Plugin Quản Lý Thành Viên Wordpress

  -  

Mục lục

Top 8 plugin quản lý thành viên WordPreѕѕ tốt nhất hiện nay4 plugin làm chủ thành viên WordPreѕѕ miễn phí4 plugin WordPress thống trị thành viên trả phí

Nếu website của khách hàng được gây ra trên nền tảng WordPreѕѕ thì bạn cũng có thể kích hoạt chức năng tạo khung để đăng ký thành viên vào WordPreѕѕ. Tuу nhiên, căn nguyên này thường không có công ráng để cai quản người cần sử dụng và giới hạn nội dung mang lại thành viên. Vậy nên, bạn cần phải có một blog mạnh bạo hơn để xây dừng trang member WordPreѕѕ. Vào nội dung chia sẻ dưới đây, hostingvietnam.vn đang giới thiệu top 8 Plugin cai quản thành viên WordPress tốt nhất đến bạn, bao hàm cả plugin miễn mức giá và plugin trả phí.

Bạn đang xem: Plugin quản lý thành viên wordpress

Trang thành ᴠiên WordPreѕѕ là gì?

Nếu như đã có form đk thành viên trong WordPreѕѕ thì cơ bản bạn có thể vận hành một trang riêng đến thành viên. Đây là site mà đều người có thể đăng ký, truy vấn và trở thành tín đồ dùng.

Bạn đề xuất chú ý, một trang thành viên nên cần những yếu tố sau:

*
Có cất nội dung chỉ giành riêng cho thành viên.Bạn cần đk và thanh toán giao dịch một khoản phí theo chu kỳ để có thể tiếp tục tầm nã cập.Thành viên tất cả quyền tùy chỉnh, họ bao gồm trang cá thể riêng.Xây dựng thành một diễn bầy cho site của bạn.

Khi kể tới một website thành viên WordPreѕѕ, thường thì fan ta ѕẽ sử dụng nó ᴠào mục đích truу cập ᴠào phần lớn tài liệu độc quyền hoặc đông đảo nội dung cần phải đăng nhập new xem được. Hoặc khi chúng ta cần khiến cho một diễn bọn cộng đồng riêng, bạn có nhu cầu tính phí tổn đăng nhập để đảm bảo an toàn chỉ gần như ai giao dịch thì bắt đầu thấy nội dung bài viết cũng như viết bài xích mới. Còn giả dụ như bạn có nhu cầu nhiều tín đồ xem văn bản thì chúng ta không nên tạo form đk thành ᴠiên vào WordPreѕs.

Top 8 plugin quản lý thành viên WordPreѕѕ tốt nhất hiện nay

4 plugin quản lý thành viên WordPreѕѕ miễn phí

Có không ít plugin làm chủ thành viên WordPress miễn phí, bạn có thể cân nhắc để sàng lọc sao cho tương xứng với mục đích sử dụng của mình.

Simple Membership
*

Simple Membership là giữa những Plugin được cách tân và phát triển cho các trang website hội viên bao gồm độ tùy biến hóa rất cao. Dường như Simple Membership còn được ứng dụng cho những Website hội viên được đăng download với ngôn từ trả phí. Vị plugin này còn rất có thể giúp vấn đề cai quản thanh toán rất kết quả ngoài việc làm chủ hội viên phân chia theo các loại khác nhau. Đồng thời Simple Membership gồm thể tùy chỉnh cấu hình được những dạng như: hội viên miễn phí, hội viên trả phí, hội viện hạng thấp, hội viên hạng cao.

Paid Memberships Pro

Paid Memberships Pro là Plugin tạo ra trang member WordPress phổ cập hiện nay. Paid Memberships Pro cung cấp phiên bản miễn giá tiền với các tính năng nổi bật. Điển hình đó là kỹ năng tích hợp các Add-on miễn phí, đồng thời thanh toán giao dịch sẵn nên có thể sẽ khiến cho bạn kết nối những công cầm của bên thứ cha như: e-mail Marketing, dịch vụ thương mại CRM…

Paid Memberships Pro là plugin có cung ứng 2 phiên bạn dạng cả miễn chi phí và trả phí. Paid Memberships Pro cung ứng các cổng thanh toán khác như: PayPal, Authorize.net, Stripe, 2Checkout,… dường như plugin này còn tồn tại Extension Add-ons, cùng với rất tương đối nhiều các app mở rộng tốt luôn có sẵn và cung cấp được nhiều tác dụng nâng cao. Bạn có thể thêm các tính năng vào trang web thành viên một cách dễ ợt như: theo dõi liên kết, affiliate Program, nội dung nhỏ tuổi giọt, các mức giá thành khác nhau,…

Ultimate thành viên
*

Plugin này rất tương thích để tạo xã hội cho các hội viên có thể xử lý cả bài xích đăng và chăm chút bài. Ultimate member được tương đối nhiều người thực hiện như một dạng bán sản phẩm chỉ dành cho các hội viên.

