại thay thế sửa chữa nhưng không nhất thiết phải gồm kiến thức và kỹ năng sâu về HTML cùng CSS

#3. WPhường. Super Edit

Đây là Plugin cung cấp biên soạn thảo vào WordPress được nhận xét rất to lớn. Được xây đắp để có quyền kiểm soát điều hành trực quan, bổ sung cập nhật bản lĩnh với rất nhiều nút ít với các plugin TinyMCE tùy chỉnh cấu hình. WP Super Edit nlỗi một form nền để người tiêu dùng hoàn toàn có thể bố trí, thêm giảm các plugin và nút ít sửa đổi hình ảnh TinyMCE.

Xem thêm: Chụp Ảnh Khi Nhập Sai Mật Khẩu Iphone, Catchathief

Tính năng nổi bật: có thể chấp nhận được fan dùng:

Sắp xếp các nút ít biên soạn thảo trực quan tiền WordPress cùng với hình ảnh kéo cùng thả.Truy cập lệ những nút cùng chức năng biên soạn thảo trực quan WordPress tích đúng theo.Có thêm gạn lọc với những nút ít với bản lĩnh nhỏng bảng, lớp (thẻ div), nằm trong tính HTML nâng cấp, thuộc tính hình hình ảnh cùng liên kết cải thiện, biểu tượng xúc cảm WordPress, trực thuộc tính hình trạng, lớp css mang lại chủ thể, tra cứu kiếm / thay thế,…..

#4. HTML Editor Syntax Highlighter

Đây là 1 syntax highlighter đơn giản và dễ dàng có mục tiêu góp quy trình chỉnh sửa cùng soạn thảo 1 nội dung bài viết trlàm việc phải trực quan liêu cùng độc đáo hơn. Phương thơm thức cơ mà plugin này vận dụng là có tác dụng rất nổi bật cú pháp trong trình sửa đổi HTML của bài xích /trang.

Tính năng nổi bật:

Đánh lốt cú pháp trong Trình sửa đổi mã Gutenberg (không hẳn Trình biên soạn thảo trực quan)Làm khá nổi bật cú pháp vào trình sửa đổi Theme và PluginLàm rất nổi bật cú pháp mang lại WordPress Lưu bài đăng cùng trang của doanh nghiệp bằng cách dấn Ctrl + S (Cmd + S bên trên thiết bị Mac)Khôi phục địa chỉ bé trỏ sau thời điểm trang được cài đặt lạiĐa dạng chủ thể và các tùy chọn thiết lập cấu hình khácChế độ toàn màn hình: đổi khác với những phím rét F11 / Esc

*
#5. Visual Editor Font Size

Đây là plugin khét tiếng cùng với tính năng tạo ra cùng tùy chỉnh các nút ít (buttons) vào trình soạn thảo WordPress.

Xem thêm: How To Fix A 500 Internal Server Error On Your Wordpress Website

Ưu điểm nổi bật: cho phép tín đồ dùng:

Có thể biến đổi dạng chữ (font) trong ngôi trường viết của bạn biên soạn thảo.thay đổi font chữ trải qua thanh hao luật pháp Khi thiết lập một plugin bất kì. điều đặc biệt, cài đặt này sẽ không tác động mang đến font chữ của tín đồ gọi, chỉ so với tín đồ soạn thảo.

Chúc các bạn chọn được plugin phù hợp nhé!

Mọi vướng mắc và góp ý liên quan, xin vui mắt tương tác tức thì hostingvietnam.vn để được tư vấn cụ thể hoặc Fanpage nhằm cập nhật rất nhiều báo cáo mới nhất nhé!

Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm cung cấp hosting, hình thức dịch vụ cho thuê sever, các hình thức dịch vụ tương quan mang đến thương hiệu miền và bảo mật thông tin trang web, hãy để hostingvietnam.vn sát cánh đồng hành thuộc chúng ta bên trên con đường xác định thương hiệu trên bạn dạng thứ technology toàn cầu!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP.. ĐOÀN TINO


Chuyên mục: Kiến thức Hosting