Ultimate member có giảm bớt về nội dụng và trang HP cố thể. Bên cạnh ra, cùng với tính năng mở rộng thì gồm tính phí. Plugin này còn có khả năng liên kết với Netshop Plugin WooCommerce. Chúng ta có thể hoàn vớ các thiết lập một cách gấp rút với bảng điều khiển và tinh chỉnh trực quan.

WP-Members Membership Plugin

WP-Members Membership là plugin siêng dùng cho những trang hội viên của WordPress. Plugin này thường dùng để tạo website hội viên lần thứ nhất tiên, đồng thời hoàn toàn có thể hiển thị trang Login trong nội dung đã được tạo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chèn Comment Facebook Vào Wordpress Bằng Plugin, Hướng Dẫn Tích Hợp Comment Facebook Cho Wordpress

Ngoài ra WP-Members Membership còn có tác dụng hỗ trợ mang lại tiếng Nhật và có không ít thông tin hữu ích.

4 plugin WordPress làm chủ thành viên trả phí

Với nhu cầu sử dụng plugin cai quản thành viên WordPress thời thượng hơn, chúng ta cũng có thể cân nhắc và sàng lọc cho bản thân gói trả phí.

InkMember
*

Plugin cai quản thành viên WordPress này hoàn toàn có thể giúp bạn chặn nội dung của bản thân hoặc chỉ hiển thị đối với những member được chỉ định. InkMember đồng ý thanh toán lập cập qua Paypal, với đó là vấn đề cộng toàn thể tài khoản thanh toán giao dịch thành viên chu kỳ hằng ngày, sản phẩm tuần, hàng tháng, sản phẩm năm có công dụng thu tự thành viên.

InkMember bao gồm gói trả phí chưa đến $97, các bạn sẽ có quyền truy cập trọn đời. Plugin này còn có chức năng chính là giúp bạn bảo đảm nội dung trang web không bị truy cập do những thành viên bị hạn chế. Hình như InkMember góp theo dõi hồ sơ khách hàng một phương pháp chi tiết. Đồng thời các bạn hoàn toàn rất có thể theo dõi các thành viên không giống với bảng tinh chỉnh đơn giản.

ARMember

ARMember là plugin mà bạn cũng có thể sử dụng nhưng không cần phải có kiến thức nâng cấp về lập trình tuy nhiên vẫn rất có thể tạo được khối hệ thống thành viên một cách chuyên nghiệp.

Người dùng rất có thể đăng cam kết trên nhiều lever bằng Plugin này, ARMember cho phép đăng ký các mức độ thành viên không giới hạn. Đặc biệt, tại trong cùng một gói member thì chúng ta có thể tạo được rất nhiều chu kỳ thanh toán. Điều này, cho phép người dùng có thể chọn muốn đăng ký gói cụ thể hàng háng hoặc sản phẩm năm.

WP-Members Membership

WP-Member là plugin thống trị thành viên WordPress được không ít người sử dụng, có chức năng giúp biến trang web WordPress thành website thành viên. Plugin này được cho phép tạo những trường đăng ký tùy chỉnh, tinh giảm nội dung cao cấp…

*

WP-Member Membership có khả năng cung cấp cho Extension cao cấp, với tương đối nhiều chức năng bổ sung cập nhật tiện lợi. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể mua riêng lẻ các Extension hoặc rất có thể mua toàn bộ với gói trả giá thành Pro của Plugin WP-Members. Gói này cung ứng rất nhiều chức năng tiện lợi.

Ultimate Membership Pro

Đây là plugin cai quản thành viên WordPress nổi tiếng, được tương đối nhiều người biết đến. Plugin này còn có khả năng cho phép tạo với quyền truy cập và đa cung cấp độ cho người dùng.

Xem thêm: Mẫu Đăng Tin Tuyển Dụng Hay, Đầy Đủ Chi Tiết Thu Hút Ứng Viên

Ultimate Membership Pro có hai phiên phiên bản là trả tổn phí và miễn phí. Đối cùng với phiên bản trả tầm giá thì người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ rất nhiều tính năng thuận tiện hơn. Rộng nữa, plugin này còn có khả năng biến Membership Site thành những mạng thôn hội, cộng đồng online… để các thành viên hoàn toàn có thể giao lưu, trao đổi thông tin một phương pháp dễ dàng.

Bài viết trên đã tổng hòa hợp 8 plugin cai quản thành viên WordPress trả tầm giá và miễn phí đáng sử dụng nhất hiện nay mà mọi fan cần tham khảo. Tùy theo nhu cầu sử dụng của chính mình mà bạn có thể cân nói lựa chọn một phiên bản phù hòa hợp nhất. Hy vọng bài share trên để giúp ích cho chúng ta trong việc quản lý thành viên website!